Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Chữa táo bón ở trẻ sơ sinh
Cháu nhà tôi được 24 ngày, từ khi được 15 ngày tự nhiên cháu ko đi ngoài được (trước đó cháu vẫn tự đi ngoài được), 2-3 ngày tôi phải dùng nước ấm thụt vào hậu môn cho cháu cháu mới đi noài được, từ hôm đó tới nay nếu ko thụt thì cháu ko đi ngoài được, tuy nhiên khi thụt cho cháu tôi thấy phân cháu không khô cứng, cháu tỏ ra rất khó chịu và rặn nhiều trong ngày và chỉ ra hơi, xin hỏi bác sỹ cách điều trị và việc cứ thụt hậu môn cho cháu như vậy có hại khộng Xin cám ơn. ( Nguyễn Hải Như )
Táo bón ở trẻ sơ sinh, làm gì khi trẻ bị táo bón
cháu nhà tôi đến nay đã được 1 tháng tuổi, 2 tuần trước mọi vấn đề về sức khoẻ của cháu hoàn toàn bình thường, nhưng 2 tuần trở lại đây cháu có biểu hiện khó đi ngoài, chúng tôi nghe nói dùng mật ong thụt vào lỗ hậu môn của cháu sẽ giúp cải thiện được việc đó tuy nhiên thực hiện như trên cũng chỉ đem lại hiệu quả với lần đầu sau đó cháu vẫn bị bí đi ngoài. gần đây cháu có biểu hiện nôn trớ,hay quấy về đêm. Xin hỏi bác sĩ những biểu hiên ở trên của con tôi có nguyên nhân vì sao và cách chữa như thế nào? Tôi xin cảm ơn. ( Nguyễn Thị Lan )
táo bón ở trẻ sơ sinh
vợ chồng tôi vừa sinh cháu được 2 tháng , nhưng cháu thường khoảng 4 tới 5 ngày mới đại tiện 1 lần trong khi đó cháu vẫn bú sưa bình thường , cân nặng của cháu 5kg . mẹ cháu không bị táo bón . vậy bá sĩ cho tôi biết cách điều tri ( pham van loc )
Táo bón ở trẻ 1 tháng tuổi
bé nhà em được 1 tháng tuổi tuần đầu tiên bé đi ngoài bình thường nhưng từ tuần thứ 2 bé ko đi nữa, gia đình em thường xuyên phải thụt mật ong ấm ( 3 ngày 1 lần) Không thụt thì bé không tự đi được, khi thụt mật ong thì bé tự rặn phân của bé lúc đầu ra cứng sau đó dẻo hơn một chút có mùi. Xin hỏi bac sĩ cách nào bé có thể tự đi ngoài được, thụt mật ong nhiều có tốt không và thụt theo cách nào là tốt nhất ( Bé không bị trưóng bụng hay đầy hơi). Xin cảm ơn bác sĩ ( Đỗ Thị Hương )
táo bón ở trẻ sơ sinh
Con tôi được 2 tháng tuổi, cháu bú sữa mẹ hoàn toàn, cháu không tự đi ị được (đã có đợt lên đến 7 ngày cháu không ị), chúng tôi phải dùng thuốc xịt, mậộcng thì cháu mới ị được, phân của cháu dẻo, không vón cục . xin hỏi nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài có sao không, cách điều trị để cháu có thể tự ị được . ( Trịnh Hải Dương )
Táo bón ở trẻ sơ sinh
Bé nhà tôi được 5,5 tháng. Cháu đi đại tiện 3 ngày một lần, phân mêm. Cháu đã ăn dặm và tôi có bổ sung rau xanh trong các bữa ăn của cháu. Vậy cho tôi xin hỏi có phải cháu bị táo bón không,nếu đúng thì hướng chữa trị như thế nào ? Tôi xin cảm ơn! ( Nguyen Thanh Hoa )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn