Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Hiện tượng chảy máu hậu môn là bệnh gì
Xin hỏi bác sỹ nếu có triệu chứng chảy máu hậu môn - máu ra ít, cách vài tuần thì mới ra một lần thì là triệu chứng bệnh gì và nếu muốn đi khám thì địa chỉ nào ở Hà Nội là tốt nhất? Xin cảm ơn ( nguyen phuong thao )
Bệnh trĩ ngoại
Em thấy ở hậu môn của minh thừa ra một mẩu thịt, khi đi đại tiện thì máu chảy thành giọt cũng có khi máu ra dính theo phân. Xin hỏi bác sĩ có phải em bị trĩ không, là trĩ nội hay trĩ ngoại, cách chữa như thế nào ? ( gỵuuiu )
Các phương pháp điều trị bệnh trĩ
chào các bác sĩ chuyên khoa, tôi co câu hỏi này muốn hỏi và nhờ bác sĩ tư vấn dùm tôi; tôi đã biết mình mắc bệnh trĩ tư lúc còn học phổ thông, đến bây giờ tôi vẫn chưa điều trị gì cả, bệnh đã tiên triển gần 3 năm rồi, nhưng đối với tôi lúc trước tôi cứ nghĩ là bình thường nên cung không quan tâm lắm, sinh hoạt của tôi vẫn bình thường, nhung khoang 1 năm nay mỗi lần tôi đi vệ sinh khối thịt đó đã ra ngoài khoang 1cm, va như vậy tôi phải dùng tay để đưa nó lên( nếu tôi không làm vậy thì tôi cảm giác như ruột của tôi nó lòi ra ngoài vậy, rất đạu). tôi cũng có tham khảo rất nhiều thông tin về bệnh trĩ trên báo chí và cả trên mạng nữa nhưng tôi vẫn chưa có giải pháp nào, xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tội . Những ngày gần đây tôi muốn đi vệ sinh một cách nhanh chóng nhưng không được, tôi phải làm sao ? dạo này tôi hay ngồi xổm, trông rất xấu bác sĩ ạ! bây giờ tôi mới thấy được sự chậm trễ của mình ! ( Nguyễn Thị HUỳnh Anh )
Tác dụng chính của thuốc Daflon
Xem trong mục tra cứu về thuốc Daflon tôi không thấy ghi tác dụng của thuốc để chữa bệnh gì. Vậy xin hỏi tác dụng chính của thuốc Daflon là gì, chủ yếu để chữa bệnh gì, tôi bị trĩ ngoại, bác sĩ kê đơn thuốc này có đúng ko? ( Vũ Hùng Tân )
Đại tiện có máu tươi, Trĩ ngoại
em dạo này đi đại tiện bị chảy máu, máu đỏ tươi và có 1 chút da lồi lên ở phần hậu môn .Có phải đó là triệu chứng của bệnh trĩ không, cách chữa trị như thế nào ? ( Đoàn Thị Thảo )
Các phương pháp điều trị bệnh trĩ
Tôi muốn hỏi hiện nay y hoc có bao nhiêu phương pháp để chữa bệnh trĩ ? bệnh trĩ ngoại độ 4 thì cần dùng đến phương pháp nao? ( khổng minh thuỷ )
Bệnh nhân tiểu đường có thể phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo không?
Tôi năm nay 57 tuổi , mới phát hiện bị tiểu đường Type 2 được 4 tháng nay . Tôi vẫn uong thuôc và theo dõi đường huyết của mình . Bây giờ tôi lại bị cả trĩ ngoại rất đau .Tôi đã bôi và đặt thuôc nh­­ung vẫn không đỡ . Tôi được biết hiện nay có phẫu thuật trĩ bằng longo , nh­­­ung tôi sợ đối với bệnh nhân tiểu đường nh­u tôi liệu có ảnh h­­uong gì không?Xin bác sĩ cho loi khuyên ! ( trần thị bích )
tôi đi đại tiện ra máu khi chùi giây...vậy xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gỉ?
tôi năm nay 22t..tôi đi đại tiện ra máu khi chùi giây...vaây xin hơi bác sĩ tôi bị bệnh gỉ ( Huỳnh Thị Phước An )
Mẹ tôi khi đại tiện có 1 cục lòi ra ở hậu môn.
mẹ tôi năm nay 60 tuổi, từ sau khi sinh tôi (28 năm) thì mỗi lần đi đại tiện có xuất hiện một phần thịt như đầu ngón tay, và ngày càng to dận Hiện nay nhiều khi ngồi lâu thì phần thị đó lại lồi ra và mẹ tôi cũng thấy đạu nhưng do nhiều lần khuyên bảo mà mẹ tôi không chịu đi khám nên tôi không biết bà bị bệnh gì và liệu thời gian lâu như vậy rồi có chữa trị được không? có nguy hiểm lắm không? xin bác sĩ chỉ giúp ( lê nữ )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn