Làm đẹp Thứ tư, ngày 21/3/2012

7 cách làm mờ tàn nhang

Dưới đây là một số phương pháp tự nhiên giúp làm mờ tàn nhang:

7 cách làm mờ tàn nhang

1. Dâu tây

Dâu tây là một trong những liệu pháp tốt nhất để loại bỏ tàn nhang! Dâu tây chứa rất nhiều axít citric được chứng minh là giúp làm mờ tàn nhang. Hãy nghiền một vài quả dâu tây tươi và đắp hỗn hợp lên mặt. Giữ mặt nạ trong vòng 5 phút rồi sau đó rửa sạch mặt. Bạn có thể dùng trái quất để thay thế dâu tây.

2. Mùi tây

Mùi tây là liệu pháp tự nhiên và hiệu quả để loại bỏ tàn nhang. Hãy trộn nước ép mùi tây với một phần nước chanh ép, nước cam ép và nước nho ép. Tiếp đó, bôi hỗn hợp lên da và để khô. Cuối cùng, hãy bôi kem dưỡng da lên bề mặt hỗn hợp đã khô. Axít citric trong hỗn hợp nước ép sẽ giúp loại bỏ tàn nhang một cách tự nhiên và làm da bạn trở nên sáng hơn. Thực hiện phương pháp này mỗi ngày sẽ đem lại

hiệu quả.

3. Sữa lên men

Sữa lên men có thể gây khó chịu nhưng được xem là một cách hữu hiệu để loại bỏ tàn nhang. Axít lactic tự nhiên trong sữa lên men sẽ nhẹ nhàng lột bỏ tàn nhang mà không gây khô rát cho da. Bôi sữa đã lên men lên mặt và giữ trong khoảng 60 giây, rồi rửa mặt sạch bằng nước.

4. Củ cải

Củ cải chứa hoạt chất tẩy trắng tự nhiên giúp làm sáng tàn nhang. Hãy nạo một củ cải và trộn với nước cốt chanh rồi đắp hỗn hợp đó lên mặt. Để mặt nạ hỗn hợp khô và rửa sạch mặt với nước. Đây là một cách thực sự đơn giản.

5. Nước cốt chanh

Nếu bạn muốn tàn nhang biến mất một cách tự nhiên nhất có thể, hãy ghé thăm cửa hàng tạp gần nơi bạn ở. Chọn mua một quả chanh và một quả cam; ép lấy nước để vào một chiếc bát rồi trộn thêm một thìa cà phê sữa chua để tạo hỗn hợp. Bôi hỗn hợp lên mặt rồi để khô trước khi rửa mặt sạch với nước. Hãy thoa một lớp kem dưỡng da mỏng để tránh khô da.

6. Dầu Hải ly

Nhiều người e ngại khi sử dụng dầu Hải ly, nhưng thực tế cho thấy dầu hải ly là một trong số những phương pháp hiệu quả để loại bỏ tàn nhang. Dầu hải ly giúp cân bằng sắc tố da và có thể bôi qua đêm vì vậy bạn không cần phải rửa, nghiền hoặc trộn. Bôi dầu hải ly lên vùng da bị tàn nhang, đi ngủ và chờ đợi tàn nhang biến mất.

7. Dầu vitamin E

Vitamin E cung cấp nhiều dưỡng chất giúp da khỏe mạnh và làm mờ tàn nhang theo thời gian. Chọc thủng viên nang vitamin E và bôi lên vùng da bị tàn nhang. Dầu vitamin E không gây khó chịu và mang lại kết quả tốt.

Theo antđ/AWT

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn