Gửi thông tin thuốc

Avanafil

Nhóm thuốc:Thuốc giãn cơ và tăng trương lực cơ
Thuốc biệt dược mới :Flepgo 100, Flepgo 200, Locga 200, Spidra 100 mg, Spidra 200 mg, Spidra 50 mg
Dạng thuốc :Viên nén

Thành phần :

Avanafil
Avanafil

Chỉ định :

Avanafil được chỉ định trong các trường hợp sau:

Nam giới không có khả năng cương cứng

Nam giới bị rối loạn cương dương


Liều lượng - cách dùng:

Không dùng thuốc Avanafil nhiều hơn một lần mỗi ngày. Liều lượng thuốc Avanafil được bác sĩ tính toán dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn, đáp ứng với điều trị và các loại thuốc khác mà bạn đang dùng. Đảm bảo nói với bác sĩ về tất cả các sản phẩm bạn sử dụng bao gồm thuốc theo toa, thuốc không kê đơn và các sản phẩm thảo dược. Báo với bác sĩ nếu tình trạng cương dương không được cải thiện.

Khi sử dụng Avanafil, bạn cần đọc kỹ tờ hướng dẫn hoặc tham khảo ý kiến từ bác sĩ trước khi bắt đầu dùng thuốc avanafil. Thuốc Avanafil được uống khi đói hoặc khi no. Thuốc cũng có sẵn với các liều lượng khác nhau. Tùy thuộc vào liều lượng của bạn, hãy uống thuốc avanafil khoảng 15 phút hoặc 30 phút trước khi sinh hoạt tình dục.

Liều dùng thông thường cho người lớn mắc bệnh rối loạn chức năng cương dương:

Liều khởi đầu: uống 100 mg khi cần thiết khoảng 30 phút trước khi quan hệ tình dục.

Liều duy trì: uống từ 50 đến 200 mg khi cần thiết khoảng 30 phút trước khi quan hệ tình dục.

Liều tối đa: uống 200 mg một lần một ngày.
Herbal gluco

Chống chỉ định :

Dị ứng với Avanafil hoặc có bất kỳ dị ứng nào khác.

Tác dụng phụ

Khi sử dụng thuốc điều trị rối loạn cương dương Avanafil, bạn có thể gặp phải các triệu chứng như đau đầu, đỏ bừng hoặc chóng mặt. Nếu có bất kỳ tác dụng nào kéo dài hoặc trầm trọng hơn khi sử dụng thuốc Avanafil, hãy báo cho bác sĩ ngay lập tức.

Để giảm nguy cơ chóng mặt và choáng váng khi sử dụng thuốc Avanafil, hãy đứng dậy từ từ khi đứng lên từ tư thế ngồi hoặc nằm. Hãy nhớ rằng bác sĩ của bạn đã kê đơn thuốc Avanafil bởi vì họ đã đánh giá rằng lợi ích thuốc mang lại cho bạn lớn hơn nguy cơ gặp phải tác dụng phụ. Nhiều người sử dụng thuốc Avanafil mà không gặp phải tác dụng phụ nghiêm trọng.

Hoạt động tình dục có thể khiến tim bạn hoạt động nhiều hơn. Nếu có vấn đề về tim và gặp bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào sau đây khi quan hệ tình dục, hãy dừng lại và nhận trợ giúp y tế ngay lập tức: chóng mặt dữ dội, ngất xỉu, đau ngực, đau hàm hoặc đau cánh tay trái, buồn nôn.

Các tác dụng phụ theo khả năng xảy ra khi sử dụng thuốc Avanafil gồm:

Đau lưng
Đau đầu
Nghẹt mũi
Đỏ mặt và cổ tạm thời
Viêm họng
Tác dụng phụ ít gặp của thuốc Avanafil bao gồm:

Tín hiệu điện tim bất thường
Huyết áp cao
Cảm lạnh thông thường
Phát ban da
Táo bón
Ho
Bệnh tiêu chảy
Chóng mặt
Khó tiêu
Đau khớp
Đau cơ
Buồn nôn
Tác dụng phụ hiếm gặp của thuốc Avanafil bao gồm:

Mất thị lực đột ngột do mất nguồn cung cấp máu cho phía trước của dây thần kinh thị giác
Chức năng gan bất thường
Đau thắt ngực
Máu đông trong tĩnh mạch sâu
Mất thính lực
Sỏi thận
Huyết áp thấp
Sự cương cứng của dương vật kéo dài
Khó thở
Viêm dạ dày
Tăng nhu cầu đi tiểu thường xuyên
Nước tiểu có máu
Viêm phế quản
Phiền muộn
Khó ngủ
Phù ở chân, bàn chân, cánh tay hoặc bàn tay
Bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Tim đập mạnh hoặc đập nhanh

Tương tác thuốc :

Tương tác thuốc có thể thay đổi cách hoạt động của thuốc Avanafil hoặc tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng. Lập danh sách tất cả các sản phẩm bạn sử dụng bao gồm thuốc theo toa hoặc không kê đơn và các sản phẩm thảo dược và chia sẻ danh sách đó với bác sĩ. Không bắt đầu, ngừng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc nào khi đang sử dụng thuốc Avanafil mà không có sự chấp thuận của bác sĩ.

Một sản phẩm có thể tương tác với thuốc Avanafil là riociguat. Thuốc Avanafil có thể gây giảm huyết áp nghiêm trọng khi dùng chung với nitrat, dẫn đến chóng mặt, ngất xỉu và hiếm khi bị đau tim hoặc đột quỵ.

Không sử dụng thuốc Avanafil với bất kỳ loại thuốc nào sau đây:

Một số loại thuốc được sử dụng để điều trị đau ngực hoặc đau thắt ngực (nitrat như nitroglycerin, isosorbide).
Thuốc có chứa amyl hoặc butyl nitrit.
Các loại thuốc khác có thể ảnh hưởng đến việc loại bỏ Avanafil khỏi cơ thể của bạn, điều này có thể ảnh hưởng đến cách avanafil hoạt động bao gồm:

Thuốc chống nấm như itraconazole, ketoconazole.
Cobicistat
Kháng sinh macrolid như clarithromycin, erythromycin.
Chất ức chế protease HIV như indinavir, ritonavir.
Chất ức chế protease virus viêm gan C như boceprevir, telaprevir.
Nefazodone, nefazodone ribociclib, rifampin.
Không dùng thuốc Avanafil với bất kỳ sản phẩm nào khác có chứa avanafil hoặc các thuốc tương tự khác được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương (ED) hoặc tăng huyết áp động mạch phổi chẳng hạn như sildenafil, tadalafil, vardenafil.

Dược lực :

Avanafil là một chất ức chế cạnh tranh mạnh mẽ của PDE5. Nó cũng mạnh hơn gấp 100 lần cho PDE5 so với PDE6. IC50 của avanafil là 5,2 nM. So với các chất ức chế PDE5 khác như sildenafil và vardenafil, nó được lựa chọn nhiều hơn gấp 16 và 21 lần cho PDE5. Avanafil không liên kết với PDE6 và PDE11 ở một mức độ đáng kể. Tác động của phát hiện này là avanafil ít có khả năng gây ra tác dụng phụ như rối loạn thị giác và đau cơ. Đây là những tác dụng phụ mà bệnh nhân dùng sildenafil hoặc tadalafil có nhiều khả năng gặp phải. Hơn nữa, một liều avanafil uống (200 mg) dùng cho tình nguyện viên nam khỏe mạnh dẫn đến thay đổi trung bình từ đường cơ sở trong huyết áp tâm thu / tâm trương -5,3 / -3,7 mmHg sau 1 giờ sau khi dùng thuốc. Avanafil không gây ra thay đổi trong khoảng QTc hoặc tái cực tâm thất.

Dược động học :

Avanafil là một chất ức chế enzyme phosphodiesterase 5 (PDE5) chọn lọc được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương gây ra bởi bệnh tiểu đường, stress oxy hóa do tuổi tác hoặc các biến chứng khác. Avanafil ức chế phosphodiesterase loại 5 đặc hiệu cGMP (PDE5) chịu trách nhiệm cho sự thoái hóa của cGMP trong tử cung cavernosum nằm xung quanh dương vật. Sự cương cứng dương vật trong quá trình kích thích tình dục là do lưu lượng máu dương vật tăng lên do sự thư giãn của các động mạch dương vật và cơ trơn cavernosal. Phản ứng này được trung gian bởi sự giải phóng oxit nitric (NO) từ các đầu dây thần kinh và tế bào nội mô, kích thích sự tổng hợp cGMP trong các tế bào cơ trơn. GMP theo chu kỳ gây giãn cơ trơn và tăng lưu lượng máu vào tử cung cavernosum. Sự ức chế phosphodiesterase type 5 (PDE5) của avanafil giúp tăng cường chức năng cương dương bằng cách tăng lượng cGMP.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ
Hỏi đáp
Thuốc biệt dược

Flepgo 100

SĐK: 893110170423
Avanafil 100mg

Locga 100

SĐK: 893110121923
Avanafil 100mg

Locga 200

SĐK: 893110122023
Avanafil 200mg

Spidra 100 mg

SĐK: 893110168823
Avanafil 100mg

Spidra 200 mg

SĐK: 893110168923
Avanafil 200mg

Spidra 50 mg

SĐK: 893110169023
Avanafil 50mg

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com