Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Những nguyên nhân gây tái phát bệnh phụ khoa
Tôi năm nay 26 tuổi, tôi cưới chồng được 7 tháng, sinh hoạt vợ chồng được 3 tháng thì thôi thấy mình ra khí hư có màu trắng như bột và mùi rất hôi, rất khó chịu, khi quan hệ thì rát, tôi đi khám ở 1 cơ sở tư nhân thì đc biết là bị viêm âm đạo, họ kê thuốc cho tôi đặt 14 ngày + và uống thuốc + thuốc bôi, từ lúc đặt thì hết mùi hôi hẳn, và sau khi hết đợt điều trị thì khồng sao nữa, những sau đó tôi lại bị i như vây, và lại đi khám, cung bảo bị viêm âm đạo, cũng chưa, và cũng hết như đợt trước, tôi cảm giác như k có thuốc bệnh lại bị tái phát lại, mà k hiểu nguyên do, mặc dù vẫn đi khám nhưng cứ bị tái đi tái lại tôi thấy rất nản, nên muốn hỏi chuyên muc. Xin hãy cho tôi 1 lời khuyên. CHân thành cảm ơn ( Đặng Thị Thu Hậu )
Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung lộ tuyến
Xin chào bác sỹ! Cách đây 3 tháng, tôi bị viêm âm đạo do nấm, đã đi khám bác sỹ và bác sỹ cho đặt Cenesten, liều một viên duy nhất, sau đó tôi không thấy có biểu hiện ra khí hư . Tuy nhiên, sau khi kỳ kinh tháng trước, tôi lại thấy khí hư ra nhiều, không ngứa, và tôi lại đến gặp bác sỹ . Soi tươi khí hư cho kết quả như sau: Trichomonas (-), tế bào âm đạo (++), tạp khuẩn (++), nấm (-), BC (++). Và bác sỹ chuẩn đoán tôi bị viêm âm đạo do tạp khuẩn, chưa loại trừ có thể nấm còn sót mà soi tươi không thấy hết được, cổ tử cung bị lộ tuyến nhẹ như lần khám trước . Và bác sỹ cho tôi đặt Vigisup hộp 12 viên đặt liên tục . Tuy nhiên, tôi đặt được 2 hôm thì lại thấy kinh, nên phải ngưng đặt thuốc . Vậy sau khi hết kinh thì tôi phải đặt lại cho hết đợt thuốc, liệu như vậy có giảm hiệu quả của thuốc ? Tôi cũng đang cho con bú, vậy đặt thuốc thì có ảnh hưởng gì tới em bé không ? Việc cổ tử cung của tôi bị lộ tuyến nhẹ thì có làm sao không ? Có thể làm gì cho cổ tử cung hết bị lộ tuyến ? Có phải sinh đẻ xong (tôi đẻ thường) thì dễ bị lộ tuyến ? Tôi nghe nói, để tránh bị viêm âm đạo tái phát thì sau mỗi kỳ kinh có thể tự động đặt thuốc, như vậy có đúng không, và có thể đặt thuốc gì ? Mong sớm nhận được trả lời của bác sỹ. Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Nguyễn Như Lệ )
Viêm nhiễm "vùng kín" ở phụ nữ
em bị ngứa ở phần ngoài của vùng kín, trước đây em có uống thuốc và đặt thuốc (12 viên). Em đã chữa bằng cách dùng nước rửa, uống thuốc, bôi và đặt thuốc ( cả thuốc 1 viên duy nhất lẫn 12 viên liên túc) rất nhiều lần nhưng không khỏi, kinh nguyệt của em vẫn đều và chú ý giữ gìn vệ sinh,trước đây em chỉ bị ngứa dữ dội lúc sáng sớm và khi đi ngủ nhưng gần đây thì bị gần như bất cứ lúc nào trong ngày . Khí hư có ra màu trắng sữa và chỉ ra vào giữa hai chu ki kinh nguyêt. Thỉnh thoảng những chỗ ngứa có nổi cục nhưng không đau mà chỉ thấy rất ngưa. Vậy em đã mắc bệnh gi? ( hanh )
Điều trị viêm cổ tử cung
Tôi đã từng phá thai 1 lần. Một thời gian sau tái khám, BÁc sĩ bảo là tôi bị bệnh viêm cổ tử cung và cho thuốc uộng Khi cảm thấy mình đã "khá" hơn nên tôi đã ngừng khám và sử dụng thuốc (Do ngại đi khám). Hiện tại bệnh đang tái phát lại và có những dấu hiệu nặng hơn (đau bụng, nặg phần bụng dưới, khí hư nhiều màu trằng đục và hôi..) Mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi một số phương thuốc chữa trị .Tôi đang chuẩn bị lập gia đinh. Liệu việc này có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của tôi sau này không? ( Lê Thị Tuyết Lan )
Hỏi về khí hư màu vàng, ngứa?
em đi khám bác sĩ bảo e bị nấm và viêm cổ tử cung.Tuy nhiên do điều kiện không cho phép trong quá trình điều trị e đã dừng thuốc 1 thời gian rồi lại dùng thuốc theo đơn cũ.Hiện tại thì e vẫn còn cảm thấy hơi ngứa và vẫn ra khí hư màu vàng.Bác sĩ cho e hỏi giờ e phải dùng loại thuốc gì để điều trị tiếp.Rất mong có câu trả lời sơm của bác sĩ.E cảm ơn nhiều ( ngô long )
Khí hư màu nâu như sôcôla là do sao?
xin bác sĩ giải đáp cho, khoảng 3 tháng nay cháu bị ra khí hư có màu nâu như sôcôla lúc đậm lúc nhạt màu, không có mùi, 2 tháng trước vẫn có kinh bình thường chỉ bị chậm 2-3 ngày, còn tháng này cũng chậm 2 ngày rồi, ngoài ra không có biểu hiện gì khác thường nữa. không biết cháu bị viêm nhiễm gì ? cháu mới 22 tuổi nên rất lo không biết có ảnh hưởng đến sinh sản sau này ? ( Trần Phương )
Hỏi về hiện tượng ra nhiều khí hư khi mang thai
Cháu đã kết hôn và hiện đang mang bầu. Hiện nay cháu ra rất nhiều khí hư màu trắng đục và có mùi hôi tanh, rất ngứa và khó chịu, hơn nữa cửa mình cũng mọc rất nhiều chấm li ti và ngứa. Xin cho cháu hỏi bị viêm như vậy thì nên đặt thuốc gì, và nếu uống thuốc chữa viêm thì có ảnh hưởng tới thai nhi không? Em cảm ơn bác sĩ! ( Nguyễn Tuyết Mai )
Hay bị ngứa ở vùng kín nguyên nhân vì sao
em hay bị ngứa ở vùng kín,khi sắp có kinh thường hay ra chất trắng,thường lặp đi lặp lại nhiều lần trong 1 tháng,em chưa có gia đình. ( kieu )
Viêm phụ khoa
thưa bác sỹ! cơ quan sinh dục của cháu ko ngứa, nhưng lại tiết ra khí hư có mùi hôi. Vậy đây có phải là bị viêm âm đạo ko? và chữa thế nào ah? ( hoàng ngọc )
Chữa viêm lộ tuyến, có thể không cần diệt tuyến!
Rất nhiều bệnh nhân nữ than phiền là dịch âm đạo (khí hư) ra suốt cả kỳ kinh và kèm theo một số triệu chứng khác như khí hư có màu bất thường, mùi hôi, ngứa, đau viêm tiểu khung, vô sinh, chửa ngoài tử cung… Chiếm tỷ lệ rất cao trong số đó đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. ( llt )
khí hư màu trắng đục có phải bị viêm không
gần đây cháu bị ra khí hư màu trắng đục(như sữa)có lúc màu hơi xanh, thi thoảng cũng bị ngứa,cháu có dùng kháng sinh nhưng ko thấy đỡ, trước kia chi thỉnh thoảng ra khí hư màu trắng trong thôi, như vậy là cháu bị làm sao vậy và phải chữa như thế nào xin bác sĩ chỉ giúp, cháu cám ơn . ( thunguyen )
Điều trị viêm âm đạo - Làm thế nào để tránh tái phát?
em đi khám đuợc bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm âm đạo .bác sĩ kê thuốc đặt cho em là Fungitor. em đã đặt hết thuốc, cảm thấy có đỡ nhưng do công việc quá bận, em chưa đi khám lai. cách đây 3 ngày em có quan hệ với chồng . sau khi quan hệ em thấy bên ngoài cửa mình của em bị ngứa và ra khí hư màu đục như nuớc gạo .xin bác sĩ cho biết có phải em nhiễm bệnh trở lại không ạ . em cần phải đi khám và chữa thế nào . em xin trân trọng cám ơn bác sĩ ! ( nguyen loan )
Khí hư ở phụ nữ chưa có gia đình
Em năm nay 25 tuổi, chưa lập da đình Mấy năm nay em thấy vùng kín của minh ra nhiều khí hư màu trắng và có mùi đục không đau rát Em xin hỏi bác sỹ em có phải em đã bị nhiễm nấm Em rất ngại đi khám phụ khoa vì em đang còn là con gái Mong bác sỹ cho em một lời khuyên ( phan hoang anh )
Nấm âm đạo, khí hư, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?
tôi đã từng bị bệnh nấm âm đạo, tôi cung đa đi khám và chữa bênh. tôi cũng thấy có khỏi va hết ngứa ở vùng âm đao.nhưng hiện tại tôi không còn ngứa nữa nhưng tôi thấy khí hư mỗi khi tôi thay quần lót co màu vàng không mùi nhưng nó rất keo dính và khó giặt, tôi muốn hỏi la tai sao lai như vậy , trong khi bị bệnh tôi cũng có khí hư như vậy ma bây giờ khi đã khỏi bệnh cũng vậy, ma lúc mà tôi chưa bị bệnh lại ko co hiện tượng như vây.Rất mong các bác sĩ giúp tôi giải thích hiện tượng trên , tôi rất lo lắng , và ko hiểu rằng hiện tượng đó có ảnh hưởng gi đên việc sinh đẻ của tôi sau này ko,và có phải la tôi đã khỏi bệnh .Tôi xin chân thành cảm ơn ( phạm thị diệu thương )
Hỏi về hiện tượng huyết trắng ?
tôi năm nay 34 tuổi thường ra huyết trắng, cho tôi hỏi ra huyêt trăng co ảnh hưởng tới ung thu tử cung hay khộng tôi xin cảm ơn! ( bùi thị nhương )
Hỏi về Eurogyno có dùng cho phụ nữ có thai được không?
Tôi đang mang thai được 7 tuần thấy ra khí hư, đi khám bác sĩ nói bị tạp khuẩn ko phải nấm và chỉ định cho tôi dùng viên đặt Eurogynọ Xin hỏi nếu tôi dùng thuốc đặt này có ảnh hưởng gì đến thai nhi không Tôi xin chân thành cảm ợn ( Nguyễn thu trang )
Viêm phụ khoa
Bác sĩ cho cháu hỏi . Cháu ra rất nhiều khí hư . Có màu trắng , nó bã bã như óc đâu. Cháu bị lâu rùi . Hơn 1 tháng nay thì có mùi khắm . Khó chịu . Khi QHTD thì đau rát , không có hứng thú khi Qhệ Nhiều khi cháu phải chịu đau để chiều chồng cháu . Cho cháu hỏi cháu bị làm sao . ??????? ( nguyễn hạnh )
Bệnh phụ khoa
ko hiểu sao 2tuần gần đây tôi bị ra khí hư màu vàng và có mùi hôi rất khó chịu,tôi có tìm hiểu qua thông tin thì đựơc biết là do chu kỳ kinh nguyệt có thể gây ra mùi hôi và do rửa vệ sinh bằng dung dịch ko đúng.trước đây tôi chưa hề bị như thế bao giờ,dù ko gây ngứa hay rát nhưng nó làm tôi rất mất tự tin.tôi đã có gđ và đang tránh thai bằng que tránh thai,chu kỳ kinh nguyệt của tôi ko đều,tôi lại hay vệ sinh âm đạo bằng xà phòng,chồng tôi cũng có mùi hôi và bị trước tôi nhưng chưa điều trị bằng thuốc bao giờ.tôi rất lo lắng lo biết mình bị làm sao.xin bác sĩ cho biết tôi có bị bệnh gì ko và cách diêu trị như thế nào?tôi xin trân thành cảm ơn! ( ngô thị thuý )
Tư vấn khám bệnh phụ khoa.
hiện tại cháu đã 22tuổi rồi nhưng cháu hay bi ra khí hư có màu sẫm đen giống nnhư màu cafe .cháu ko biết là cháu bị bệnh gì cả.cháu mong bác sĩ hãy giải đáp cho cháu với cháu cảm ơn rất nhiều ( HUYNH THI TRAM MY )
Khí hư trong thời kỳ mang thai
Em có thai được 33w rồi, khoảng 2w nay em thấy có rất nhiều khí hư màu trắng đặc ... bình thường khi thay quần lót có màu vàng, khi làm vệ sinh có nhiều khí hư màu trăng... và gần đây rất ngứa và khó chịu ( cảm giác ẩm ướt) em kiêng ko QHTD lâu rùi vì cảm giấc đau rát . Em có nên đặt thuốc âm đạo không ạh !!! Em search trên mạng thấy có 2 loại sadetabs hoặc colposeplin em nên mua loại nào và cách sử dụng ra sao ? - Vì em ko đi khám phụ khoa được nên mong bác sĩ tư vấn giúp !!! ( Mỹ Phương )
khí hư và công thức điều trị
Lâu nay em bị ra khí hư đặc màu vàng, có khi màu xanh, khó chiu. Trước đây em từng bị nổi mụn có nhân màu trắng đục, đặc như mủ ở vành trong, bây giờ thì hết rôi. Bình thường cũng hơi ngứa, đặc biệt khi quan hệ thì ngứa và sau đấy thì đau rạt Hôm rồi em đi khám BS bảo có xét nghiệm dịch, bảo em bị vi khuẩn ++++, nấm +++ và tri ++. Nhưng BS không bảo bị nấm gì, kê thuốc là flucona 2 viên, chồng 1 viên . Metronidal, cyteal va Neotergynan ngày đặt 1v, đặt trong 10 ngày, thuốc flucona thi em uóng 1 liều 1 viên duy nhất, thuốc Metronidal thi em đang uống, còn thuốc Neotergynan thì em đi mua nhiều nơi không có nên thay thế bằng thuốc Gynecon viên đặt xuất xứ Thái Lan. Thành phần của thuóc bao gồm: Nystatin 100,000U, Di-iodohydroxyquin 100 MG và Benzalkonium chloride 7 MG. dung dịch rửa vệ sinh thì em cũng tìm mua loại cyteal nhưng bênnày không có, hiện em đang ỏ Thái Lan. Em pha nước muối loãng rửa thay dung dịch trên. Nhờ bác sỹ xem triệu chứng và những thông tin em cung cấp cho em lời khuyên. Em chân thành cám ơn. ( Hoai Em )
Em bị ra nhiều khí hư hôi, màu vàng,bây giờ em phải dùng thuốc gì? Liều lượng cụ thể ra sao? Em chưa lập gia đình chắc là không dùng thuốc đặt âm đạo được?
Em bị ra nhiều khí hư hôi, màu vàng,bây giờ em phải dùng thuốc gì? Liều lượng cụ thể ra sao? Em chưa lập gia đình chắc là không dùng thuốc đặt âm đạo được? Bác sĩ cứu em với ( nguyenthivuhanh )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn