Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Điều trị đau thần kinh hông và viêm khớp cùng chậu
Cháu bắt đầu bị đau ở vùng xương cụt, rồi tiếp đến đau phía trong 2 đùi, cháu đi khám ở Bạch Mai, chụp xquang thì được chẩn đoán là bị đau thần kinh hông to 2 bên, viêm khớp cùng chậu 2 bên, bị 2-3 năm rồi . Cháu uống thuốc được gần 1 tháng mà không thấy đỡ nhiều . Cháu xin hỏi bây giờ cháu phải chữa thế nào ạ ? Cháu là Nam, 22 tuổi . ( Vu Minh Hoang )
Điều trị viêm khớp cùng chậu ở nam giới
Cháu năm nay 23 tuổi,cháu đi chụp X-Quang chuẩn đoán bệnh bị viêm khớp cùng chậu hai bên,viêm dây chằng dọc sau cột sống.Cháu cảm thấy rất tê mỏi khi thời tiết thay đổi.Cháu nghe nói uống thuốc tây có nhiều tác dụng phụ như hại dạ dày và có thể dẫn tới bị giòn xương.Nghe nhiều người nói nên dùng thuốc đông y hơn vì nó ít tác dụng phụ và và hiệu quả lâu hơn,cháu đang phân vân vì không nên chữa trị theo cách nào,hiện cháu đang uống thuốc tây thấy cơn đau có giảm .xin hỏi các bác sĩ cháu nên chữa theo cách nào thì tốt hơn và cho cháu hỏi bệnh này có chữa trị khỏi hẳn được không vì cháu nghe nói bệnh này không chữa khỏi hoàn toàn được mà nếu cháu cứ uống thuốc tây mãi thì rất hại dạ dày,mong các bác sĩ cho cháu một lời khuyên .Cháu xin chân thành cảm ơn ( bùi doãn dũng )
Hiện tượng hạn chế vận động ở trẻ em
Con tôi 20 tháng tuổi, thỉnh thoảng ngủ dậy chân phải cháu bị khuỵu xuống, đi không nổi . Có Khi mãi đến trưa cháu mới đi lại bình thường . Xin bác sỹ cho biết con tôi có bị làm sao không ? ( Mai Thị Kim Oanh )
Hỏi về viêm khớp cùng chậu ở nữ giới ?
cháu năm nay 22t.cháu đi khám cách đây hai năm, bác sĩ nói cháu bị viêm khớp cùng chậu hai bên và cho thuốc tây để uông. Bác sĩ nói bệnh này hầu như phụ nữ nào cũng bị nhưng ai yếu thì bị biểu hiện ra ngoài. Sau đợt uống thuốc đó, cháu thấy đỡ nên cũng không uồng thuốc nữa . nhưng bây giờ cháu lại bị đau, bình thường đi lại không sao, nhưng nằm xuống là đau, đau ở phần lưng chỗ eo, gần hông . bây giờ cháu muốn chữa bằng đông y, vì cháu thấy thuốc tây làm kinh nguyệt không đều, lại hại dạ dày . cháu muốn hỏi uống thuốc bắc có khỏi dứt điểm không ạ? và bệnh của cháu với những biểu hiện như vậy có nguy hiểm đến sau này không ạ? và cháu muốn hỏi những bài tập thể dục, cùng những điều nên tránh, nên làm giúp cải thiện được bệnh. Cháu xin chân thành cảm ơn ( hoàng mai lan )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn