Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Chu kỳ kinh nguyệt và cách tính ngày rụng trứng
Như thế nào thì được gọi là " Chu kì kinh nguyệt " lấy mốc là ngày có kinh ? và ngày rụng trứng là ngày mấy ? xin cảm ơn. ( Hải Phòng )
Cách tính ngày rụng trứng
bắt đầu hành kinh là ngày 24 hết kinh là ngày 28 cho em hỏi trứng rụng vào thời điểm nảo ( nguyen anh quynh )
Bệnh viêm âm đạo
em 24tuổi, đã có gia đình đc gần một năm mà chưa có baby, kinh nguyệt đều (35 ngày), vợ chồng em cũng mong mỏi để có và căn ngày rụng trứng, nhưng tháng này đến đúng ngày thứ 15 của kỳ kinh thì khí hư của em màu nâu xậm và đặc, em đã từng bị như thế cách đây 4 tháng, đi khám bác sĩ bảo bị viêm và cho thuốc đặt và uống, em làm theo đúng chỉ định của bác sĩ và khỏi được 3 tháng, đến tháng này lại bị như vây. Bác sĩ cho em hỏi là em có thể bị làm sao không ạ? Em sợ bị vô sinh lắm ạ, em đã siêu âm và chụp bác sĩ bảo buồng trứng và ống dẫn trứng bình thường không sao cả, em chưa xét nghiệm dich. ( Nguyễn Minh Hương )
Sử dụng thuốc khi mang thai
em co kinh tháng trước vào ngày 3 , ngay 19,20,21 em uống mỗi ngày 2 viên Sporal . bây giờ em co thai vậy thuốc có ảnh hưởng gì đến thai không vây bác sĩ . Em chờ tin của bác sĩ . Em cảm ơn rất nhiều . ( huynh thi thanh loan )
Hỏi về thụ thai
Em bắt đầu có kinh ngày 20/12 và hết kinh ngày 27/12, đến ngày 1/1 em và chồng em có quan hệ với nhau. Vui lòng cho em hỏi như vậy em có khả năng có thai hay không. Em xin cảm ơn ( Do Quyen )
Chuyên mục
Chhào các anh chi. em năm nay 28 tuổi đã co 1 con 5 tuổi em tháo vòng ra cách đây 8 tháng và ko áp dụng biện pháp tránh thai nào mà vẫn không có thai, mấy tháng trước em có dùng que thử ngày rụng trứng và đo nhiệt độ cơ thể vào mổi sáng thức giậy để việc thụ thai được thuận lợi hơn nhưng vẫn ko cọ vậy em hỏi que thử ngày rụng trứng có cho kết quả chính xác không và em có bị làm sao ko mà sao lâu có thai vậy em cần đi khám hiếm muộn ko hay có thuốc gì hổ trợ cho trứng rụng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc có thai kông ạ kinh nguyệt của em thất ththường lúc 30 lúc 40 có khi đến 45 ngạy rất mong nhận được câu trả lời từ chương trình Em xin cảm ợn ( Nguyen huong giang )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn