Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Điều trị bệnh động kinh ở trẻ em
Xin Bác Sỹ cho em được hỏi: Con em lên 6 tuổi thì cháu bị viêm màng não mủ,điều trị 9 ngày xong về nhà được 5 ngày thì cháu có biểu hiện co giật và bác sỹ chẩn đóan là bệnh động kinh,và bác sỹ cho uống thuốc Depakine 200mg ngày uống 3 lần mỗi lần 1/2 viên(cháu có chữa ở bệnh viện nhi đồng 1 khoa nhiễm).Bác sỹ cho em hỏi là cháu uống thuốc đã được 1 tháng thì hết thuốc mà chưa đi tái khám được thì đi mua thuốc như toa trên về uống được không,và nếu cháu đang uống thuốc đkinh mà chắng hạn cháu bị nóng sốt hoặc đau bung... thì có uống thuốc đkinh được không,và uống thuốc đkinh hàng ngày như vậy có ảnh hưởng tới trí nhớ,sức khỏe không.Và thưa Bác Sỹ em có đọc báo Du Lịch có ông Trắc ở Hà Nôi chũa khỏi bệnh đkinh bằng thuốc nam vậy liệu có đúng như vây không thưa Bác sỹ .Và người ta có mách là cho uống mật con chim quốc thì khỏi bệnh có đúng vậy không thưa Bác sỹ .Xin Bác Sỹ trả lời sớm giúp em ,em xin cám ơn Bác Sỹ nhiều ( vũ thị thu thủy )
Điều trị bệnh động kinh cho trẻ
xin chào bác sỹ con em bi động kinh hiện cháu đang uống Depakine 200mg viên nén em đọc báo có ông Hợi ở Gia Lâm hà nội chữa bệnh động kinh bằng thuốc nam và chữa sẽ khỏi hẳn . Vậy bác sỹ cho em được hỏi .Em có nên chữa bệnh cho con em bằng thuốc nam hay không? Xin bác sỹ trả lới sớm giúp em! Cảm ơn bác sỹ nhiếu! ( Đỗ thị hồng lý )
Hỏi về Depakine( VN-7221-02 )
Người chồng dùng thuốc Depakine dự phòng chống co giật thì khi muốn có thai người chồng có phải dừng thuốc không ? Thời gian là bao nhiêu thì sẽ an toàn cho thai nhi ? Và nếu cứ uống thuốc thì có nguy cơ gì đối với thai nhi không thưa bs ? Tôi có băn khoăn như vậy mong được trả lời ngạy . Xin cảm ơn! ( Nguyễn Thị Thu Hiền )
Ổ máu nhồi cũ đỉnh thái dương trái
Mẹ tôi chụp cộng hưởng từ, được kết luận : ổ máu nhồi cũ đỉnh thái dương trái , thường gây ra các cơn động kinh lúc đầu hay bị co cứng chân tay, miệng mắt không nhắm được và thường xảy ra các cơn hoảng loạn khi ngủ . đi khám b/viện Bác sỹ kết luận là động kinh khi ngủ và được chỉ định điều trị thuốc kháng động kinh: Depakine(chrono 500mg) tôi tuân chỉ liều dùng của B/S trong 6 tháng đầu bệnh thuyên giảm rất ít, đi khám lại B/S cho uống thêm Phenytoịn . được 2 năm cơ bản cơn co cứng gần hết rất ít xảy rạ . nhưng lại có biểu hiện rối loạn ý thức vào buổi chiều tối, nhiều khi khờ dại không biết gì , lẫn lộn, khi tỉnh lại thì không biết gì đã xảy rạ . hiệ tại đang dùng Dépakine, 2v môt lân/1 ngày . Nhưng cơn rối loạn ý thức vẫn xảy ra 1 ngày 1 lần .Xin hỏi B/S tư vẫn cho cách điều trị và có phải can thiệp ngoại khoa không ( 2 ổ máu nhồi cũ duong kinh = 0,5mm). Xin cảm ơn ! ( Vũ Văn Vĩnh )
Cau hoi
Bé trai 17 tháng, bệnh động kinh cục bộ lúc 9 tháng (co giật 1/2 trái). chụp MRI có kết luận do tỗn thương chất trắng dính 2 bên não .Uống thuốc không tái phát trong 3 tháng đầu, sau đó tái phát cho đến nay .Hiện đang uống 1viên depakine 200mg/ngày .Đã dùng thuốc topamax, nhưng vẫn gồng người và co giât. Một ngày co giật khoảng 15-20 lần . Tôi muốn chuyển sang điều trị đông y có được không ?Hoặc điều trị kết hợp ? Xin bác sỹ hướng dẫn cho tôi đưa bé đi điều trị đúng hướng, đúng thuốc để mỗi ngày bé không phải gồng cứng người và co giật, vì hiện giờ bé co giật đã lan ra toàn thể chứ không cục bộ như lúc đầu .Xin bác sỹ tư vấn, tôi chân thành biết ơn ( BÙI HỒNG TRÂN )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn