Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Một số điều cần biết về que tránh thai Implanon
em 25 tuổi, đã có gia đình và 1 cháu,em dùng que cấy tránh thai implanon sau 9 tháng và vẫn không có kinh Nhưng sau đó có kinh kéo dài 3 tháng mà vẫn chưa hết, siêu âm thì tử cung bình thường nhưng uống thuốc thì không khỏi, xin BS cho biết đó có nguy hiểm gì không và làm sao để hết rong kinh ( nguyen thi thuy tien )
Hỏi về NGA PHỤ KHANG?
Tôi 46 tuổi, bị rong kinh, khám thì bsĩ nói bị nang chức năng buồng trứng 5mm, khoảng 6 tháng thì rong kinh 1 lần, bác sĩ cho uống maverlon (ngừa thai ngày uống 1 viên), khoảng 6 tháng thì bị rong kinh lại, bác sĩ nói do gần mãn kinh nên không sao, từ từ tự nhiên nó sẽ hết, nhưng đã 3 năm nay vẫn không mất, xin hỏi tôi uống nga phụ khang có được không? ( Tạ thị ngọc Thơ )
Hỏi về rong kinh sau dùng thuốc tránh thai khẩn cấp?
Em đã có cháu trai 18 tháng,nhưng chưa mốn sinh cháu thứ 2,nên em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp, và sau 15 ngày em bắt đầu có kinh,nhưng lần này chu kỳ của em kéo dài 13 ngày rồi chưa hết (mỗi ngày em chỉ dùng băng vệ sinh hàng ngày vì số lượng ra ko nhiều).Xin bác sỹ giúp em em có bị sao không. Cảm ơn bác sỹ! ( nguyễn thu Trang )
Hỏi về Estraceptin( VN-5029-07 )
thuốc này người bị rong kinh có thể uống được không .nếu uống được thì có tác dụng gì xấu không ! xin cảm ơn !! ( nguyễn ngọc quí )
Rong kinh kéo dài
chào bác sĩ !!! em năm nay 21 tuổi .em co kinh nguyệt từ năm em học lớp 9 sau đó sang lớp 10 thi hanh kinh của em không thây xuất hiện nữa .từ đó em trẩm kinh 1 năm .đến năm lớp 11 hành kinh của em xuât hiện và cũng từ đó em bị rong kinh lượng kinh của em ra không nhiều nhưng bị rong trong rất nhiều ngày .em đã uống thuốc bắc nhưng bệnh không có chuyển biến gì .mong bác sĩ giải đáp giúp em . em xin cảm ơn !!! ( trần thị dung )
Hỏi về Bisacodyl( VD-3213-07 )
kinh gui Bác si! Toi da dung thuoc Biacosdyl duoc hon 4 nam nay moi dau dung vai vien , nhung hon 1 nam nay phai dung den 8 viẻn / ngay moi di cau duọc ,nhung moi lan nhu vay , tui dau don vo cung , ruot gan nhu dut ra ,Nen suc khoe tui gan nhu can kiet, Mong bac si cho tuii y kien , de co cach dieu tri tot hon , Rat mong som nhan dc thong tin .Tui xin chan thanh cam on Tran trong kinh chao ! ( Truong Hoang Tuan )
Khi uống hết thuốc tránh thai 3 ngày như thế thì có phải là bình thường không hay là có kinh qúa sớm?
em hút thai đươc 1tháng ma bay giờ lai thấy đầu vú khi bóp mạnh lại có nước màu hơi đục và dính dính xin hỏi là em bị sao? sau khi hút thai 15ngày em có quan hệ, nhưng luc đó cũng uống đến viên thứ 15 thuốc tránh thai hàng ngày là thuốc marverlon co 21 vien. sau khi uống hết thuốc tránh thai được 3 ngày thì em có kinh và từ đó đến nay không quan hệ lần nào nữa em muốn hỏi hiện tượng chảy nước đó có phải do em lai có thai không?hay do doi loạn nội tiệt sau hút thai em bị rối loan nội tiết nên bị rong kinh gan 1 tuạn em có kinh ngay sau khi uống hết thuoc tranh thai 3 ngay nhu thế thì có phải là bình thường không hay là có kinh qúa sớm? ( hoangmai )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn