Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Hỏi về Hội chứng buồng trứng đa nang
em năm nay 22 tuổi, em lập GĐ đã gần 2 năm. E đi khám bác sỹ cho biết em bị đa nang buồng trứng, em đã đi chữa trị từ tháng 01/2009 nhưng vẫn không được khả thi,từ lúc điều trị đến nay em phát hiện mình bị mất kinh đã 2 lân. E đa đi khám lại và được biết buồng trứng trái của em có nang noãn d=19mm,buồng trứng trái bình thương.Em rất mong bác sỹ tư vấn gíp em cách chữa trị, và dùng thuốc như thế nào ? Em xim chân thành cảm ơn ! ( vit con )
Công dụng của Inositol
Em có đọc về sản phẩm Inositol 500 mg và có nhiều thông tin khác nhau về công dụng như: - Là vitamin nhóm B - Giải độc gan, chuyển hóa cholesterol - Điều trị vô sinh - Cho phụ nữ đa nang buồng trứng Bác sỹ cho em hỏi thực ra Inositol 500 mg công dụng chính là gì? Đối tượng dùng là ai? Liều dùng hàng ngày bao nhiêu là đúng? Em đang quan tâm đến công dụng đa nang buồng trứng nhưng trên mạng thấy bán, còn nhà thuốc chưa bán. Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sỹ. Em xin cảm ơn! ( Ngo Thi My Phuong )
Buồng trứng đa nang và vấn đề có thai
em năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình 1 năm, vì điều kiện chồng em hay đi công tác xa, vòng kinh của em không đều, > 40 ngày, em đi khám BS nói em bị đa nang buồng trựng em đang rất lo lắng, bây giờ đã hơn 2 tháng em chưa có kinh lai. vậy xin BS cho em lời khuyên làm gì để chu kỳ kinh nguyệt em được bình thường, để nhanh chống có babỵy . Em xin chân thành cảm ơn ( Anh Linh )
Bệnh đa nang buồng trứng là gì?
cÁCH ĐÂY 4 NĂM TÔI CÓ ĐI KHÁM VÔ SINH Ở BỆNH VIỆN TỪ DŨ KẾT QUẢ LÀ TÔI BIBUÔNGTRỨNG ĐA NANG.BÁC SĨ ĐÃ ĐIỀU TRỊ CHO TÔI :"KÍCH THÍCH TRỨNG RỤNG VÀ BOM TINH TRÙNG" NHƯNG KẾT QUẢ LÀ TÔI BỊ QUÁ KÍCH BUỒNG TRỨNG TRÀN DỊCH MÀNG PHỔI, SAU ĐÓ 3 THÁNG TÔI CÓ THAI (KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC GÌ CẢ).HIỆN GIỜ CON TÔI ĐÃ HƠN 2 TUỔI, TÔI MUỐN SINH THÊM MỘT ĐỨA NỮA (MẶC DÙ TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA KHÔNG SỬ DỤNG BIỆN PHÁP TRÁNH THAI NÀO CẢ).XIN BÁC SĨ CHO BIẾT BỆNH BUỒNG TRỨNG ĐA NANG LÀ NHƯ THẾ NÀO ?VÀ TÔI CÓ THỂ CÓ CON ĐƯỢC NỮA KHỔNG ? BẰNG CÁCH NÀO ? XIN CẢM ƠN BÁC SĨ! ( DƯƠNG THỊ NGỌC THANH )
Hội chứng buồng trứng đa nang
Em nay 23 tuổi em di khám bác sĩ bảo em bị "buồn trứng có nhiều nang nhỏ" và cho em uống thuốc CELTROL - F. Vậy Bác sĩ cho em hỏi thuốc này có tác dụng gì vậy ah. bệnh này của em co thể chữa hết không ah. ( Lê thị kim cúc )
Buồng trứng đa nang
em năm nay 24 tuổi, chưa lập gia đinh.Em đang điều trị bệnh đa nang buồng trứng bằng diane 35 em đang dùng vỉ thứ 2.Sợ ảnh hưởng đến sau này,em thấy mọi người nói thuốc tây là có hai.Vậy jờ em chuyển sang dùng thuốc đông y để điều trị có sao không ah.Em đang đứng trước sự lựa chọn là dừng tây y ko để chuyển sang đông y cho an toàn ( nguyên thị Nam )
Nga phụ khang
Chào bác sĩ, cho em hỏi là vợ em đi khám bác sĩ bảo buồng trứng đa nang nhưng không cho thuốc uống. Nay hai vợ chồng em đang mong có thai có ảnh hưởng tới thai nhi không? Vợ em chậm con nên Nga phụ khang có làm nhanh con không? Cảm ơn bác sĩ nhiều. ( dang minh )
Hội chứng buồng trứng đa nang
năm nay em 27 tuổi mới lấy chồng được 2 tháng, kinh nguyệt của e không đều, chu kỳ kinh kéo dài từ 55 - 60 ngày,chu kỳ này đều từ lúc mới bị đến nay. E đã đi khám 2 lần, lần thứ nhất thì bác ữy bảo e bị buồng trứng đa nang nhưng lần thứ 2 đi khám ở bệnh viện khác kết luận không bị gị Hiện tại e rất hoang mang. E rất muốn có con, vậy e quan hệ trong thời điểm nào thì dễ có con? ( Huong Ly )
Sử dụng diane35 cho hội chứng buồng trứng đa nang?
em 18t,1 lần đi khám phụ khoa thì bs nói em bị buồng trứng đa nang,bs nói em uống diane35,nhưng giá thành khá đắt,nếu em không uống thuốc đó có sao không?hay là em uống thuốc khác được không?và bịnh của em có nguy hiểm lắm không? ( nguyễn ngọc thúy )
Hội chứng buồng trứng đa nang
em 26 tuổi đi khám bs bao em bị buồng trứng đa nang dạng nhỏ bên buồng trứng trái bệnh này có ảnh hưởng như thế nào dến việc có con và có liên quan gì đến bênh kinh nguyệt cua em không ạ vì kinh nguyệt của em mấy tháng mới có một lận xin BS cho em lời khuyên và tư vấn cho em với, em cám ơn bs nhiều lắm a. ( lê thị hải yến )
Chuyên mục
Chào chuyên muc. Xin giải đáp giúp tôi thắc mắc sau: Tôi 24 tuổi, đã lập gia đình . Tôi bị buồng trứng đa nang nên kinh nguyệt không đều đặn từ nhỏ đến giờ( khoảng cách chu kỳ kinh cứ lâu dần, lâu dần, có khi phải đến 3 tháng hơn mới có kinh lại). Tôi nghe nói buồng trứng đa nang thì rất khó có con ( và có thể là không có con). Tôi rất lo lắng không biết bệnh này có thể chũa khỏi được không và xác suất để vợ chồng tôi có thể có con là bao nhiêu ? (Tôi đã đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 lần) Xin giải đáp giúp tôi, tôi rất lo . Cám ơn chuyên mục nhiều . ( Ho Hoang Nhi )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn