Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad hợp lý
cháu chào bác sĩ . Cho cháu xin phép hỏi câu này với ạ . Cháu năm nay 24 tuổi . Cháu có SHTD với bạn trai cháu cách đây 3 hôm mà không sử dụng biện pháp tránh thai. sau đó cháu đã sử dụng thuốc Mifestad. sau đó 2 ngày cháu có SHTD không an toàn . Bác sĩ cho cháu hỏi như vậy có khả năng mang thai không ạ ? Cháu có phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp nữa không ? Nếu sử dụng thì khả năng tránh thai của thuốc có bị ảnh hưởng nhiều không ạ ? Và như vậy có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không ạ ? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu sớm với ạ . Cháu xin cảm ơn bác sĩ . ( nguyen ngoc quynh )
Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad 10 mg
Vui lòng cho em hỏi có loại thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad chỉ uống 1 viên cho 1 lần quan hệ đúng không. Xin cảm ơn ( Diem Hang )
Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp
Cháu xin hỏi về cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, nên sử dụng thuốc như thế nào hiệu quả. Cháu xin cảm ơn bác ( kinhcanhong_87 )
Một số vấn đề liên quan đến thuốc tránh thai khẩn cấp
tôi đã lập gia đình và chưa có con . tôi bị ốm dài ngày và phải nằm viện . tôi chậm kinh và kiểm tra la có thai được 4 tuần và bác sĩ nói thai nhi không tốt . nên tôi quyết định hút thai vì để đẻ sợ ảnh hưởng đến thai nhi . tôi hút thai được 2 tuần và kiểm tra lại thì bình thường không có gì bất thường . vợ chồng tôi quan hệ sau đó và không dùng biện pháp tránh thai nào . tôi đã uống thuốc tránh thai loại 1 viên ngay sau đó. tôi hỏi là uống thuốc có ảnh hưởng gì không và có thể gây vô sinh không vì tôi chưa có con . mong diẽn đàn trả lời sớm . xin cảm ơn ( do hoang lan )
Thuốc tránh thai khẩn cấp khi phụ nữ đang cho con bú
Thưa bác sỹ, em đang trong thời gian cho con bú em đã dùng 04 lần thuốc tránh thai khẩn cấp, vậy có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của trẻ nhở ko a ( nguyễn thu Trang )
Vì sao cô ấy vẫn chưa có kinh, có cần phải uống thuốc gì không ?
xin các bác sỹ tư vấn giùm em hôm 15/1 vừa qua em và bạn gái có quan hệ và cô ấy có kinh hôm 12 và đến hôm đó vẫn chưa sạch kinh, sau 1 lần quan hệ có dùng bcs, em và cô ấy làm lần tiếp theo mà không dùng bcs, sau đó cô ấy có uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng lại sau 72 tiếng đồng hồ . ngày 22 em và cô ấy có quan hệ và ngày hôm sau cô ấy đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp theo đúng chỉ đinh. Nhưng tới hôm nay là 21/2 cô ấy vẫn chưa có kinh lại, hôm 20 có dùng que thử thì kết quả là âm tính, cho em hỏi liệu vậy có chắc là không mang thai không ? Và vì sao cô ấy vẫn chưa có kinh, liệu có cần phải uống thuốc gì không ? Em rất băn khoăn và mong sớm có câu trả lời để có thể có hướng giải quyết kịp thời . ( Phạm Hoàng Đông )
Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp
cháu và bạn trai qh vào ngày mùng 6, cháu có uống thuốc ngay sau đó, mùng 9 bọn cháu lại qh thì có phải uống thuốc nữa ko ạ ? ( Nguyen Tra My )
Thuốc tránh thai khẩn cấp
Theo thông thường thì sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp, vài ngày sau sẽ có hiển tượng có kinh nguyêt. Vậy nếu thai đã đc thu tinh trước khi uống rồi thì có hiện tượng có kinh này nữa ko? Và nếu uống thuốc xong vài ngay sau có kình thì liệu có thai ko? xin hay trả lời giúp tôi. ( Nguyen Phuong )
Hỏi về rong kinh sau dùng thuốc tránh thai khẩn cấp?
Em đã có cháu trai 18 tháng,nhưng chưa mốn sinh cháu thứ 2,nên em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp, và sau 15 ngày em bắt đầu có kinh,nhưng lần này chu kỳ của em kéo dài 13 ngày rồi chưa hết (mỗi ngày em chỉ dùng băng vệ sinh hàng ngày vì số lượng ra ko nhiều).Xin bác sỹ giúp em em có bị sao không. Cảm ơn bác sỹ! ( nguyễn thu Trang )
Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, thuốc tránh thai hàng ngày
kính gửi toà soạn báo! em năm nay 25 tuổi, chỉ còn một tuần nữa là lên xe hoa . Nhưng hiện tại em và chồng em chưa muốn có con . xin toà soạn cho em hỏi liệu em có thể uống thuốc ngừa thai ngay từ bây giờ không, hay là uống trước khi động phòng hay sau động phòng . loại thuốc ngừa thai nào là tốt nhất a? ( Dương Phù Dung )
Quên uống thuốc ngừa thai? Liệu có thai?
em và bạn trai có quan hệ tình dục trong 3 ngày khoảng 6 llần ngày thứ 3 thì bắt đầu uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên).em uống viên đầu tiên,và lẻ ra phải uống viên thứ 2 sau đó 12h.nhưng em quên và đã uống viên thứ 2 sau 24h sau đọvậy xin hỏi bác sĩ là em có bị mang thai không ạ ?em cảm ơn nhiều ( nguyễn ngọc giang )
Cách dùng thuốc tránh thai khẩn cấp
chào bs!cho tôi hỏi:thuốc tránh thai khẩn cấp uống như vậy có hiệu quả ko;viên thứ 1 unốg sau khi qh 1h.30h sau vợ tôi mới uống viên thư2.cám ơn bs ( tran )
Hỏi về khả năng có thai? Sau khi uống thuốc ngừa thai khẩn cấp không đúng.
em và bạn trai có quan hệ với nhau ( quan hệ nhiều lần),em có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp,viên đầu tiên uống sau khi quan hệ,viên thứ 2 em lại uống quá thời gian quy định không đúng như chỉ dẫn uống viên thứ 2 sau 12g).sau đó 2 ngày sau tụi em lại quan hệ(chỉ quan hệ 1 lần) và em có uống 1 viên thuốc tránh thai khẩn câp.vậy thì sác xuất mang thai của em có thể xảy ra không thưa bác sỹ ?vui lòng trả lời dùm em .cảm ơn ! ( Trương Mỹ Ngọc )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn