Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Bệnh đa nang buồng trứng liệu có thai không?
Chào bác sỹ! Cháu năm nay 25 tuổi chưa lập gia đình, cháu đi khám tổng thể thì phát hiện đa nang ở 2 buồng trứng xét nghiệm nội tiết bình thường, chỉ số prolactin cao, bác sỹ không cho thuốc gì cả. Theo bác sỹ, nếu cháu lập gia đình thì khả năng có thai của cháu có cao không? Cháu xin chân thành cảm ơn! ( hoang thi thanh )
Chỉ số prolactin
bác si oi, chau muon hoi la sau khi di xet nghiem noi tiet , gâiy xét nghiệm có ghi prolactin la 517.vây như thế có cao lăm ko ? nếu điều trị thì co nhanh ko a ? nhưng loai thuốc nào la đặc trị ? xin cảm ợn ( dang thi hoa )
Chỉ số Prolactin của tôi như trên có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không
Kinh nguyệt của tôi không đều, đi khám bác sĩ cho làm xét nghiệm nội tiết . Trên phiếu xét nghiệm nội tiết của tôi, chỉ số prolactin=710.29. Nhưng bác sĩ khám bệnh kết luận là bình thường. Khi đọc thông tin trên mạng, tôi được biết Prolactin cao có khả năng gây ung thư, đặc biệt là ung thư cổ tử cung . Xin hỏi: chỉ số Prolactin của tôi như trên có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không và liệu có nguy cơ gây ung thư không ? Hiện tại tôi đang có dự định sinh thêm con, có phaie chỉ số trên làm giảm khả năng có con không ? Xin chân thành cảm ơn các bác sĩ! ( Lê Thị Hiền )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn