Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Điều trị cho trẻ bị tiêu chảy cấp
Con gai tôi dược 4 tháng rưỡi, cháu bị tiêu chảy 10 ngày rồi tôi đã cho cháu di khám bác sĩ cho thuốc smecta, thuốc entrogimina, và nước vôi nhì nhưng vân không khỏi, cháu vẫn đi 4-5 lần, phân có màu hơi xanh và chua; vậy tôi phải chữa như thế nào? ( Lê THị Thu )
Sử dụng Smecta
Bé nhà tôi được 25 tháng bé bị rối loạn tiêu hoá đi ngoài 2l/ngày và đi phân lỏng BS cho uống SMECTA (Lần 1/2g,ngày 3l) + men L.BIO (ngày 2 gói ).Xin hỏi BS 2 loại thuốc trên có pha uống chung với nhau được ko ? hay phải uống riêng từng loại ? Xin cám ơn BS ( NGUYEN QUOC TRUNG )
Sử dụng Smecta trong điều trị tiêu chảy
con tôi hay bị đi ngoài phân lỏng, tôi co cho cháu uông thuôc smecta chau co đỡ nhưng chi được ít hôm cháu lai bi, tôi muốn hỏi thuôc smecta uông hàng ngày va liên tục có ảnh hưởng gì không? ( nguen thi kim luyen )
Tiêu chảy ở trẻ nhỏ
Bé nhà em đc hơn 7 tháng tuổi cháu bị đi phân lỏng gần tuần nay em đi khám bsĩ kê thuốc cho uống smecta và men nhưng đến nay cháu vẫn không đỡ ngày đi 3-4 lần (phân lỏng màu vàng).Em mua thuốc ercefuryl thì thấy cháu đi ngoài có phân màu đen liệu có sao không bsĩ và dùng thuốc đấy có hại gì không. Hiện cháu vẫn ăn uống và khỏe mạnh ( Ngô Thanh Thủy )
Trẻ đi ngoài
Con tôi 10 tháng tuổi bị đi ỉa lỏng (5-6 lần/ngày) - bị kéo dài 3 ngày, phân chua. Đi khám BS kê uống Smecta (2 goi/ngày chia 2 lần) và Ercefulryl (2 viênngày chia 2 lần)- uống trong 5 ngày Cháu uống sau 1,5 ngày thì đã cầm (ỉa thành khuôn). Tôi muôn hỏi: 1. Ercefuryl là thuốc kháng sinh hay là men tiêu hóa? tác dụng của thuốc. 2. Tôi có nên tiếp tục uống thuốc theo đơn của BS không, nếu uống thì uống loại nào và kéo dài thêm bao nhiêu ngày (nhất là thuốc Ercefuryl)? 3. BS kê liều thuốc Ercefuryl theo liều lượng như vậy cho con gái tôi có nặng quá không (vì tôi đọc trên Website giới thiệu về thuốc này thấy liều người lớn cũng 1viên/lần) và sau khi uống thuốc tôi thấy phân cháu màu xanh đen mà thức ăn của cháu chỉ có cháo thịt và cà rốt) 4. Sau đợt điều trị này con tôi có nên uống bổ sung thuốc gì để ổn định đường ruột của cháu không? Rất mong nhận được câu trả lời sớm của các chuyên gia. Mong mong nhiều! Xin chân thành cảm ơn! ( Nguyen Thanh Mai )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn