Làm đẹp Thứ sáu, ngày 5/8/2011

Mẹo nhỏ rửa mặt làm da đẹp hơn

Ai cũng mong mình có một khuôn mặt xinh đẹp, biết cách rửa mặt sẽ làm da mặt bạn đẹp hơn.

Mẹo nhỏ rửa mặt làm da đẹp hơn
1. Cho thêm một ít muối vào chậu rửa mặt

Muối không chỉ có tác dụng diệt khuẩn mà còn có thể loại bỏ dầu trên mặt, đặc biệt các loại da nhiều dầu. Sử dụng lâu dài có thể loại bỏ dầu trên khuôn mặt, giảm mọc mụn trứng cá.
2. Da khô nên thêm ít mật ong vào chậu rửa mặt

Khi rửa mặt, bạn dùng nước có pha mật ong vỗ nhẹ lên khuôn mặt. Sử dụng lâu dài giúp làn da trẻ ra 10 tuổi, da của bạn sẽ không còn khô như trước nữa.

3. Cho thêm ít giấm vào
chậu rửa mặt

Giấm có thể giúp cho làn da của bạn trở nên mịn màng và đàn hồi, bởi vì bản thân giấm có thể thay đổi độ pH của da, sử dụng lâu dài sẽ giúp da mặt ít mọc trứng cá.

4. Nữ văn phòng cần thêm ít trà xanh vào nước rửa mặt

Đây là cách rửa mặt của nữ văn phòng thường xuyên làm việc với máy tính. Trà xanh có thể ngăn chặn hiệu quả bức xạ. Các axit tannic trong trà có tác dụng làm cho làn da khô biến mất. Sử dụng lâu dài có thể giúp cho lỗ chân lông nhỏ đi. Thực ra trong cuộc sống chỉ cần bạn chú ý thêm một chút
là có được làn da trắng và mượt mà hơn.

5. Mỗi ngày vỗ nhẹ da mặt 300 lần

Giáo viên Naruko cho biết, ông có quen một phụ nữ 60 tuổi, trên cổ vẫn chưa hề có nếp nhăn, bí quyết của bà là mỗi ngày dùng một bông kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng vỗ lên da mặt ít nhất là 300 lần, kiên trì một thời gian làm cho lớp biểu bì trên cổ biến mất.

Điều này cũng có thể áp dụng cho những chỗ có nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn. Chẳng hạn như đối phó với nếp nhăn ở khóe mắt, dùng hai ngón tay kéo má nhẹ nhàng, sử dụng kem da mắt vỗ nhẹ ít nhất 200 lần mỗi ngày, sau hơn nửa tháng, bạn sẽ thấy các vết nhăn biến mất.

(Theo Bee/Tân Hoa Xã)

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn