Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Men gan cao và HBsAg dương tính thì nên làm gì
Tôi năm nay 53 tuổi, có thời gian tôi bị bệnh máu nhiễm mở và tôi được BS điều trị đã hết (ổn định lại) và nay xét nghiệm báo là men gan cao SGÓTDGKC 69, SGPT/DGKC 73. Tôi đã di siêu âm thì được kết quả báo là gan nhiễm mỡ và có xét nghiệm HBsAg thì bác sĩ bảo dương tính 4041 , đã bị nhiễm siêu vi B nhưng bác sĩ không cho tôi uống thuốc gì cả và bảo 6 tháng sau tái xét nghiệm, tôi lo quá, xin bác sĩ tư vấn cho tôi . Cám ơn bác sĩ nhiều . Tôi có nên uống thuốc y học dân tộc khổng ( Nguyen Huu Hanh )
Chế độ ăn cho người bị gan nhiễm mỡ và tiểu đường
Mẹ cháu vừa bị cả bệnh máu nhiễm mỡ , vừa bị bệnh tiểu đường nên lại gần đây bị huyết áp thấp . Vậy mẹ cháu nên điều trị ra sao và ăn uống như thế nào ? Mong các bác sĩ hướng dẫn giúp cháu . Xin cảm ơn ạ . ( pham cong duc )
Điều trị bệnh gan nhiễm mỡ
xin bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi: Tôi năm nay 29 tuổi, tôi không hút thuốc, lâu lâu có nhậu với bạn bè . Tôi vừa mới đi khám bác sĩ tuyên đoán tôi bị gan nhiễm mở , bây giờ tôi nên ăn uống thế nào, có loại thuốc nam nào uống khỏi được không ? bệnh này có khỏi được không ? xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều ! ( pham minh tan )
Hỏi về Cholestan( VNA-4811-02 )
xin cho hỏi , tôi bị gan nhiễm mỡ , mỡ trong máu cao tôi có uống Cholestan được 1 tháng thấy dể chịu vậy tôi có thể uống thuốc này tiếp tục trong bao lâu nữa , có tác dụng phụ và hại gì không ? xin cảm ơn ( Banh Ngoc Tam )
Gan nhiễm mỡ có tiêm phòng viêm gan B được không?
Xin hỏi bác sĩ la: Tôi bị Gan nhiễm mỡ có tiêm phòng viêm gan B được không ? ( Pham Minh Cuong )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn