Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Điều trị bệnh viêm hành tá tràng mạn tính
Ba em bị viêm thành tá tràng mãn tính đã đi khám nhiều nợi Bác sĩ cho thuốc như sau: - Buscopan HYOSCINE-N-BUTYBROMIDE 10mg liều dùng 2 lần 1 ngày - Lần 1 viên sau khi ăn - Clarithromycin Stada 500mg liều dùng ngày 2 lần - Lần 1 viên sau khi ăn - Flagyl 250mg Metronidazole liều dùng Ngày 2 lần - Lần 1 viên sau khi ăn - Amoxicillin 500mg liều dùng ngày 2 lần - Lần 1 viên sau khi ăn - Actapulgite 3g uống sau khi ăn. - Gastropulgite sau khi ăn 1 giờ - Mepraz Omeprazole 20 mg trước ăn sáng Bình thường trước khi uống thuốc không bị đau và tức bên hông, nhưng sau khi ăn xong và uống thuốc thì rất đau và tức. Có khi đau thắt Xin bác sĩ em biết dùng thuốc như thế đã đúng chưa? Và bệnh này có kiêng thịt cá nhiều không? Vì bây giờ ba em chỉ ăn được cháo. Xin chân thành cảm ơn ( Nguyen Ngoc Hoang Lam )
Hỏi về Gastropulgite( VN-6473-02 )
Bạn cho mình biết về giá thuốc của mỗi hộp 30 gói - 60 gói tính theo thời diểm hiện tại được không ? Cảm ơn bạn rất nhiều ! ( Đỗ Hương )
Tác dụng ,chỉ định ,chống chỉ định của thuốc: Zocin, Stomex,Gastropulgit,Nagytec, Liverhel, Recover?
Tôi muốn biết tác dụng ,chỉ định ,chống chỉ định của thuốc:zocin, stomex,gastropulgit,nagytec,liverhel,recover ( nguỵenhang )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn