Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Giúp bé phát triển chiều cao
Con gái em 30 tháng tuổi, nặng 13 kg, em k do được chiều cáo cho bé nhưng em thấy bé thấp hơn các bạn cùng trong lớp nhà trẻ khỏang 6-7cm, em rất lo bé bị lùn vì sợ giống me. Em đang cho be uống cansua 3, chiều cao của con em có được cải thiện không . Do sức đề kháng của bé yếu nên em định cho bé uống thêm siro Ceelin, vậy 1 ngày uống 2 loại thuốc này được không, nếu được thì uống chung 1 lúc hay là phải uống riêng . Em xin cảm ơn bác sĩ ( huong )
Tôi có thể cho cháu uống cansua 3 được không
Con trai tôi 11 tháng tuổi, cân nặng 9,6kg, như vậy cháu có bị suy dinh dưỡng không. Tôi có thể cho cháu uống cansua 3 được không, cansua 3 có ảnh hưởng đến sức khoẻ của cháu không. Tôi xin chân thành cảm ơn chương trình . ( hong )
Bổ xung Cansua 3 như thế nào?
Chào bác sĩ! Con gái tôi 10tháng nặng 8.1 kg, dài 70cm (khi sinh cháu được 3kg). Cháu ăn ngày 3 bữa bột đặc đủ dinh dưỡng, khoảng 200-300ml sữa, và bú me. Cháu vừa mọc răng, đau nên ăn uống kém hơn. Tôi muốn hỏi: Tôi có thể cho cháu uống bổ sung Cansua 3 có được ko và dùng như thế nào là thích hợp? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! ( LÊ THỊ XUÂN HƯƠNG )
Con gái tôi được 12 tháng, cân nặng 7,6. Như vậy cháu có bị suy dinh dưỡng không
Con gái tôi được 12 tháng, cân nặng 7,6. Như vậy cháu có bị suy dinh dưỡng không. Tôi có thể cho cháu uống cansua 3 được không. Xin chân thành cảm ơn chương trình . ( Trần Thị Thuý )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn