Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Thành phần của dầu cá.
Dầu cá giúp bổ mắt được làm từ nguyên liệu gỉ, thành phần của dầu các gồm những gì. Xin cảm ơn bs. ( huynh the )
Lợi ích của dầu cá, công dụng của omega 3 với sức khỏe
Em được biết thuốc Omega 3 và dầu cá có thể giúp chữa bệnh đãng trí ở giới trẻ, điều này có đúng ko? Hiện em đang là sv, mới 20t, mà em cảm thấy mình hay bị đãng trí, hay quên một số chuyện trong ngày . Vậy 2 loại thuoc do có thể giúp em dc ko? Hay còn thuốc nào khác hoặc cách nào khác hiệu quả hơn ( Chiri )
Omega 3 loại nào tốt
Cho em hỏi loại omega 3 nào tốt nhất trên thị trường hiện nay . Cho em xin cho coi sản phẩm đó để phân biệt loại tốt nhất. ( Nguyễn Hoàng Minh Tuấn )
Omega 3 có thể dùng cho trẻ em được không, nên sử dụng omega3 trong bao lâu
Xin cho tôi hỏi: Omega 3 có thể cho trẻ em dùng được không ? -Từ mấy tuổi trở lên ? -Thời gian sử dụng cho người lớn và trẻ em kéo dài bao lâu! ( Do thanh My )
Công dụng của Omega 3, Omega 3 dùng được hàng ngày không
em xin hỏi omega 3 có thể sử dụng hằng ngày không ? nếu em sử dụng omega 3 lâu ngày (như 1 năm) thì có bị tác dụng phụ gì không ? ( nguyen tram )
Điều trị cận thị
Bác sĩ cho cháu hỏi ? Hiện giờ cháu 17 tuổi , dùng nhiều máy tính nên mắt bị kém ( cháu đi khám các bác sĩ nói 6/10 , và bảo đi cắt kính cận ) Cháu đã không cắt kính thuốc và dùng thuốc Omega 3 .Tờ rơi họ giới thiệu chống mỏi mắt khi đọc sách , sử dụng máy vi tính lâu.Vậy cho cháu hỏi thứ thuốc trên có chỉ định như đã giới thiệu không a.Và cháu cũng muốn biết những thông tin về thứ thuốc trên. Cháu muốn mắt của cháu khỏi bị cận có được không ? Và có thể không phải đeo kính được không ? Xin cảm ơn bác sĩ ( Dương Gia Huy )
Xin cho tôi biết giá Omega 3 bao nhiêu
Xin cho tôi biết giá Omega 3 bao nhiêu ? mua ở đâu ? dùng thường xuyên hay trong môt thời gian thi dừng ? ( Trần văn Đào )
Cách dùng OMEGA-3
cho em hỏi cách dùng OMEGA-3 và liều lượng uống mỏi ngày của người lớn và trẻ em mỏi ngày dùng được bao nhiêu và uống liên tục trong mấy tháng được hay không ? cho em hỏi bàn chân em bình thường da trắng nhưng sao mấy tiếng sau nó lại màu đỏ , có phải là em bị máu dồn ra chân .Nếu vậy thì phải làm sao để hết ( Nguyễn Hoàng Minh Tuấn )
Hỏi mua omega 3
Viện tim Sài gòn cho tôi toa thuốc có loại thuốc Omesoft, nhưng tôi tìm ở Nha Trang không ai bán thuốc này . Vậy tôi phải mua thuốc này ở đâu ? ( võ thị phương dung )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn