Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Uống thuốc bổ và tiêm phòng khi mang thai
Thưa bác sỵ Tôi có thai lần đầu được ần 5 tháng, tháng nào tôi cũng đi khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện GTVT Hà Nôi. Những tháng đầu bác sỹ chưa kê đơn thuốc cho tôi uống vì bảo thai nhi còn bé. Lần gần đây nhất bác sỹ kê đơn thuốc gồm thuốc Ferrovit và Calcinonl-RB và uống mỗi thư một ngày 2 viên chia 2 lần . Sau khi uống song, khi đi ngoài tôi thấy phân của tôi có màu đen, vậy cho tôi hỏi triệu trứng đó có ảnh hưởng gì đến thai nhi của tôi koông ? Bác sỹ mới cho tôi làm xét nghiệm nước tiểu, chưa làm xét nghiệm máu và cũng chưa tiêm vacxin .Vậy thời gian nào thì tôi có thể lam xét nghiệm máu và tiêm phòng vacxin hợp lý nhất để thai nhi của tôi phát triển bình thường ? Mong bác sỹ trả lời cho tôi Cảm ơn bác sỹ! ( HÀ THỊ HIỀN )
Thông tin thuốc Ferrovit, công dụng của Ferrovit
Xin bác sĩ cho biết công dụng của thuốc Ferrovit ? Xin cảm ơn! ( nguyễn thị hương )
Bổ xung sắt cho phụ nữ có thai
em có thai được 4 tháng em muốn hỏi em lên uống mấy viên ferrovit mỗi ngày,em ăn uống hàng ngày không nhiều lăm. ( nguyễn thị thư )
Bổ xung Acid Folic trước khi mang thai
Em thấy mọi người nói trước khi có thai nên uống bổ xung Acid Folic trước mấy tháng phải ko bác sĩ ? Em đang lựa chọn thuốc Siderfol RB và thuốc Ferrovit . Theo bác sĩ nên dùng loại nào hơn ? ( Hiện giờ em chưa có thai và định có trong 1,2 tháng nữa ) ( Dao Minh Phuong )
Thuốc Ferrovit trị chứng thiếu máu
Thuốc Ferrovituống 1 viên x 2 lần/ngày, cho em hỏi có thể uống trong thời gian bao lâu để trị chứng thiếu máu nhẹ, cần bù thêm sắt? ( nguyễn thị ngọc ánh )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn