Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Tác dụng phụ của L-Cystine 500mg
Tôi bị nám da tôi uống L-cystine ngày 2 viên chia 2 lần, trong thời gian uống thuốc tôi thấy người nôn nao khó chịu, có phải phản ứng phụ của thuốc không? và tôi có nên uống tiếp không? Xin bác sỹ cho tôi lời khuyện Tôi chân thành cảm ợn ( Nguiyễn Bích Thủy )
Thông tin về thuốc dành cho thai phụ
limadin 300 (clindamycin) số lượng đã uống 20 viên rincit 5mg(levocetirizine) số lượng đã uống 10 viên philacenal (l-cystine 250mg+choline 250mg) số lượng đã uống 40 viên ngày bắt đầu uống 2/2/2009. Thai khám hiện tại đã được 10mm mình đã vô tình sử dụng những loại thuốc trên trong thời gian đầu của thai kỳ (tháng đầu tiên). Hiện tại mình rất lo lắng không biết có ảnh hưởng nhiều không đến thai nhi không? mức độ ảnh hưởng như thế nào? hiện tại mình rất bất an vì đầy là đứa con đầu tiên của mình. Mình mong ban quản trị có thể ưu tiên trả lời sơm câu hỏi của mình vì hiện tại mình rất lo lắng không biết phải làm thế nào nữa. xin cám ơn rất nhiều ( lương bảo chi )
Hỏi về L-Cystine 500mg( VNB-2814-05 )
Phản ứng phụ của L-cystine ( Nguyễn Bích Thủy )
Hỏi về Philacenal( VD-1564-06 )
Thuốc Philacenal (L-Cystine 250mg + Choline 250mg) sử dụng trong thời gian bắt đầu có thai ( thai tháng đầu tiên) có ảnh hưởng đến thai nhi không ? nếu có mức độ ảnh hưởng như thế nảo ? xin cám ơn ( lương nhi )
Hỏi về L-Cystine 500mg( VNB-2814-05 )
Xin Chào ! Tôi bị nám da đã 3 năm rồi , tôi có thể điều trị bằng Lcýtine được không ? và uồng mỗi ngày 4 viên ,sáng 2 viên và chiều 2 viên như vậy có được khổng ? mỗi tháng uống 1 hộp là 60viên như vậy có giảm nám không ? Xin cho tôi dươc biết nếu uống lâu dài có ảnh hưởng gì khống ? ( Hoàng Vân Thuỳ )
Cau hoi
Trước đây da mặt tôi không bị mụn trứng cá, nhưng mấy tháng gần đây tự nhiên tôi lại bị nổi mụn trứng cạ Tôi đã sử dụng thuốc L-cystine, thấy thuốc rất có tác dụng là làm đẹp da, chống rụng tóc và không bị nổi mụn trứng cá . Tuy nhiên sau khi sử dụng thuốc một thời gian tôi thấy tăng cân và sau khi ngưng uống thuốc tôi thấy giảm cân trở lại nhưng mặt da mặt thì không được trắng mịn như khi đang dùng thuốc và trứng cá lại mọc trở lai. Vây xin hỏi, tôi mọc mụn trứng cá có phải là do rối loạn nội tiết không ? tôi phải uống thuốc gì để trị mụn ? nếu tôi sử dụng thuốc L-cystine liên tục có hại gì không hoặc nếu 2-3 ngày tôi mới uống thuốc/1 lần để duy trì có được không ? có phải uống thuốc này làm tôi tăng cân không (khi tôi dùng thuốc này tôi vẫn ăn uống rất hạn chế vì tôi rất sợ béo). Xin bác sĩ tư vấn giùm tôi,tôi xin chân thành cảm ơn ( Phạm Thị Thanh Hằng )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn