Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Đau bụng dưới, đau phần phụ gần xương chậu
Chào bác sĩ! Cháu đã có gia đình, gần đây cháu thường xuyên thấy rất đau phần phụ gần xương chậu, vùng kín của cháu cũng bị ra dịch trắng nhiều hơn bình thường. Trước đây cháu đã bị viêm cổ tử cung nhưng đã điều trị ở bệnh viện khỏi một thời gian. Xin bác sĩ cho biết đây là biểu hiện của bệnh gì, có ảnh hưởng tới khả năng sinh con không? Cháu xin chân thành cảm ơn và đợi câu trả lời của bác sĩ. ( nguyen binh minh )
Viêm cổ tử cung và phương pháp điều trị viêm cổ tử cung
Em năm nay 26 tuổi! đầu năm vừa rồi em có thai và bị chết lưu, sau đó bị viêm cổ tử cung nặng, đã đặt thuốc điều trị theo hướng dẫn của bác sỵ Nhưng bây giờ em vẫn thấy ra khí hự Em rất muốn có con nhưng chữa mãi vẫn không khỏi bị viêm. Chồng em đi làm xa thế nên hầu như không có quan hệ vợ chồng, nhưng không hiểu sao chữa mãi vẫn không khọi em rất lo lắng và sợ sẽ ảnh hưởng đến việc mang thai sau nạy rất mong nhận được lời khuyên ! ( Bùi thị Lệ Mai )
Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung lộ tuyến
Xin chào bác sỹ! Cách đây 3 tháng, tôi bị viêm âm đạo do nấm, đã đi khám bác sỹ và bác sỹ cho đặt Cenesten, liều một viên duy nhất, sau đó tôi không thấy có biểu hiện ra khí hư . Tuy nhiên, sau khi kỳ kinh tháng trước, tôi lại thấy khí hư ra nhiều, không ngứa, và tôi lại đến gặp bác sỹ . Soi tươi khí hư cho kết quả như sau: Trichomonas (-), tế bào âm đạo (++), tạp khuẩn (++), nấm (-), BC (++). Và bác sỹ chuẩn đoán tôi bị viêm âm đạo do tạp khuẩn, chưa loại trừ có thể nấm còn sót mà soi tươi không thấy hết được, cổ tử cung bị lộ tuyến nhẹ như lần khám trước . Và bác sỹ cho tôi đặt Vigisup hộp 12 viên đặt liên tục . Tuy nhiên, tôi đặt được 2 hôm thì lại thấy kinh, nên phải ngưng đặt thuốc . Vậy sau khi hết kinh thì tôi phải đặt lại cho hết đợt thuốc, liệu như vậy có giảm hiệu quả của thuốc ? Tôi cũng đang cho con bú, vậy đặt thuốc thì có ảnh hưởng gì tới em bé không ? Việc cổ tử cung của tôi bị lộ tuyến nhẹ thì có làm sao không ? Có thể làm gì cho cổ tử cung hết bị lộ tuyến ? Có phải sinh đẻ xong (tôi đẻ thường) thì dễ bị lộ tuyến ? Tôi nghe nói, để tránh bị viêm âm đạo tái phát thì sau mỗi kỳ kinh có thể tự động đặt thuốc, như vậy có đúng không, và có thể đặt thuốc gì ? Mong sớm nhận được trả lời của bác sỹ. Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Nguyễn Như Lệ )
Điều trị viêm cổ tử cung
Tôi đã từng phá thai 1 lần. Một thời gian sau tái khám, BÁc sĩ bảo là tôi bị bệnh viêm cổ tử cung và cho thuốc uộng Khi cảm thấy mình đã "khá" hơn nên tôi đã ngừng khám và sử dụng thuốc (Do ngại đi khám). Hiện tại bệnh đang tái phát lại và có những dấu hiệu nặng hơn (đau bụng, nặg phần bụng dưới, khí hư nhiều màu trằng đục và hôi..) Mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi một số phương thuốc chữa trị .Tôi đang chuẩn bị lập gia đinh. Liệu việc này có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của tôi sau này không? ( Lê Thị Tuyết Lan )
Thông tin thuốc Neo Penotran - và điều trị viêm cổ tử cung
Xin chào bác sĩ có thể cho em hỏi thuốc NEO PEOOTRAN có phải thuốc chua viêm cổ tu cung không ạ va gia thuốc là bao nhieu ạ .Em đang bị viêm cổ tu cung ma có thai đuọc không ạ néu có thai thi anh huong đén em bé không ạ .Bệnh này chua lâu không ạ khoảng bao lâu thì có thể khỏi bệnh đuoc ạ mong bác sỉ som có câu trả loi cho em đo lo em xin cảm on ( nguyễn thị hậu )
Hỏi về Viêm cổ tử cung lộ tuyến? Có khó có con không?
thưa bác sị em đã từng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và đã đốt điện, hiện giờ bệnh vẫn chưa khỏi . em có đọc được thông tin là đốt điện cổ tử cung là khó khăn trong việc sinh đẻ . Em muốn tiếp tục đi chữa trị cho khỏi bệnh để có em bé . Xin bác sĩ cho em được hỏi có cách điều trị nào về bệnh viêm lộ tuyến mà không cần đốt điện nhưng vẫn khỏi khổng ? Có thể điều trị hoàn toàn 100% bằng đông y khộng . Mong bác sĩ trả lời nhanh câu hỏi của em . Cảm ơn bác sĩ . Em chưa sinh lần nào ( ngoc )
Hỏi về viêm cổ tử cung lộ tuyến?
thưa bác sĩ, tôi đi khám bác sĩ phát hiện ra mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Sau khi dùng thuốc không khỏi bác sĩ cho tôi đi đốt điện cổ tử cung. Tôi vẫn chưa khỏi bênh, hiện tôi vẫn chưa có em be. Bác sĩ hay tư vấn cho tôi được biết quy trình điều trị đốt điện có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không và tôi muốn tiếp tục chữa tri cho khỏi hẳn thì tôi phải bắt đầu từ những bước nạo ( nga )
Các bệnh viêm nhiễm cổ tử cung có ảnh hưởng đến việc thụ thai, sinh con không?
Tôi chưa có con nhưng bị uxơ tử cung và bị viêm cổ tử cung, tôi đã điều trị tại bệnh viện phụ sản Hà Nội bằng phương pháp đốt điên. Sau khi đốt xong tôi vẫn đang uống thuốc điều trị theo chỉ dẫn của bác sỹ và chưa đến kỳ khám lại, nhưng tôi đọc báo có nói việc đốt điện sẽ làm cản trở việc sinh con do các vết sẹo để lai, tôi cảm thấy rất lo lắng và buồn phiền. Chuyên mục cho tôi hỏi: Trong trường hợp của tôi, nếu để phương pháp thụ thai tự nhiên không mang lại hiệu quả, tôi có thể dùng phương pháp thụ tinh nhân tạo được không? và việc thụ tinh nhân tạo có ảnh hưởng gì khi tôi mắc những căn bệnh nêu trên?Tôi chân thành cảm ơn chuyên mục và mong sớm nhận được câu trả lời. ( Vũ Thu Hương )
Viêm cổ tử cung khi mang thai có ảnh hưởng đến thai nhi không?
Thua bac si, em nam nay 30 tuoi da mang thai duoc 31 tuan , em vua di kham thi bac si cho biet em bi viem co tu cung. Nhu vay thai nhi trong bung co anh huong gi ko ? Em xin cam on! ( nguyen thu huyen )
Tính sinh con gái
Xin chào bác sĩ em lấy vo đươc 5 năm và đã có 1 con trai nay vợ chồng em muốn có thêm con gái nữa vậy mong bác sĩ tư vấn cho em kinh nguyệt của vợ em là 30 ngày xin bác sĩ giúp em nếu vợ em mà đang bị viêm cổ tử cung mà có thai thì có sao không ạ em nghe nói đang có thai cũng có thể dặt thuốc được phải không ạ em mong sớm có câu trả lời vì vợ chồng em muốn là sang năm con TRÂU này sẽ có con mong bác sĩ giúp em sớm có câu trả lời ( nguyễn van an )
Viêm cổ tử cung
cháu đã hút thai một lần và khi đó bác sĩ bảo cháu có hiện t­ượng viêm cổ tử cung sau đó về cháu bị ngứa sau đó thi giờ ko còn ngứa o âm đạo nữa nhưng cháu có hiện tương ra khí hư mau vàng và có mùi hôi. theo bs cháu có đúng la bị viêm cổ tử cung ko?cháu van chưa di khám nếu giờ cháu đặt thuốc thì có khỏi không và diều trị có khó và tốn kèm lăm không. mong bs trả lời cháu sơm để cháu bít cách điều trị ( tran phuong cuc )
Viêm tử cung ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe sinh sản? Cách phòng tránh bệnh
Do bị nhỡ, tôi vừa đi hút thai.bác sĩ có khám và chuẩn đoán tôi bị viêm loét cổ tử cung và có dặn tôi sau khi co kinh trở lại và sạch kinh tôi phải đi khám và điều trị viêm cổ tử cung . vậy xin bác sĩ cho tôi biết : viêm cổ tử cung có tác hại thế nào đến việc có con sau nay .điều trị viêm cổ tử cung có mất thời gian và khó khăn không . rất mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ . tôi xin trân trọng cảm ơn ( nguyễn thị loan )
Hỏi về viêm cổ tử cung có đặt được vòng tránh thai?
Tôi sanh em bé được 6 tuần thì đi khám phụ khoa, bác sĩ nói tôi lộ tuyến cổ tử cung và không thể đặt vòng tránh thai đươc. Tôi xin hỏi là nếu như vậy là tôi không thể đặt vòng tránh thai luôn hay sau khoảng thời gian bao lâu là có thể đặt được ? Có phải việc cổ tử cung bị lộ tuyến là sẽ dẫn đến bị viêm hay không hay nếu vệ sinh kỹ có thể tránh được ? Việc lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng đến việc giao hợp hay không ? Mong được giải đáp những thắc mắc trên, xin chân thành cám ơn ! ( Diệu Bình )
Viêm cổ tử cung
Em bị Viêm cổ tử cung đã hơn 2 năm nay, có đi bệnh viện Từ Dũ khám Bác Sĩ cho thuốc uống và đăt. Ban đầu bệnh có giảm nhưng sau thời gian bệnh lại tái nhiễm và hiện giờ âm hộ của em rất buốt và nóng rát E cũng vừa tái khám và đặt thuốc theo toa Bác sĩ nhưng bệnh vẫn không thấy giảm (ngày 5/10/2008) Vậy, xin cho em hỏi truờng hợp bệnh của em có chửa hết được không và có phuơng pháp nào khác ngoài đặt thuốc vì em đặt đã hơn 20 loại rồi .Trường hợp kháng thuốc thì sao ?Em rất lo lắng vì em rất muốn có em bé . Em 26 tuổi, đã có gia đình . Cám ơn Bác Sĩ . ( Huỳnh Thị Tuyết Mai )
Hỏi về ITAMELAGIN
tôi bị viêm cổ tử cung, nhiễm nấm (candida) tạp khuẩn âm đạo, đi khám bác sí cho viên đặtITAMELAGIN trong 10 ngày, xin bác sĩ cho tôi biết rõ hơn về loại thuốc này, tôi xin cám ơn . ( thunguyen )
Viêm cổ tử cung
Xin chào bác sĩ em đang bị viêm cổ tu cung cho em hỏi có cách tập thể dục nhu thế nào để cho nhanh khỏi và kết hop vói thuốc em mong som có câu trả loi ( nguyễn thị hậu )
Dùng thuốc khi có thai
Cách đây một tuần em có đi khám tổng quát, bác sỹ phụ khoa bảo là em bị viêm cổ tử cung và cho hai loại thuốc kháng sinh Doxycyclin Stada và Cadifixim. Sau ngày khám tổng quát em mới phát hiện ra mình có thai bằng cách dùng que thử (em bị trễ kinh một tuần). Cho em hỏi hai loại thuốc nêu trên em có dùng được không? Và phải điều trị bệnh như thế nào? Khi khám tổng quát có chụp X-Quang có ảnh hưởng đến thai nhi hay không? Nếu bị ảnh hưởng thì mức độ như thế nào? có cách nào khắc phục? ( HÀ TÚ ANH )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn