Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Hẹp bao quy đầu và cách điều trị hẹp bao quy đầu
em bị hẹp bao quy đầu mỗi lần đi tiểu rất khó khăn và hay ngứa ngáy khó chiu. mỗi lần quan hệ sau 1 - 2 ngày thì có hiện tượng xưng to và rất là đau . cho em hỏi có cách nào để điều trị điều trị hẹp bao quy đầu không; nếu kéo dài có bị sao khộng và sau này em có thể sinh con không . điều trị như thế nào là hợp lý nhất . nó có ảnh hưởng đến các vấn đề khác không ( phạm hoàng tân )
Hẹp bao quy đầu ở trẻ, cách chữa trị hẹp bao quy đầu
Xin bác sỹ cho hỏi, con tôi 22 tháng tuổi, bị hẹp bao quy đầu, liệu có biện pháp chữa trị hẹp bao quy đầu nào mà không cần phải tiểu phẫu không? Cách thực hiện như thế nào? Xin bác sỹ chỉ giúp ( Nguyễn Hồng Hạnh )
Như thế nào được gọi là hẹp bao quy đầu ?
Như thế nào được gọi là hẹp bao quy đầu, và cách điều trị hẹp bao quy đầu ( Nguyễn Hoàng Chín )
Viêm nhiễm do chít hẹp bao qui đầu
Em năm nay 15 tuổi,cao 1m70 ,Dương Vật khi cương 12cm ,Em bị hẹp bao quy đầu. Cách đây 2 năm em phát hiện dưới da có những mảnh vụn nhỏ màu vàng nhạt bám chặt trên bên dưới quy đầu ,em không quan tâm mấy mà chỉ chùng nước rửa sạch . Sau nay ở những vùng đó em bắt dầu cảm thấy ngứa,sau đó bắt đầu có những chất nhày màu vàng nhạt xuất hiện từ Lớp da bao quy đầu rất hôi ,càng ngày càng nhiều hơn nhất là khi ngủ dậy hay hoạt động nhiều .Tới bây giờ ,một vùng da ở Quy Đầu tái xạm thành màu xám và ngất ngứa va rát .Quy đầu có vẻ hơi sưng lên rất đau .Em thủ Dâm khoảng 4-5 lần 1tuần và củng có cảm giác đó ở quy đầu sau khi Thủ Dâm . Có Phải các triệu trứng trên là do em thủ dâm quá nhiều hay do Hẹp Bao Quy Đầu gây ra Xin Bác Sỉ giới thiệu cho em một vài bệnh viện điều trị đáng tin cậy ! Chân Thành Cám Ơn ! ( Lê Tuấn Sang )
Hẹp bao quy đầu
Lúc dương vật không cương cứng thì em có thể kéo bao quy đầu xuống bình thường, nhưng khi cương cứng quy đầu không lộ ra bên ngoài, khi cương cứng kéo bao quy đầu ra thấy đau, mặt trong bao quy đầu có một đám nốt trắng như mụn trứng cá, không thấy đám mụn này thay đổi kích thước hình dang. Vậy em có bị hẹp bao quy đầu không? Đám nốt trắng kia là gi? và em có phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu không? năm nay em 22 tuổi. ( giấu tên )
Hẹp bao quy đầu
Bao quy dầu là gi ?toi 18t cat bao quy dàu là nhu the nào ? nếu không cắt có thẽ bi bién chung jikhong ?nó có thể tự tuộtt ra ko ? ( hoàng lộc )
Hẹp bao quy đầu không muốn phẫu thuật phải làm thế nào?
Năm nay em 21 tuổi! Khi chưa cương cứng thì em kéo bao quy đầu xuống bình thương. hi cương cứng thì em cảm thấy âu do kéo phần bao quy đầu xuống thì cảm giác hơi âu và không cứng được hết . Đó có phải do bao đầu quỳ hơi nhỏ không ạ. Có biện pháp gì mà ko cần phẫu thuật ko ạ ( vũ văn đức )
Hẹp bao quy đầu
năm nay em đã 20 tuổi rồi, lần đầu tiên quan hệ tình dục mới biết mình bị hẹp bao quy đầu(cảm giác đau khi quan hệ tình dục), bình thường dùng tay kéo bao quy đầu vẫn xuống hết , nhưng khi cương cứng thì không tuột hoàn toàn được.Bác sĩ cho biết tình trạng của em có cách nào khác không hay nhất định phải đi cắt vậy bác sĩ, mà chi phí khoảng bao nhiêu ? em cảm ơn bác sĩ rất nhiều ( Lê Long )
Hỏi về hiện tượng đau lưng, tiểu buốt
Thưa bác sĩ ! Tôi năm nay 30 tuổi thường hay đi tiểu buốt, lưu lượng nước tiếu rất it, và vàng. lau lau lại sốt, đi tiểu nhiều lần và bị đau lưng nưa. Lúc nhỏ tôi có bị hẹp bao quy đầu và đã đi căt. nhưng sau khi cắt tình hinh cũng đỡ chút ít thôi. Mong các bác sĩ cho biết nguyên nhân, cách trị của bệnh này xin chân thành cảm ơn! ( Lý Chiến Thắng )
Hẹp bao qui đầu
Thưa bac sỹ em năm nay 28 tuổi em mắt chứng bệnh hẹp bao quỳ đầu hay bao quỳ đầu dài em không biết nhưng khi dương vật bình thường thi không sao cả nhưng khi cương cứng lên thi không tuột xuống phải dùng tay mơíi kéo xuống dc nhưng cảm giác rất đau và khi làm chuyện ấy nữa vậy em phải làm như thế nào mong dc giúp đõ ( Huỳnh Văn Minh )
Đỉnh dương vật có một hạt nước to bằng hạt đậu
thưa bác Sĩ, em chẳng biết tại sao mà ở trên đỉnh dương vật của em có một hạt nước to bằng hạt đậu ở cạnh lỗ tiểu, liệu có phải em đã bị bệnh gì kọ em có tìm hiểu trên intternet có thể em đã bị bệnh hẹp bao quy đầu nhưng ko biết có phải ko, mong bác sĩ có thể giải đáp ( Vũ Thăng Long )
Hẹp bao quy đầu ở đâu chích được
em ở đà nẵng, 20t, bị chứng hẹp bao quy đầu, xin hỏi ở đà nẵng bệnh viện nào có tiễu phẫu cắt bao quy đầu, giá cả bao nhiêu, xin cảm ơn bác ( Minh )
Tư vấn về hẹp bao quy đầu
bác sĩ ơi cho em hỏi là ở độ tuổi nào thì bao quy đầu mới tuột ra khỏi lớp da vậy .em nay đã 22t nhưng mà bao quy đầu ko tuột ra khỏi lớp da .lam thế nào để chữa trị đây ( lang tu )
Hẹp bao quy đầu
Tôi bị hẹp bao quy đầu năm nay tôi 17 tuổi tôi thường thử lộn nhưng không ra xin hỏi bác sĩ có cách nào làm nong quy đầu mà không phải phẫu thuật không! xin cảm ơn ( Trần văn Nam )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn