Giới tính Thứ tư, ngày 6/10/2010

13 câu chuyện về sex và các hậu quả của nó (tt)

Tiếp tục khám phá những câu chuyện lý thú về sex mà có thể bạn chưa bao giờ nghe tới.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
- 13 câu chuyện về ’sex và hậu quả’

Câu chuyện 7

Trong câu chuyện vợ chồng, có chuyện ngủ riêng, ngủ chung. Thì ra, cứ 10 cặp vợ chồng thì có một cặp chẳng bao giờ chung giường qua đêm, tuy việc giao ban vẫn đều đều như … “truyền thống”. Đây là điều mà các nhân viên của Quỹ nghiên cứu giấc ngủ của Anh tiến hành điều tra và khẳng định. 

Câu chuyện 8

Sự thiếu tin tưởng ở bản thân và thất tình không ngăn cản các đại diện của phái đẹp chia tay với sự trong trắng của mình ở lứa tuổi trung bình là 17,5.

Số liệu này rút ra từ bản điều tra của Viện Kinsey (chuyên nghiên cứu về giới tính và hôn nhân tại California, Hoa Kỳ). Còn đối với nam giới, họ bước vào cuộc sống tình dục sớm hơn đôi chút, khi chưa làm Lễ sinh nhật lần thứ 17 của mình.

Câu chuyện 9

Không phải tất cả đàn ông đều đạt được cực khoái trong mọi cuộc gối chăn. Theo số liệu  của Cục nghiên cứu y tế và đời sống

xã hội Anh, chỉ 75% đại diện của phái khoẻ có thể khoe khoang về thành tích thường xuyên “lên đỉnh” của mình.

Trong phái đẹp thì chỉ số này còn nhỏ hơn rất nhiều, chỉ 29% phụ nữ Anh tuyên bố rằng họ được thoả mãn mỗi lần giao ban.

Câu chuyện 10

Khái niệm “sex hữu nghị”, “sex cho không” gần như là chuyện quá bình thường ở giới trẻ hiện nay. Trong thời gian tiến hành thăm dò tại Trường ĐH quốc gia Wayne ở Mỹ, 2/5 số sinh viên thú nhận rằng họ thường xuyên tham gia vào mối quan hệ thân mật như thế mà không có tí “lăn tăn” nào, đơn giản là “tặng nhau một chút kỷ niệm vui vẻ” mà thôi.

Câu chuyện 11

Còn một chỉ số mà nam giới đuổi kịp nữ giới chẳng khó khăn gì – đó là trung bình mỗi người đàn ông có bao nhiêu bạn tình đúng nghĩa  ?.  Phái mạnh, theo số liệu của Trung tâm thống kê y tế quốc gia Mỹ, trong suốt cuộc đời họ đã kịp có 7 người từng đầu gối tay ấp. Còn phái đẹp ? Nếu có thấp hơn thì chỉ kém một chút thôi. Họ có 6 người

đàn ông “trên mức tình cảm”.

Câu chuyện 12 

Những người phụ nữ hiện đại ngày càng “dũng cảm” hơn, trả lời “không” trong câu hỏi “có quan trọng không việc có người nối dõi”. Thực tế cũng chứng minh điều đó. Nếu như vào đầu những năm 1960, khoảng 44% phụ nữ có công ăn việc làm không nghỉ dài hạn trong thời gian mang bầu thì sau năm 2000, số phụ nữ không thèm xin nghỉ lên tới 66%. Họ không coi việc làm mẹ là điều mong muốn.

Câu chuyện 13

Sự phát triển của khoa học và công nghệ không giúp ích được bao nhiêu trong vấn đề an toàn  tình dục. Theo thống kê, cứ 2 người phụ nữ thì 1 người bị nhiễm vi khuẩn papilloma (u nhú), trong đó 10% trường hợp sự nhiễm khuẩn tiến triển thành bệnh.

Một trong số các bệnh (ít nguy hiểm nhất) là gây ra những “mụn cóc” trên da và nghiêm trọng nhất là bệnh ung thư cổ tử cung mà riêng ở nước Nga mỗi năm cũng làm trên 6.000 người bị chết. Bệnh này lan truyền qua con đường tình dục và đối với nam giới thì không liên quan đến bất cứ bệnh ung thư nào.

 (Theo Vietnamnet/Health@mail.ru)

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn