Làm đẹp Thứ sáu, ngày 27/8/2010

Hình thể lý tưởng của phụ nữ

Hãy quên đi cá tính, sự hài hước, thậm chí bộ ngực bự, các chuyên gia khẳng định đàn ông chỉ coi một cô gái là hấp dẫn khi có chỉ số giữa vòng 2 và vòng 3 (tức eo trên hông) là 0,7.

Hoa hậu hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza với các vòng lý tưởng. Ảnh: Maxim.
Hoa hậu hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza với các vòng lý tưởng. Ảnh: Maxim.

Theo Barnaby Dixson, nhà nhân chủng học người New Zealand, lý thuyết này của ông đúng từ xưa cho đến nay, và đúng cho mọi nền văn hóa.

"Có vẻ như chỉ số hoàn hảo 0,7 đã gửi một thông điệp sinh học tới đàn ông, rằng

người phụ nữ ấy dễ sinh nở nhất và có khả năng nhất trong việc tạo ra những đứa con khỏe mạnh, dù cô ấy lớn bé thế nào", Dixon nói, đồng thời lý giải rằng sự phân bố mỡ trên cơ thể có mối liên hệ trực tiếp với khả năng sinh nở.

Những người đẹp sở hữu thân hình lý

tưởng đó có thể kể đến Marilyn Monroe, ngôi sao Jessica Alba và người mẫu Alessandra Ambrosio.

Theo calorielab.com, ngược lại, quan niệm cho rằng phái đẹp thích đàn ông cơ bắp là sai lầm. Thực tế, chị em thích một anh chàng mảnh khảnh, thậm chí hơi nữ tính vì họ thường đánh đồng đặc điểm đó với việc chàng sẽ trở thành người quan tâm, lịch thiệp hơn.

Theo vne

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn