Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Tôi bị chậm kinh đã 10 ngày, dùng que thử quickstick không thấy báo có thai
Tôi bị chậm kinh đã 10 ngày, dùng que thử quickstick không thấy báo có thai, liệu tôi có nên tiếp tục thử lần nữa hay nên siêu âm để phát hiện thai sớm. Tôi muốn hỏi thai tối đa mấy tuần tuổi thì có thể dùng phương pháp hút điều hoà kinh nguyệt. Mong sớm nhận được câu trả lời, Xin cảm ơn! ( yunkhung )
Liệu có vô sinh sau nạo phá thai?
Kính gửi bác sĩ Tôi năm nay 31 tuổi đã lấy chồng được 1 năm, chúng tôi vẫn đang kế hoach chưa sinh con cho hết năm nay nhưng tôi có điều phân vân muốn nhờ bác sĩ giải đáp giùm . Khi tôi 22 tuổi, tôi đã tiến hành hút điều hòa 2 lẩn . Trước khi hút kỳ kinh nguyệt của tôi thường kéo dài 5-7 ngày . Sau khi thực hiện hút kỳ kinh của tôi giảm hẳn còn 3 ngày là hệt Tôi rất phân vân về khả năng mang thai của mình . Liệu tối có còn khả năng mang thai không và nếu muốn kiểm tra khả năng mang thai của minh tôi nên đến đậu Cảm ơn bác sỹ đã dành thời gian cho tôi . Mong thư bác sỹ . Thùy Minh ( Thuy Minh )
Sau khi hút điều hòa kinh nguyệt uống thuốc tránh thai khẩn cấp ảnh hưởng như thế nào?
Xin chào chương trình, tôi đã hút điều hoà kinh nguyệt lần thứ 2 cách đây 3 tháng , sau khi hút điều hoà kinh nguyệt được 2 tuần thì tôi có uống thuốc tránh thai khẩn cấp . Sau khi uống được 1 tuần thì tôi bị ra dịch nâu và đen, mới đầu ít sau đó tăng dần cho tới khi có kinh . Khi ra dịch nâu và đen tôi thường bị ngứa ở cơ quan sinh dục . Khi hết kinh tôi không thấy ngứa nữa . Đến giữa kỳ kinh sau tôi lại bị như vậy . Xin hỏi bác sĩ trường hợp của tôi như vậy là bị bệnh gì ? Có cách nào điều trị không ạ , có bị ảnh hưởng gì đến việc sinh con sau này không ? Cảm ơn bác sĩ . ( dấu tên )
Chuyên mục
sau khi hút điều hoà kinh nguyệt tôi uống 1 vỉ maverlon 21 viên. khi uống hết được 3 ngày là có kinh như vậy có bình thường không,hay la có kinh quá sớm? cảm ơn bác sĩ nhiều. ( hoangmai )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn