Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Nấm âm đạo, điều trị nấm âm đạo thế nào
Em đi khám bệnh ở Phòng khám tư, được xác định bị nấm nặng , Bác sĩ bảo phải trị hơn 6 tuần và kê toa, nhưng em cảm thấy chống mặt buồn nôn và ko hề thuyên giảm việc ngứa âm đao. Em rất hoang mang xin Bác sĩ cho em hỏi công dụng thuốc này như thế nào : Etoral Spaspyzin Nystatin Và thuốc đặt : Mycogynax ( thanhtam )
Trị nấm âm đạo khi mang thai
Năm nay tôi 31 tuổi, phụ khoa mắc bệnh nấm âm đạo đã chữa trị nhưng chưa dứt điểm và hiện nay tôi đang có thai (khoảng 1,5 tháng), tôi thấy vẫn đang có hiện tượng ngưa. Xin hỏi Bác sỹ có dùng được thuốc gì không, và có thể đặt thuốc như loại thuốc đã sử dụng trước khi có thai không? Xin cảm ơn ( Hoàng THị Bình )
Dùng thuốc Nystatin trị nấm âm đạo như thế nào?
Năm nay em 18 tuổi và có triệu chứng của bệnh nấm âm đạo. Em được mách là dùng thuốc Nystatin nhưng em không biết thuốc có được không và nên dùng nhu thế nào . Xin trả lời em gấp . Em xin cảm ơn . ( Hoàng Thiên Trang )
Viêm âm đạo do nấm? Thuốc sử dụng có gây buồn nôn cho người sử dụng?
Em đi khám bệnh ở Phòng khám tư, được xác định bị nấm nặng , Bác sĩ bảo phải trị hơn 6 tuần và kê toa, nhưng em cảm thấy chống mặt buồn nôn và ko hề thuyên giảm việc ngứa âm đao. Em rất hoang mang xin Bác sĩ cho em hỏi công dụng thuốc này như thế nào và liệu sau 6 tuần có trị hết ko?: Etoral Spaspyzin Nystatin Và thuốc đặt : Mycogynax ( tấmn )
Cách trị tưa lưỡi cho trẻ
cháu được 5.5 tháng . tôi dùng Nystatin đánh tưa cho cháu có được không ? , Lưỡi cháu rât nhiều tưa, đánh sáng sạch thì sau 1 ngày là dầy một lớp trắng phủ lưỡi . Sáng đánh tưa thì cháu ăn ngon miệng nhung nếu để 2 ngày không đánh là cháu ăn kém hơn . Lúc đó miệng thở hơi hôi và hơi có vị chua (như vị của thức ăn trớ ra vậy). Xin bác sĩ giụp vì mỗi lần đánh tưa tôi hay phải đưa sâu vào để chà bề mặt lưỡi, cháu bị ọe ( ra rớt) tôi sợ cháu quen và hay ợ . Xin cảm ơn ! ( Trần Minh Thoa )
Làm thế nào để thuốc trị nấm âm đạokhông ảnh hưởng đến thai nhi
Tôi đã có thai 8 tuần, hiện nay tôi đang bị nấm âm đạo đi giải ra nhiều nước vàng và có ra màu trắng đục trước khi đi giải và thỉnh thoảng lên cơn ngứa ở vùng kín hiện nay tôi đang dặt thuốc Nystatin . Vậy xin hỏi bác sỹ làm thế nào để thuốc không ảnh hưởng đến thai nhi và dùng loại thuốc nào cho đúng và khỏi bênh. Kính mong bác sỹ chỉ bảo cho tôi, tôi xin cảm ơn và mong nhận đựơc kết quả của bác sỹ sợm Trân trọng cảm ơn! ( vũ thị lan anh )
khí hư và công thức điều trị
Lâu nay em bị ra khí hư đặc màu vàng, có khi màu xanh, khó chiu. Trước đây em từng bị nổi mụn có nhân màu trắng đục, đặc như mủ ở vành trong, bây giờ thì hết rôi. Bình thường cũng hơi ngứa, đặc biệt khi quan hệ thì ngứa và sau đấy thì đau rạt Hôm rồi em đi khám BS bảo có xét nghiệm dịch, bảo em bị vi khuẩn ++++, nấm +++ và tri ++. Nhưng BS không bảo bị nấm gì, kê thuốc là flucona 2 viên, chồng 1 viên . Metronidal, cyteal va Neotergynan ngày đặt 1v, đặt trong 10 ngày, thuốc flucona thi em uóng 1 liều 1 viên duy nhất, thuốc Metronidal thi em đang uống, còn thuốc Neotergynan thì em đi mua nhiều nơi không có nên thay thế bằng thuốc Gynecon viên đặt xuất xứ Thái Lan. Thành phần của thuóc bao gồm: Nystatin 100,000U, Di-iodohydroxyquin 100 MG và Benzalkonium chloride 7 MG. dung dịch rửa vệ sinh thì em cũng tìm mua loại cyteal nhưng bênnày không có, hiện em đang ỏ Thái Lan. Em pha nước muối loãng rửa thay dung dịch trên. Nhờ bác sỹ xem triệu chứng và những thông tin em cung cấp cho em lời khuyên. Em chân thành cám ơn. ( Hoai Em )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn