Gửi thông tin thuốc

Lactase

Nhóm thuốc:Thuốc đường tiêu hóa

Thành phần :

Lactase
Lactase

Tác dụng :

Lactose là một loại đường được tìm thấy trong các sản phẩm sữa. Enzym Lactase thường được cơ thể sản xuất để giúp phá vỡ (tiêu hóa) đường sữa. Không dung nạp Lactose xảy ra khi cơ thể sản xuất một lượng thấp enzyme enzyme.

Chỉ định :

Sản phẩm này là một chất bổ sung enzyme được sử dụng để giúp những người gặp khó khăn trong việc tiêu hóa sữa và các sản phẩm từ sữa khác ( không dung nạp đường sữa ). 

Thận trọng lúc dùng :

Trước khi dùng sản phẩm này, hãy nói với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn bị dị ứng với nó; hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng khác . Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động, có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Nói chuyện với dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Trước khi phẫu thuật, hãy nói với bác sĩ hoặc nha sĩ về tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm cả thuốc theo toa , thuốc không kê toa và các sản phẩm thảo dược).

Người ta không biết liệu thuốc này đi vào vú sữa. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi cho con bú.

Dược lực :

Lactase là một loại enzyme được sản xuất bởi nhiều sinh vật. Nó nằm trong đường viền bàn chải của ruột non của người và các động vật có vú khác. Lactase rất cần thiết cho sự tiêu hóa hoàn toàn sữa nguyên chất ; Nó phá vỡ đường sữa , một loại đường mang lại cho sữa vị ngọt. Thiếu lactase, một người tiêu thụ các sản phẩm sữa có thể gặp các triệu chứng không dung nạp đường sữa.

Không dung nạp Lactose có thể bắt đầu ở các độ tuổi khác nhau. Trẻ sơ sinh thường không bị ảnh hưởng, nhưng không dung nạp đường sữa có thể ảnh hưởng đến trẻ nhỏ đến 2. Nó rất phổ biến ở người lớn. Một cách để điều trị không dung nạp đường sữa là tránh các sản phẩm sữa. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến việc thiếu các chất dinh dưỡng và vitamin quan trọng như canxi , vitamin D , riboflavin và protein. 

Một số người sử dụng sữa không có sữa hoặc sữa thay thế như sữa đậu nành hoặc sữa. Hầu hết những người có nồng độ enzyme lactase thấp có thể dung nạp một lượng nhỏ các sản phẩm sữa cùng một lúc (2-4 ounce) và chỉ có các triệu chứng với khẩu phần lớn hơn (6 ounces trở lên). Uống enzyme lactase với các sản phẩm sữa theo chỉ dẫn có thể giúp ngăn ngừa đau dạ dày , đầy bụng / chuột rút, khí và tiêu chảy do những sản phẩm này.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ
Hỏi đáp
Thuốc biệt dược
- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn