Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Điều trị tắc vòi trứng
em bị tắc cả hai vòi trứng bác sĩ ở Bv phụ sản TƯ đã chỉ định mỏ nội soi nhưng vẫn không thành công em muốn hỏi có thể thông lại được nữa khộng ( nguyen thi hai )
Tắc vòi trứng do viêm nhiễm phần phụ
tôi đã lập gia đình được 1 năm nhưng chưa có bầu tôi đi chụp thì biết bị tắc cả hai vòi trứng nguyên nhân tắc vòi trứng thường là do nạo hút thai .nhưng tôi chưa bao giờ nạo hút cũng không quan hệ tình dục bừa bãi trước hôn nhân .vậy bác sĩ cho tôi biểt là do đâu ( nguyen son )
Tư vấn khám kiểm tra vòi trứng
Em có gia đình 2 năm mà chưa có con, đi khám bệnh, bs nói buồng trứng, tử cung bình thường nhưng chưa kiểm tra được vòi trứng, em phải làm sao để kiểm tra được vòi trứng Trước khi có kinh khoảng từ 5-7 ngày em hay bị ê ẩm vùng bụng dưới bên trái, có khi hơi nhói đau, như thế là bị bệnh gi? ( Trần T.Thanh Thuỷ )
Tôi phải kiểm tra như thế nào thì biết mình có bị tắc vòi trứng không?
Tôi lấy chồng đến nay là 7 tháng, nhưng chưa có con, tôi đang rất mong con, cho tôi hỏi là đi kiểm tra như thế nào thì sẽ biết mình có bị tắt vòi trứng hay không, cách đây 3 năm thời tôi chưa lấy chồng, tôi cũng bị viêm âm đạo và đã chữa xong, nhưng tôi vẫn sợ sẽ bị ảnh hưởng là tắc vòi trứng . Đợt vừa rồi tôi đi kiểm tra âm đạo và nấm thì không có vấn đề gì, tôi siêu âm đầu dò thì bs bảo nang trứng phát triển tốt, đến ngày thứ 8 sau kỳ kinh nang lên cao nhất là 17. Tôi phải kiểm tra như thế nào thì biết mình có bị tắc vòi trứng không? cho tôi hỏi 1 ca thu tinh trong ống nghiệm thfi chi phí như thế nảo Tôi rất mong nhận được câu trả lời của chương trỉnh Rất cám ơn ( Thu hiền )
Tắc vòi trứng
T­hưa bác sỹ: tôi năm nay 33 tuổi, tôi đã lập gia đình và có cháu năm nay sang 8 tuổi, khi tôi sinh cháu được 1 năm thì tôi đặt vòng, hiện tôi đã lấy vòng ra được hơn 1 năm rồi,vợ chồng tôi sinh hoạt bình thường mà không thấy có thai, cách đây khoảng 3 tháng tôi có đến phòng khám ở 25 cửa bắc để khám, được biết bác sỹ bảo tôi bị tắc vòi trứng một bên, bác sỹ đã bơm thuốc và kê đơn cho uống, nhưng cho đến nay tôi vãn chưa thấy có em bé, tôi muốn hỏi nếu đi thông thì phải đến đại chỉ nào để an toàn nhất và kinh phí để thông vòi trứng có tốn kém lắm không, và có đau khộng Xin cảm ơn bác sỹ ( Le thi thuy )
Dính tắc 2 vòi trứng thì có kinh nguyệt không?
Dính tắc 2 vòi trứng thì có kinh nguyệt không? tôi được biết có trứng rụng thì trứng sẽ di chuyển theo vòi trứng đến tử cung.nếu dính tắc 2 vòi trứng thì làm sao mà trứng vừa rụng có thể di chuyển theo vòi dẫn trứng ra tử cung và tạo nên hiện tượng kinh nguyệt? dính tắc vòi trứng thì kinh nguyệt có đều không? dính tắc vòi trứng thì co triệu chứng gì hay không, có bị đau bụng không? ( hoangmai )
Tắc vòi trứng bên phải có thông được không? Đến bệnh viện nào để điều trị có kết quả?
Bác sĩ ơi cho cháu hỏi , cháu lấy chồng đã được gần 1 năm nhưng vẫn chưa có con. Cháu đã đi kiểm tra và họ bảo cháu bị tắc vòi trứng bên phải, cháu muốn đi thông có được không? Cháu ở Bắc Ninh, và nếu được cháu nên đến bệnh viện nào để có kết quả tốt ạ! Cháu rất mong bác sĩ sẽ trả lời cháu. Cháu xin cảm ơn bác sĩ. ( quách thị hiền )
Có thể cháu bị tắc vòi trứng ko ạ? hay còn nguyên nhân nào khác do nạo thai. Cháu mong Bác sỹ có thể cho cháu lời khuyên.
Chào Bác sỹ! Cháu năm nay 26 tuổi, lấy chồng được 9 tháng rồi mà cháu chưa có em bé. Hiện giờ cháu rất hoang mang, ko biết xử lý thế nao?? Trước đó 1 năm rưỡi cháu có đi nạo thai vì cháu và anh ấy chưa đủ đk để cưới . Cháu có đi khám ở bệnh viện, bác sỹ bảo cháu bị nang to hon bình thường 36*31mm. Phải theo dõi nang này trong vong 3 chu kỳ, có thể nó sẽ biến đi hoặc ko. Cháu cũng bị viêm âm đạo, giờ cháu đang uống thuốc và đặt thuốc. Có khi nào cháu bị tắc vòi trứng ko ạ?? hay còn nguyên nhân nào khác do nạo thai. Cháu mong Bác sỹ có thể cho cháu lời khuyên. Chân thành cảm ơn! ( Nguyen Hoang Mai )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn