K5® LIPOGEL

K5® LIPOGEL
Nhóm sản phẩm: Dược Mỹ Phẩm
Dạng bào chế:Gel
Đóng gói:Tuýp 40ml

Thành phần:

Pidobenzone 4 %
Acid salicylic 0.5%
Ethylhexyl Methoxycinnamate 4% ( SPF10)
Tá dược vừa đủ.
SĐK:59931/18/CBMP-QLD
Nhà sản xuất: Friulchem spa - Ý Estore>
Nhà đăng ký: Công ty TNHH dược phẩm Lamda Estore>
Nhà phân phối: Công ty cổ phần Dược phẩm ST.ANDREWS VIỆT NAM Estore>
Công dụng:

K5 Lipogel (Pidobenzone 4%)  - dùng làm mờ nám , hiệu quả như Hydroquinone nhưng an toàn và không gây hại cho da.  K5® Lipogel sử dụng được cho mọi loại nám .
K5 Lipogel làm sạch các đám sắc tố tích tụ từ bên trong nhờ Pidobenzone 4%  đồng thời bảo vệ da từ bên ngoài bằng Ethylhexyl Methoxycinnamate ( SPF 10 ). Acid salycilic  0,5% có vai trò làm bong vết sừng để Pidobenzone 4% ngấm sâu vào bên trong , đồng thời giúp làm sáng da .

Chỉ định:

K5® Lipogel được chỉ định trong điều trị các đốm màu nâu trên da bao gồm nám da, tàn nhang, đồi mồi, thâm do mụn trứng cá hoặc phẫu thuật.

Nghiên cứu lâm sàng:

Một nghiên cứu được tiến hành trên 20 bệnh nhân nữ ( tuổi từ 20 – 46) bị nám má và nám trung tâm mặt. Những bệnh nhân này được sử dụng phương pháp soi đèn Wood để đánh giá tình trạng nám da của mình. Thử nghiệm với đèn Wood cho thấy nám biểu bì xuất hiện ở 8 bệnh nhân ( trên lâm sàng có màu nâu nhạt, hình dạng nám tăng lên bởi đèn Wood ), nám da hạ bì ở 8 bệnh nhân ( nám hạ bì màu nâu sẫm đến xám hình dạng nám không tăng lên dưới tác dụng của đèn Wood), và nám hỗn hợp trên 4 bệnh nhân ( có màu nâu sẫm và không tăng lên bởi ánh sáng đèn Wood). Tiến hành cho 20 bệnh nhân điều trị với pidobenzone 4% 2 lần/ ngày trong 16 tuần, bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 5.
Đánh giá kết quả sau 3 tháng nhận thấy: 8 bệnh nhân nám biểu bì đều có phản ứng thoái hóa hoàn toàn với việc tăng sắc tố da. Tất cả 4 bệnh nhân bị nám hỗn hợp đều đáp ứng tốt ( 50 – 75%). 2/ 8 bệnh nhân nám hạ bì khỏi hoàn toàn, 6 bệnh nhân còn lại đáp ứng nhẹ ( dưới 25%)
Các bệnh nhân khỏi hẳn , đáp ứng nhẹ, hoặc tốt đều được kiểm tra định kỳ sau 3 tháng. Quan sát  không có tình trạng tái phát hoặc xấu đi ở những bệnh nhân này. Cũng như không có phản ứng phụ nào được tìm thấy trong hoặc sau quá trình điều trị.
Nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí da liễu Dermatologic Therapy của Châu Âu

Cách sử dụng:

Làm sạch và bôi lên vùng da cần điều trị 2 lần/ngày với một lượng vừa đủ K5 Lipogel .,mát xa nhẹ nhàng cho tới khi lớp gel được hấp thu hoàn toàn. Bôi trước khi trang điểm. 
Kết quả đáng kể đạt được trong tuần thứ 3 hoặc thứ 4, mặc dù vậy nên sử dụng K5 Lipogel từ 6 đến 8 tuần để ổn định tác dụng. 
Tác dụng phụ: Chưa tìm thấy .

Chú ý đề phòng:

Chỉ dùng ngoài da. Tránh tiếp xúc với mắt. Bôi trên diện tích nhỏ. Trong trường hợp dị ứng, ngừng sử dụng.
Khi sử dụng 1 - 2 ngày đầu tiên có thể có hiện tượng bong chóc da. Đó chính là hiện tượng thuốc đã có tác dụng ( do acid salicylic trong thành phần thuốc ).

Bảo quản:

Ở nhiệt độ phòng, trong bao bì gốc để tránh ánh sáng và ẩm.
NSX& HSD : Xem trên bao bì

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi:

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm St.Andrews Việt Nam 

Địa chỉ: Liền kề 03, lô số 08, dự án khu nhà ở Phùng Khoang, ngõ 67 Phùng Khoang, Phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024.730.68688
Hotline: 034.9080.555
Email: k5skincare.vn@gmail.com
Website: K5skincare.vn 
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Hỏi đáp
Thuốc biệt dược
K5® CRYOLASER

K5® CRYOLASER

SĐK:59930/18/CBMP – QLD
Pidobenzone 4 % Ethylhexyl Methoxycinnamate 4% ( SPF10) Tá dược vừa đủ.

Thuốc gốc

Ustekinumab

Ustekinumab

Magnesium sulphate

Magnesi sulfat

Sarilumab

Sarilumab

Beclomethasone

Beclomethasone dipropionate

Baricitinib

Baricitinib

Upadacitinib

Upadacitinib

Apalutamide

Apalutamide

Tenapanor

Tenapanor

Ganciclovir

Ganciclovir natri

Glucagon

Glucagon

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn