Gửi thông tin thuốc

Teldizolid

Nhóm thuốc:Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm
Tên khác :SIVEXTRO
Thuốc biệt dược mới :Sivextro
Dạng thuốc :Viên nén; Bột pha dung dịch đậm đặc để pha dung dịch truyền

Thành phần :

Teldizolid
Teldizolid

Chỉ định :

Chỉ định để điều trị cho người trưởng thành bị nhiễm trùng cấu trúc da và vi khuẩn cấp tính (ABSSSI) gây ra bởi các chủng vi khuẩn Gram dương nhạy cảm: Staphylococcus aureus (bao gồm cả methicillin -sus chấp nhận được [MSSA] phân lập), Streptococcus pyogenes , Streptococcus agalactiae , Streptococcus anginosus nhóm (bao gồm Streptococcus anginosus, Streptococcus continius và Streptococcus constellatus ) và Enterococcus fausalis .

Liều lượng - cách dùng:

200 mg/ngày, trong 6 ngày;

Cách sử dụng:

Để giảm sự phát triển của vi khuẩn kháng thuốc và duy trì hiệu quả của Teldizolid và các loại thuốc kháng khuẩn khác, Teldizolid chỉ nên được sử dụng để điều trị ABSSSI được chứng minh hoặc nghi ngờ mạnh là do vi khuẩn nhạy cảm gây ra. Khi có thông tin nuôi cấy và tính nhạy cảm, chúng cần được xem xét trong việc lựa chọn hoặc sửa đổi liệu pháp kháng khuẩn. Trong trường hợp không có dữ liệu như vậy, dịch tễ học và mô hình nhạy cảm tại địa phương có thể góp phần vào việc lựa chọn trị liệu theo kinh nghiệm.

Chống chỉ định :

Dị ứng với Teldizolid

Tác dụng phụ

Buồn nôn , đau đầu và tiêu chảy có thể xảy ra. Nếu bất kỳ tác dụng nào trong số này vẫn còn hoặc xấu đi, hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn kịp thời.

Thận trọng lúc dùng :

Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động, có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Nói chuyện với dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết.

Trước khi sử dụng thuốc này , hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tiền sử bệnh của bạn, đặc biệt là: số lượng bạch cầu thấp .

Tedizolid có thể khiến vắc-xin vi khuẩn sống (như vắc-xin thương hàn ) không hoạt động tốt. Không được tiêm chủng / tiêm chủng trong khi sử dụng thuốc này trừ khi bác sĩ nói với bạn.

Dược lực :

Teldizolid là thuốc kháng sinh thuộc nhóm oxazolidinone.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ
Hỏi đáp
Thuốc biệt dược

Sivextro

SĐK: VN3-145-19
Teldizolid Phosphate 200mg

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Liên hệ: contact@thuocbietduoc.com.vn