Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Thành phần và công dụng của thuốc Glucosamine Sulfate 1000mg
Xin bác sỹ cho biết thành phần và công dụng của thuốc Glucosamine Sulfate 1000mg. Tôi được biết đây là một loại Vitamin nhưng sử dụng như thế nào và cho ai thì phù hợp nhât. Xin cảm ơn bác sỹ ( Lê Hồng )
Hỏi về việc sử dụng Glucosamine
Cách đây 2 năm, tôi có bị té và chụp hình thì thấy bị nứt sụn ở gối phải Tôi có điều trị và đã hết, nhưng thỉnh thoảng vẫn bị đau lai. Sau đó tôi có dùng Glucosamine Sulfate 1000mg, được 2 hộp mỗi hộp là 180 viên . mỗi ngày 1 viên , đến nay gối tôi đã hết đau, nhưng tôi vẫn tiếp tục uống Glucóamine HCL 1000mg, đã uống đuọc hơn 10 viên . Xin hỏi uống nhiều Glucosamine có tác hại gì không ? Và Glucosamine Sulfat với Glucosamine HCL có gì khác nhau ? ( LÊ KIM ÁNH )
Hỏi về thuốc điều trị thoát vị đĩa điệm có gây sỏi thận?
Bảo sỹ nhận định Tôi bị thoại vị đĩa đệm . Lưng thường xuyên bị đau và tư vấn uống cho loại thuốc Viartril-S có thành phần glucosamine sulfate để tốt cho xương . ................ Xin được hỏi là uống loại thuốc này có ảnh hưởng đến những người có bệnh sỏi thận ko ? vì tác dụng của nó cho bệnh thoái hoá về xương. Nếu tôi uống loại thuốc này sẽ tốt cho khớp xương nhưng có ảnh hưởng gì đến tạo sỏi trong thận ko ???? xin chân thành cảm ơn . ( duong tan truong )
Hỏi về thuốc Viartril-S
Xin bác sỹ cho tôi biết sản phẩm thuốc Viartril-S (hoạt chất Glucosamine Sulfate) có ảnh hưởng gì không nếu sử dụng cho các bệnh nhân mắc bệnh về tiểu đường, tim mạch, mỡ máu và huyết áp cao, Xin cám ơn bác sỹ. ( Hà Thu )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn