K5® CRYOLASER

K5® CRYOLASER
Nhóm sản phẩm: Dược Mỹ Phẩm
Dạng bào chế:Gel
Đóng gói:Tuýp 20ml

Thành phần:

Pidobenzone 4 %
Ethylhexyl Methoxycinnamate 4% ( SPF10)
Tá dược vừa đủ.
SĐK:59930/18/CBMP – QLD
Nhà sản xuất: Friulchem spa - Ý Estore>
Nhà đăng ký: Công ty TNHH dược phẩm Lamda Estore>
Nhà phân phối: Công ty cổ phần Dược phẩm ST.ANDREWS VIỆT NAM Estore>
Công dụng:

K5Cryolaser (Pidobenzone 4%)  - sử dụng cho mọi loại nám , hiệu quả như Hydroquinone nhưng an toàn và không gây hại cho da. K5 Cryolaser là sản phẩm chuyên biệt làm sáng da, mờ nám và ngăn ngừa chứng tăng sắc tố sau liệu pháp điều trị nám có xâm lấn như laser, áp lạnh, lăn kim… và cũng dùng để điều trị tàn nhang , thâm, đốm tạo ra do điều trị mụn trứng cá, phẫu thuật. 
K5Cryolaser( Pidobenzone 4%)  làm sạch các đám sắc tố tích tụ từ bên trong nhờ Pidobenzone 4%  đồng thời bảo vệ da từ bên ngoài bằng Ethylhexyl Methoxycinnamate ( SPF 10 ).

Chỉ định:

Làm sáng da, mờ nám và đặc biệt ngăn ngừa hiện tượng tăng sắc tố sau liệu pháp laser ( laser – therapy) hay liệu pháp làm lạnh (cyo – therapy), cũng như các liệu pháp điều trị nám có xâm lấn da khác,  giúp da trở về màu bình thường. Sản phẩm cũng được sử dụng để ngăn ngừa hiện tượng tăng sắc tố sau các liệu pháp điều trị xâm lấn da khác . 

Nghiên cứu lâm sàng:

Một nghiên cứu lâm sàng được tiến hành để đánh giá hiệu quả và tính an toàn của phác đồ phối hợp Pidobenzone 4% và liệu pháp laser CO2 phân đoạn hoặc phác đồ làm lạnh trong điều trị thâm nám và phòng ngừa chứng tăng sắc tố sau điều trị. Hiệu quả được đánh giá lâm sàng bằng cách phân loại mức độ sắc tố với tỉ lệ màu sắc da ( STCS ) và bằng cách phân loại bệnh nhân thông qua thang đo thị giác ( VAS ).
Theo đó, tiến hành sàng lọc 92 bệnh nhân và chọn ra 72 bệnh nhân chia làm 2 nhóm: nhóm nghiên cứu và nhóm đối chứng. Mỗi nhóm được chia tiếp thành 2 nhóm nhỏ để sử dụng 2 phương pháp khác nhau: làm lạnh cùng nitrogen và laser CO2. Nhóm nghiên cứu được cho dùng Pidobenzone 4% 1 lần/ ngày trong 2 tuần trước và 10 tuần sau khi sử dụng công cụ điều trị .

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng với những bệnh nhân được điều trị kết hợp ( K5 Cryolaser - Pidobenzone  4% phối hợp với liệu pháp xâm lấn da) cải thiện hơn so với những bệnh nhân chỉ sử dụng liệu pháp xâm lấn đơn thuần . Việc áp dụng một sản phẩm bôi ngoài da K5 Cryolaser chứa pidobenzone 4% tạo ra 2 kết quả: một mặt thúc đẩy sự hoạt động tích cực của các phương pháp điều trị xâm lấn cơ học , tiếp tục làm mờ thêm các vết nám mà liệu pháp xâm lấn chưa xử lý hết,  mặt khác nó ngăn ngừa chứng tăng sắc tố sau liệu pháp xâm lấn da cơ học . Việc kết hợp cũng chứng minh tính an toàn của sản phẩm, không có bệnh nhân nào báo cáo về bất kỳ tác dụng phụ gì mặc dù việc sử dụng các phương pháp vật lý làm ảnh hưởng đến hiệu quả tự nhiên của hàng rào da.

Cách sử dụng:

Làm sạch và bôi lên vùng da cần điều trị 1 lần/ngày với một lượng vừa đủ K5Cryolaser, mát xa nhẹ nhàng cho tới khi lớp gel được hấp thu hoàn toàn. Bôi trước khi trang điểm. 
Kết quả đáng kể đạt được trong tuần thứ 3 hoặc thứ 4, mặc dù vậy nên sử dụng K5 Cryolaser từ 6 đến 8 tuần để ổn định tác dụng. 
Tác dụng phụ: Chưa tìm thấy .

Chú ý đề phòng:

Chỉ dùng ngoài da. Tránh tiếp xúc với mắt. Bôi trên diện tích nhỏ. Trong trường hợp dị ứng, ngừng sử dụng.

Bảo quản:

Ở nhiệt độ phòng, trong bao bì gốc để tránh ánh sáng và ẩm.
NSX & HSD: Xem trên bao bì

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi:

Công ty cổ phần Dược Phẩm St. Andrews Việt Nam

Địa chỉ: Liền kề 03, lô số 08, dự án khu nhà ở Phùng Khoang, ngõ 67 Phùng Khoang,

Phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024.730.68688
Hotline: 034. 9080. 555
Email: k5skincare.vn@gmail.com

Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Hỏi đáp
Thuốc biệt dược
K5® LIPOGEL

K5® LIPOGEL

SĐK:59931/18/CBMP-QLD
Pidobenzone 4 % Acid salicylic 0.5% Ethylhexyl Methoxycinnamate 4% ( SPF10) Tá dược vừa đủ.

Thuốc gốc

Ustekinumab

Ustekinumab

Magnesium sulphate

Magnesi sulfat

Sarilumab

Sarilumab

Beclomethasone

Beclomethasone dipropionate

Baricitinib

Baricitinib

Upadacitinib

Upadacitinib

Apalutamide

Apalutamide

Tenapanor

Tenapanor

Ganciclovir

Ganciclovir natri

Glucagon

Glucagon

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn