Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Contractubex có tác dụng trị sẹo thuỷ đậu không
Thưa bác sĩ, thuốc contractubex có trị được sẹo của thủy đậu không? Xin cảm ơn! ( nguyen thi minh hanh )
Sử dụng thuốc Contractubex trị sẹo lúc nào tốt nhất
Xin bác sĩ cho biết sử dụng thuốc Contractubex trị sẹo lúc nào tốt nhất. Xin cảm ơn ( Hoang My Hanh )
Điều trị sẹo mổ sinh con bằng Contractubex
Chào bác sĩ, Tôi vừa sinh mổ em bé Vết mổ hiện h lành nhưng hơi lồi, Tôi định dùng thuốc contractubex để cho lành vết mổ Tuy nhiên, thuốc không có ghi dùng được cho phụ nữ đang nuôi con . Trong trường hợp này, tôi có thể dùng thuốc contractubex để lành sẹo không. Mong bác sĩ giải đáp. P/s: tôi đã sinh cháu được 6 tuần ( Trinh Minh Ngoc )
Dùng thuốc Contractubex trị sẹo
Cho em hỏi, cách đây 6 năm em bị tai nạn giao thông nên có 1 vết sẹo trên miệng ( nằm giữa mũi và môi trên ) lúc sẹo mới hình thành, em có dùng thuốc Contractubex nhưng vì vết sẹo gần mũi nên xoa thuốc vô, khi thở em nghe mùi khó chịu, em chỉ dùng 1 ống rồi ngưng . Vết sẹo của em nhỏ, màu trắng trùng với màu da, nhìn kỹ mới thấy . Cho em hỏi bây giờ có thể tiếp tục dùng thuốc Contractubex để điều trị được không, điều trị như thế nào; ( Tu Thi Thanh Thao )
Trị sẹo lõm do thủy đậu, phòng ngừa sẹo lõm
em bị sẹo lõm do thủy đậu đã gần 10 năm rồi liệu thuốc contractubex có tác dụng đối với loại sẹo lâu năm này k? ( nguyen thi hoa )
Trị sẹo, thức ăn nên tránh khi hình thành sẹo
Em mới bị té và bị vá vài mũi trên cằm . Em sợ bị sẹo lắm Kính mong bác sĩ có thể chỉ em cách ăn uống như thế nào là phù hợp . Ngoài thức ăn biển ra thì em không thể ăn các loại tjhức ăn gì nữa .Sau khi cắt chỉ rồi em có thể sử dụng Ticarlox được không ? Và cho em hỏi ngoài Ticarlox ra thì còn có sản phẩm nào trị sẹo nữa ( Nguyễn Thị Bích Tiên )
contractubex có điều trị được mụn không?
bs cho cháu hỏi: contractubex có điều trị được mụn ko ạ ( nguyen van tam )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn