Gửi câu hỏi>>

Viên uống kiều xuân có tốt không ?

Tôi là Liên ở Phú Thọ, sau khi sinh em bé thứ 2, tôi bị nám nhiều ở vùng má và cổ. Tôi đang tìm mua sản phẩm để làm đẹp da. Tôi muốn hỏi Viên uống Kiều Xuân có tốt không và tôi có thể mua sản phẩm Kiều Xuân ở đâu? Dạ dày của tôi không được tốt lắm nên uống vào có bị ảnh hưởng gì không?

(Liên)

Trả lời:
Chào bạn
Nám da không chỉ bị ở trên bề mặt của da mà là bị từ sâu bên trong các tế bào biểu bì, vì vậy việc điều trị nám không hề đơn giản. Ngoài việc kết hợp điều trị bên ngoài mình phải tìm cách triệt tận gốc từ bên trong. Sự thay đổi nội tiết tố nữ như estrogen là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng da bị nám. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và bổ sung thêm nhóm nội tiết tố nữ chứ không chỉ là bổ sung riêng estrogen.
Hiện tại Viên uống Kiều Xuân có chứa EstroG100 thảo dược (cây) từ Tục Đoạn, Cách Sơn Tiêu, Đương Qui Hàn Quốc đã được kiểm chứng an toàn và có tác dụng mạnh gấp 3 lần các estrogen thảo dược khác. Sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng hơn 400 năm tại Hàn Quốc mà không ghi nhận bất kỳ tác dụng phụ nào. Ngoài Kiều Xuân viên, bạn có thể kết hợp thêm sản phẩm Kiều Xuân serum để có kết quả tốt nhất. Bạn có thể tìm mua sản phẩm Kiều Xuân ở các hiệu thuốc :

Nhà thuốc  Chúc Quỳnh – Khu 9 – Thanh Miếu – T.P Việt Trì
Nhà thuốc  Tuấn Khanh – Tân Dân – T.P Việt Trì
Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề viên uống kiều xuân có tốt không thì bạn có thể gọi tới19000.1259 – 0439930899

(Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ)


- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn