Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Rối loạn kinh nguyệt khi sử dụng que cấy tránh thai Implanon
chao Bac si, toi cay que tránh thai Implanon duoc 1 nam roi, thời kì đầu kinh nguyệt bình thường, hai tháng nay không thấy kinh, đọc trong tờ hướng dẫn thấy khi cấy que thì kinh nguyệt không đều la chuyện bình thường nhưng tôi lo quá vì qua tuần thứ 2 cuả tháng thứ 3 rồi ma vẫn chưa có kinh, có phaỉ tôi đã có thai ? BV từ dũ làm việc ngoaì giờ đến mấy giờ ? tôi có nên đi siêu âm kiểm tra không ? xin vui lòng phúc đáp, cám ơn, ( ho my lan )
Hỏi về kinh nguyệt
Em năm nay 19t. Lúc đầu kinh nguyệt đều và hiện nay đã 3 tháng rồi Em chưa có kinh. Xin bác sĩ tư vấn dùm Em. Cám ơn bác sị ( Hua Huyen Tran )
Rối loạn kinh nguyệt - Hiện tượng kinh nguyệt thưa
em 22 tuổi, kinh nguyệt không đều khi mới bắt đầu có từ lúc 15t, 1 nam có khoảng 2 lần hay nhiều hơn một chut..không đệu Nhưng sức khoẻ bình thường Đi khám thì bác sĩ cứ nói là rối loạn tiết tố và nói không uống thuốc cũng đươc...nếu uống thì phải uống hoài, Em nay đã có gia đình và mún sử dụng thuốc tránh thai loại thông thường, nhưng không biết có được không khi chu kì kinh nguyệt không đều ???và em nên uống loại nào ( ngoc dung )
Kinh nguyệt màu đen là do nguyên nhân gì?
Cháu năm nay 25t và vẫn chưa có gia đinh .Cháu có kinh từ năm 12t. Trong nhưng năm đầu cháu ra kinh bình thường mặc dù không tính được chính xác ngày .Nhưng gần đây, cháu thấy mình ra kinh rất ít đến ngày thứ 2 là muốn hết kinh và màu máu không đỏ tươi chuyển sang màu đen .Cháu rất lo lắng không biết mình bị bệnh gì ? Và liệu có ảnh hưởng đến việc thụ thai của cháu sau này không ? cháu cũng hay ra huyết trắng trước khi có kinh . Cháu đã từng đến bệnh viện phụ sản khám phụ khoa về vấn đề này .Nhưng bác sỹ nói không sao, cháu không viêm nhiễm . Cho cháu xin hỏi cháu có nên đi khám phụ khoa không và khoảng bao nhiêu tháng đi khám phụ khoa 1 lần ? ( Phạm Thị Hồng Huyền )
Rối loạn kinh nguyệt sau khi ngừng dùng thuốc tránh thai
Vợ em uống thuốc tránh thai hàng ngày 4 năm nay, 2 tháng trước cô ấy ngừng uống thuốc vì chúng em định sinh con. Kinh nguyệt của vợ em rất đêu. thường rơi vào mùng 3,mùng 4 hàng tháng . Tháng đầu tiên sau khi ngừng thuốc kinh nguyệt của cô ấy vẫn có vào ngày mùng 4,nhưng tháng này đã chậm 8 ngày rồi . Hôm qua vợ em mua que về thử nhưng kết quả là chỉ hiện lên 1 vạch . Hiện nay cô ấy vẫn chưa có kinh trở lại , cô ấy dạo này hay thèm ngủ , chán ăn và hơi gầy đi . Xin bác sỹ tư vấn giúp , em xin chân thành cảm ơn! ( Phạm công Thịnh )
Trễ kinh nhưng siêu âm chưa có túi thai?
Chào Bác sĩ! Lúc em trễ kinh 25 ngày có đi siêu âm nhưng bác sĩ nói chưa thấy gì và mọi thứ đều bình thường. Đến nay em bị trễ kinh 35 ngày, rồi thử 2 que thử thai đều lên 2 vạch rấy rõ. Em đi siêu âm lại bác sĩ nói chưa thấy túi thai nhưng kèm theo là em bị đa nang buồn trứng phải, NMTC 18mm. Như vậy trễ kinh nhưng siêu âm chưa có túi thai là em có thai không ạ? Mong bác sĩ tư vấn thêm cho em, em cảm ơn! ( nông thị huyền trang )
Rối loạn kinh nguyệt - Nguyên nhân và cách điều trị
em năm nay 19 tuổi .chu kỳ nguyệt san của em rất không đều thường thì đến sớm hơn 2 ngày .nhưng những tháng gần đây (4 tháng )thì đến sớm hơn tận 10 ngạy em rất lo mong anh chị có thể trả lời sớm giúp em ( trần thị thanh trang )
Một số vấn đề liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt
Kính chào bác sỵ Tôi năm nay 26 tuôi Chu kì kinh nguyệt của tôi thường kéo dài tới tận 45 ngày, hoặc ngắn nhất la 40 ngày, nhưng đều đặn như vây. Mỗi lần bị trong khoảng 5 ngày, 3 ngày đầu rất nhiều, sau đó giảm dần và có máu cuc., đau bụng sau lúc bắt đầu bị khoảng 5 tiếng. Tôi không biết mình có bị rối loạn kinh nguyệt hay không. Điều này có ảnh hưởng tới khả năng sinh con hay không? Xin cảm on bác sỹ! ( hong hanh )
Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì
năm nay cháu 15 tuổi, học lớp 10. cháu đã có từ năm lớp 7 nhưng đến bây giờ vẫn chưa đềù, có khi mấy tháng mới có một lần, có khi một tháng có 2 lần. vậy đây có phải là bệnh không ạ. và chữa trị thế nào. cháu có uống cao ích mẫu nhưng không thấy có tác dụng ( Mai )
Trường hợp nào nên đi khám khi bị rối loạn kinh nguyệt?
xin vui long giải đáp thắc mắc nhỏ này giùm tôi rất cám ợn câu hỏi của tôi là :HÀNG THÁNG CHU KỲ NGUYỆT SAN CỦA TÔI ĐẾN RẤT SỚM ,THƯƠNG KHI THÌ TRỄ KHOẢNG 2-3 NGÀY ,NHƯNG NHỮNG THÁNG GẦN ĐÂY THÌ SỚM ĐẾN 10 NGẠYTÔI RẤT LO ?KHÔNG BIẾT CÓ BỊ GÌ KHÔNG ,NHƯNG VIỆC ĐI KHÁM THÌ HƠI NGẠI MONG BÁC SĨ TƯ VÂN GIÚP !? ( tran thi mong tuyen )
Nguyên nhân và cách điều trị rối loạn kinh nguyệt
không biết khoãng 2 tháng nay em có kinh đến 4 lần . tức là một tháng có 2 lần . em ko biết em bị bệnh gì nũa .co thuốc nào giúp em vói . nam nay em 19t chưa lập gia đình . thanh thât cam on ( le kim tien )
Rối loạn kinh nguyệt
Em năm nay đã 20 tuổi, có kinh năm lớp 8, 2 năm đầu thời gian giữa hai kì kinh của em rất dài, 2-3 tháng, nhưng khi có lại bị rất dài ngày, những năm sau này kì kinh càng thất thường hơn, nó có thể ra bất cứ lúc nào, đặc biệt khi e hoạt động nhiều một tí hay chỉ là lúc em đói bụng. Em có đi khám bác sĩ nhưng bác sĩ bảo chỉ là rối loạn kinh nguyệt, và bảo không sao. Em thấy lạ không hiểu sao đói bụng cũng dẫn tới hiện tượng ra kinh, khi em bảo điều đó bác sĩ cũng nói không liên quan, nhưng em đã theo dõi rất lâu và thấy đây không phải là trùng hơp. Mọi người có thể giải thích giúp em và nếu cứ tiếp tục như vậy thì nó có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh con của em sau này được không ạ ? Em chưa có gia đình, chưa quan hệ tình duc. Trân thành cám ơn mọi người! ( Nguyễn Đặng Hồng Nhung )
Thụ thai
EM mới lập gia đình, hiện em và anh ấy chưa muốn có con nên anh ấy vẫn dùng bcs mỗi lần quan hê. Nhưng vì em bị dị ứng bcs nên thường tính ngày an toàn để khỏi phải dung. Bình thường ky kinh của em kéo dài từ 31 đến 36 ngày . Tháng trước em bị vào ngày 4/10, đến ngày thứ 32 (tức ngày 6/11) chúng em qh ko dùng bcs, và 3 lần sau là ngày thứ 33,36 theo chu kỳ kinh nguyệt( cũng ko dùng bao). Em rất lo vì ko biết có phải đã có thai rồi ko mà đến hôm nay vẫn chưa có kinh. Hiện đã chậm 10 ngày . Em đã dùng que thử 2 lần vào ngày thứ 37 và 40 nhưng vẫn có 1 vạch . Em muốn hỏi không biết có phải em bị rối loạn kinh nguyệt ko hay chưa đủ ngày để nhận biết cái thai. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! ( nguyen Lan Huong )
Rối loạn kinh nguyệt
tôi năm nay 19 tuổi có kinh nguyệt năm 16 tuổi 3tháng nay tôi chưa thấy tôi đã uống cao ích mẫu rồi nhưng vẫn không thấy tiến triên.hiện tôi đang là sinh viên không hề bị bát cứ bệnh gì,tôi cũng chưa từng quan hệ .tôi muốn hỏi tôi có bị làm sao không.tôi rất biết ơn bác sĩ ( thân thị mai )
Rối loạn kinh nguyệt
cháu năm nay 24 tuổi,cháu đã bị mất kinh 3tháng .khoảng 1 năm trước chau cũg bị 1lần đi khám bác sĩ bảo cháu bi rối loạn kinh nguyệt và cho uống marrvelon để điều chỉnh vòng kinh, cháu uống hết 1vỉ rồi thôi Cháu tưởng không sao nữa nhưng khi lấy chồng chúng cháu chưa muốn có con ngay nên khi quan hệ xong cháu uống viên tránh thai khẩn cấp,khi dùng thì vẫn có kinh nguyệt khi thôi không sử dụng nữa thì từ đợt cháu chỉ ra kinh 1 lần và không thấy nữa .Xin bác sĩ giúp cháu ( trần thanh tâm )
Phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh
Tôi năm nay 49 tuổi nửa nam nay bị rối loạn kinh nguyệt, người lúc nào cũng cảm thấy nóng nhất là vùng mặt, đi khám phụ khoa không có bệnh, có phả tôi đang trong giai đoạn rối loạn tiền mãn kinh không ( Hoàng Thị Khương )
Rối loạn kinh nguyệt
em nam nam nay 24 tuoi ,chua tung quan he khac gioi .toi thang nay la thang thu 3 em chua co kinh nguyet tro lai em rat lo lang ,truoc day em cung bi cham kinh nhu the nay nhung lai co lai va deu .xin bac si cho em biet em bi doi loan the nay co anh huong gi toi chuyen sau nay co em be khong ( pham thi thom )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn