Gửi câu hỏi>>

Bị mỡ ở vùng mắt có thể chữa như thế nào

xin hỏi bị mỡ ở vùng mắt có thể chữa như thế nào

(Đỗ Thị Mai)
Trả lời:
Một trong các nguyên nhân làm cho gương mặt bạn trông già hơn tuổi là những túi mỡ nằm ngay xung quanh mắt bạn, hoặc quầng thâm quanh mắt cũng làm không ít người lo lắng, băn khoăn.
Nguyên nhân túi mỡ mắt, quầng thâm có thể do:
- Sự lão hoá tự nhiên do tuổi tác,
- Nhiều áp lực công việc, thức khuya,
- Thiếu cân đối trong chế độ dinh dưỡng,
- Môi trường sống bị ô nhiễm, khói, bụi,
- Di truyền…
Da quanh mắt là vùng rất nhạy cảm, mỏng manh nhưng lại là vùng cử động nhiều nên nhanh chóng xuất hiện nếp nhăn và bọng mỡ. Do sự liên kết ở vùng da này yếu nên độ đàn hồi và săn chắc rất kém. Tuần hoàn máu ở đây không mạnh mẽ nên sự cung cấp nước và độ ẩm yếu do vậy sự lão hoá vùng da mắt diễn ra nhanh chóng.
Hiện nay với công nghệ hiện đại việc phục hồi vùng da quanh mắt trở nên hiệu quả nhiều hơn. Bạn có thể chọn cách như
chăm sóc thường xuyên hoặc phẫu thật cắt bỏ túi bọng mỡ quanh mắt.
- Chăm sóc da vùng mắt bằng phương pháp sóng siêu âm kết hợp ánh sáng và mặt nạ collagen cô đông khô cho vùng da mắt. Sóng siêu âm năng lượng cao kết hợp ánh sáng đa sắc sẽ kích thích vùng da sản sinh các tế bào da mới, kết nối lại các sợi collagen tự nhiên của da tạo độ săn chắc tăng tính đàn hồi cho da. Mặt nạ collagen khô được làm ướt bằng tinh chất serum có khả năng làm mất các nếp nhăn và bọng mắt, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn và bọng mắt mới.
- Phẫu thuật cắt bỏ túi bọng mỡ là phương pháp nhanh và hiệu quả, da thừa và mỡ thừa sẽ được lấy bớt làm cho khuôn mặt sáng và trẻ trung hơn. Phẫu thuật này khá đơn giản được thực hiện gây tê trong vòng 30 phút. Sau phẫu thuật khách hàng có thể đi làm, đi học, hoạt động bình thường, hoàn toàn không sưng, không đau, không gây phù nề. Sau một tuần bạn sẽ sở hữu một đôi mắt trẻ đẹp, linh hoạt hơn trước rất nhiều.
Để chọn được hình thức điều trị phù hợp, bạn cần đi khám và có sự tư vấn của Bác sĩ.
Chúc bạn thành công. 
 
 
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ

Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn