Home> Thuốc > White L-Glutathione 1000mg
Hỏi về thuốc Gửi thông tin thuốc Cần mua thuốc Cần bán thuốc

White L-Glutathione 1000mg

White L-Glutathione 1000mg - đang cập nhật ảnh
SĐK:731/2009/YT
Nhà sản xuất: Estore>
Nhà đăng ký: Estore>
Nhà phân phối: Estore>

Thành phần:

Glutathione, Alpha Lipoic Acid ,Vitamin C

Chỉ định:

1,Thành phần:

Mỗi viên chứa Glutathione 700mg, Alpha Lipoic Acid 150mg, Vitamin C 150mg

2,Cơ chế tác dụng:

White L-Glutathione là một sự kết hợp bộ ba giải độc chống oxy hoá bao gồm C, ALA & chất nội sinh rất quan trọng của cơ thể, có vai trò hạt nhân trong phòng và dập các gốc tự do cũng như các stres oxy hoá.

- Glutathione: Glutathione là một tripeptite nội sinh được tổng hợp từ 3 acidamin là L- glycin, L-glutamin và L-cystein.

Tên đầy đủ: g-L-glutamyl-L-cystein-glycine. Trong tế bào Glutathione tồn tại dưới hai dạng khử chiếm 98%( viết tắt là GSH) và dạng oxy hoá hay dạng Disulfit chiếm 2% ( viết tắt là GS-SG)

Do có nhóm hoạt động thiol (-SH)nên GSH là chất cho điện tửtrong các phản ứng oxy hoá khử, GSH là cofacto của các enzyme peroxidase…Đây là các phản ứng quan trọng nhất để khử các gốc tự do gây tổn hại cho tế bào.

Glutathion cũng tham gia là coenzym đa chức năng glutathiontranferase. Phần hoạt động chính cua GSH trong trường hợp này là do nguyên tử S có khả năng chứa 10 e ở lớp ngoài cùng có vai trò như một túi hút điện tử, do đó làm tăng khả năng ion hoá của nguyên tử C làm cho GSH dễ dàng liên kết với các chất độc ( Kim loại nặng, các dẫn xuất Hidrocacbon, các carcinogen) tạo thành phức hệ (Enzym glutathion tranferase - chất độc – Glutathion) ít độc hơn và dê tan trong nước và sau đó được vận chuyển ra ngoài tế bào. Chống oxy hoá, loại trừ gốc tự do.

Thải trừ các chất độc, các chất ung thư ngoại sinh và nội sinh ra khỏi cơ thể.

Tăng cường sức mạnh hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể chống lại nhiều bệnh hiểm nghèo (Ung thư, HIV và nhiều bệnh nhiễm khuẩn khác v.v..)Làm chậm quá trình lão hoá, Làm trắng da và hỗ trợ điều trị nám đạt hiệu quả cao

Bảo vệ não, gan, tim mạch, thận, hồng cầu, hệ thống miễn dịch tránh khỏi sự tổn hại do gốc tự do gây nên.Bảo vệ tế bào gan khỏi tổn thương hoại tử trong các bệnh lý viêm gan.

-VitaminC: Chống oxy hoá trung hoà gốc tự do, tham gia vào quá trình chuyển hoá vật chất quan trọng của cơ thể

- Alpha Lipoic Acid: Chống oxy hoá, loại trừ gốc tự do. Tham gia chuyển hoá các acid amin và các vất chất quan trọng trong cơ thể. Bổ gan và tăng cường hệ thống miễn nhiễm. Alpha Lipoic Acid là một loại chống oxít hóa cực mạnh, hơn cả vitamin C, E và betacarotene, Acid alphalipoic làm tăng hoạt tính các chất trong màng lưới chống gốc tự do. Sau khi hoàn thành chức năng, nó hoàn nguyên lại các chất chống gốc tự do, đặc biệt là glutathion (một chất thường bị giảm do bệnh lý tuổi già, bệnh lý gan, ngộ độc thuốc...). có công dụng trợ gan, bảo vệ gan và tăng cường hệ thống miễn nhiễm, giúp ngừa các bệnh tật.

Giúp trị biến chứng tiểu đường. Apha Lipoic Acid là một dược phẩm nổi tiếng giúp ngừa và giảm thiểu biến chứng tiểu đường làm hại dây thần kinh nơi tay chân khiến cho tay chân bị đau buốt và nóng rát như kim châm, lửa đốt. Trên 30 năm nay, các bác sĩ bên Âu Châu, nhất là các bác sĩ bên Đức, đã cho bệnh nhân tiểu đường dùng dược phẩm này để ngăn ngừa và trị các biến chứng tiểu đường với kết quả rất khả quan (tại Đức phải cần toa bác sĩ mới mua được ALA). Nhiều bác sĩ tại Hoa Kỳ gần đây cũng bắt đầu biết đến sự công hiệu của ALA và đã khuyến cáo bệnh nhân dùng ALA để ngăn ngừa và trị biến chứng nguy hiểm này. Ngoài ra ALA cũng rất có hiệu quả giúp điều hòa lượng đường trong máu

.Nhiều nghiên cứu cho thấy dung dịch alpha-lipoic-acid cũng trợ giúp tim. Chuyên gia Lester Packer thuộc University of California ở Berkeley khám phá rằng: thú vật mà được ăn thực phẩm chứa alpha-lipoic-acid, thì dễ bình phục sau khi bị nhồi máu cơ tim. Một nghiên cứu bên Đức năm 1997 cho thấy: Dùng 100 mg alpha-lipoic-aicd mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ tim cho người bệnh tiểu đường.

Alpha Lipoic Acid còn là một phần tử rất cần thiết cho quý vị trung niên và cao niên trong công cuộc chống lão hóa. Người cao tuổi (nhất là người bị đái tháo đường) thường có nhiều phức AGE (glucose + protein) nên bị các bệnh đục thủy tinh thể, xơ cứng mạch máu, thoái hóa khớp..., làm cho da có những vết nhám, đồi mồi, nhăn, giảm tính đàn hồi. Acid alpha lipoic chống lại sự tạo thành AEG nên chống lại

các biểu hiện lão hóa trên. Tiến sĩ Nicholas Perricone chuyên khoa về da ở đại học Yale University Medical Center đã chế tạo được một dung dịch alpha-lipoic-acid. Ông khám phá là ALA làm giảm vết nhăn, làm căng mí mắt, mắt giảm quầng thâm, và xoá vết theo

Acid Alpha Lipoic làm tăng hoạt tính các chất trong màng lưới chống gốc tự do. Sau khi hoàn thành chức năng, nó hoàn nguyên lại các chất chống gốc tự do, đặc biệt là Glutathion (một chất không thể bổ sung đơn độc bằng đường uống vì dễ bị phân hủy và thường bị giảm do bệnh lý bệnh lý gan, ung thư, tuổi già, AIDS, ngộ độc thuốc...) Ngoài chức năng khôi phục các chất chống oxy hoá ALA còn một công năng rất quan trọng: Bảo vệ và làm thuốc dẫn cho Glutathione và một số chất dễ phân huỷ sẽ không bị phân huỷ khi được bổ sung bằng dường uống.

* GSH&ALA và hệ thống enzyme của nó có nồng độ cao nhất tại gan.

GSH&ALA tham gia vào vai trò giải độc của gan ở phase II, bằng cách liên kết hoặc trung tính hóa các chất độc ở dạng hòa tan và đào thải ra ngoài. Gốc tự do và các chất oxy hóa là nguyên nhân trực tiếp gây ra những tổn thương ở gan trên bệnh nhân viêm gan mạn và viêm gan virus, xơ gan. Trên bệnh

nhân viêm gan mạn, gan nhiễm mỡ, xơ gan, nồng độ GSH giảm từ 2 đến 4 lần so với người bình thường (Loguerico et al., Scand. J. Clin. Lab. Ivest., 52, 1992:207-213). Giảm nồng độ của GSH làm giảm chức năng và tăng tính nhạy cảm với độc chất của tế bào gan.GSH&ALA với vai trò giải độc của mình bảo vệ tế bào gan khỏi tổn thương do các nguyên nhân khác nhau.

Khi gan nhiễm khuẩn hay virus, đại thực bào và bạch cầu đa nhân là các nguồn sinh ra gốc tự do (D. Nowark et al., Monaldi Arch. Chest. Dis., 51, 1996: 188-193). Các gốc tự do thay đổi cấu trúc các lipid và protein làm tổn thương tế bào gan và giải phóng các chất độc với gan như malondialdehyd….

Quá trình này diễn ra cùng với sự nhân lên của virus viêm gan cũng góp phần giải phóng thêm rất nhiều các chất tự do, làm tổn thương gan rất nghiêm trọng (E. A. Riza, Tur. J. Gastro., 10, 1994: 01-04).

GSH&ALA bảo vệ gan trong viêm gan do virus thông qua các cơ chế:

§ Trung hòa các gốc tự do.

§ Tăng cường chức năng của đại thực bào và hệ thống miễn dịch.

§ Ức chế sự sao chép và nhân lên của virus

(J. Ant. Chemo., 52, 2003: p.551-554); T. Hersh, MD., Emory University; (E. A. Riza, Tur. J. Gastro., 10, 1994:p.01-04).)

GSH & ALA có thể vượt qua dễ dàng vào não, nó có tác dụng bảo hộ trên não bộ và thần kinh tế bào, nhất là giúp ngăn chặn sự suy thoái của não bộ. White L-Glutathione giúp bảo vệ tế bào óc đánh lại sự phá hoại của gốc tự do, ngăn chặn suy thoái não bộ, giúp cho đầu óc minh mẫn, giảm thiểu nguy cơ bị bệnh mất trí nhớ và hứa hẹn cho thấy điều trị cho đột quỵ não và các rối loạn liên quan đến miễn phí căn thiệt hại

3,Ứng dụng:

• Cấp cứu và giải độc

• Ung thư

• Gan, các bệnh về gan và bệnh đường tiêu hoá khác

• Đái tháo đường

• Các trường hợp nhiễm khuẩn, nhiễm nấm

• Các bệnh tim mạch, thận tiết niệu

• Chấn thương, bỏng và phẫu thuật

• Da và các bệnh về da

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn