Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Phương pháp tránh thai bằng cách tính ngày trong chu kỳ kinh nguyệt
Em muốn tránh thai bằng cách tính ngày trong chu kỳ kinh nguyệt thì làm thế nào? Quan hệ trong thời gian nào thì dễ thụ thai nhất và thời gian nào khó có khả năng thụ thai nhất? Em xin cảm ơn! ( bùi văn bắc )
Buồng trứng đa nang và vấn đề có thai
em năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình 1 năm, vì điều kiện chồng em hay đi công tác xa, vòng kinh của em không đều, > 40 ngày, em đi khám BS nói em bị đa nang buồng trựng em đang rất lo lắng, bây giờ đã hơn 2 tháng em chưa có kinh lai. vậy xin BS cho em lời khuyên làm gì để chu kỳ kinh nguyệt em được bình thường, để nhanh chống có babỵy . Em xin chân thành cảm ơn ( Anh Linh )
Hỏi về chu kỳ kinh nguyệt sau khi nạo thai
Bác sĩ ah, Em bị thai lưu đã nạo cách đây 4 tuần nhưng em vẫn không thấy có kinh trở lại mặc dù em biết khỏng 4-8 tuần kinh nguyệt mới trở lại bình thường nhưng em vẫn lo quá vì sau khi nạo thai em luôn xuất hiện cảm giác đau lưng và em tưởng mình có thai đã mua que thử nhưng không có thai xin hỏi bác sĩ em có cần đi khám và những dấu hiệu đó có thể là 1 bệnh lý không ah? ( nguyễn thị hằng )
Một số vấn đề liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt
nam nay e 24 tuoi e chưa có gđ, chu ky kinh nguyet cua e rat đều nhưng gần đây e có nhưng biểu hiện rất khác, gân đến thời kỳ kinh nguyêt e thấy ra rất nhiều chất gì mày trắng,khi có kinh e đau bụng va đau lưng, chu ky kinh nguyệt của e kéo dài 4 ngày nhưng sau đó lại ra chất gì đó màu nâu e rât sợ không biêt mình có bị bệnh gì không. Kinh mong bác sỹ tư vấn giúp e vi chưa có gđ nên e rất ngại đi khám phụ khoa ( Tran mai anh )
Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày
Cho e hỏi: Em đang uống thuốc tránh thai Marvelon vỉ 21viên. Hiện đã uống hết 21v và đang trong thời gian nghỉ 7 ngày. Trong ngày uống viên thuốc cuối cùng thì e có quan hệ. Tối về vẫn uống viên thuốc cuối của vỉ thuốc đó. Giờ đang nghỉ 7 ngày, hôm nay là ngày thứ 3, vẫn chưa thấy kinh, liệu e có thai ko? Thanks. ( Jess )
Chu kỳ kinh nguyệt và cách tính ngày rụng trứng
Như thế nào thì được gọi là " Chu kì kinh nguyệt " lấy mốc là ngày có kinh ? và ngày rụng trứng là ngày mấy ? xin cảm ơn. ( Hải Phòng )
Liệu có thai sau khi sạch kinh 3 ngày mà quan hệ tình dục?
Em và vợ quan hệ với nhau, nhưng không có bảo hiểm và cũng ko uống thuốc tránh thai. Sau khi quan hệ vợ em có nói là kinh vừa ra được 3 ngạy Vậy cho em hỏi liệu vợ em có bị mang thai ko? Chúng em chưa muốn có con vào lúc nay. ( Đào Duy Thiện )
Thuốc tránh thai khẩn cấp
Em và bạn gái có quan hệ nhưng sau đó trong vòng 1 giờ có sử dung thuốc tránh thai khẩn cấp đúng như hướng dẫn và 12 giờ sau uống viên thứ 2. Giờ sắp tới chu kỳ kinh nguyệt (ngày 22) mà bạn gái em chưa có biểu hiện có kinh.Em và bạn gái quan hệ ngày 14/12 và bạn em thường có biểu hiện có kinh ngày 22 cuối thạng Cho em hỏi là bạn gái em có nguy cơ có thai không ạ? Cám ơn bác sĩ ( Phan Vĩnh Hưng )
Kinh nguyệt phản ánh tình trạng sức khoẻ của phụ nữ
trước đây chu Kỳ kinh nguyệt tôi rất đều từ 28-30 ngày,mỗi kỳ có khoảng 3-4 ngày và lượng máu ra nhiều.Nhưng khoảng 3 năm gần đây chu kỳ kinh vẫn đều đặn nhưng lượng máu ra rất ít(vẫn có từ 3-4 ngày nhưng mỗi ngày ra ít)Tôi phải uống thuốc gì hay phải lam sao để lượng máu ra nhiều hơn. ( tran thi hang )
Một số vấn đề liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt
Kính chào bác sỵ Tôi năm nay 26 tuôi Chu kì kinh nguyệt của tôi thường kéo dài tới tận 45 ngày, hoặc ngắn nhất la 40 ngày, nhưng đều đặn như vây. Mỗi lần bị trong khoảng 5 ngày, 3 ngày đầu rất nhiều, sau đó giảm dần và có máu cuc., đau bụng sau lúc bắt đầu bị khoảng 5 tiếng. Tôi không biết mình có bị rối loạn kinh nguyệt hay không. Điều này có ảnh hưởng tới khả năng sinh con hay không? Xin cảm on bác sỹ! ( hong hanh )
Bao giờ chu kỳ kinh nguyệt quay trở lại sau khi phá thai
2 vợ chồng em lấy nhau được mấy tháng nhưng vì điều kiện khó khăn chưa muốn sinh con nên chúng em đã quyết định phá thai , nhưng từ khi hút thai xong đến giờ đã gần 2 tháng mà em vẫn ko có kinh nguyệt trở lại em thấy rất lo và không biết vì lý do gì nưã . em rất mong nhận được hồi âm để ổn định tinh thần em xin chân thành cảm ơn ( tranthiphuong )
Dấu hiệu đau ngực liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt ?
Bác sĩ trả lời giùm cháu với! Năm nay cháu 22 tuổi, chưa có gia đình . Thư thoảng cháu cảm thấy đau ngực , chỉ đau một chút lại thôi . Nhưng cư đến gần chu kỳ kinh nguyệt , hoặc khi cháu tập thể dục nhiều thì thây bị đau vùng xung quanh vú ( cả hai bên) . Cháu đang học ở Nga . Năm ngoái cháu có về Việt Nam để kiểm tra . Bác sĩ bảo không sao . Năm ngoái cháu bị viêm phổi , phải nằm viện một tháng . Cháu thấy rất lo lắng . Cháu có bị làm sao không a ? Bác sĩ trả lời giùm cháu vơi ! Cảm ơn bác sĩ thật nhiều ! ( lê thị hoài )
Hỏi về chu kỳ kinh nguyệt
thưa bac sỹ : Năm nay em 20 tuỗi, E có kinh năm e 16tuỗi ,nhưng kinh cuã em bao giờ cũng chậm chu kỳ hơn 1 tuần so với tháng trước . E muốn hỏi Như vậy có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh con cuả E sau naỳ khổng ? ( shara )
Chậm kinh 2 tuần, hỏi có thai hay không
Mình muốn hỏi là quan hệ trước chu kỳ kinh nguyệt từ 1 đến 2 ngày và ko suất tinh trong âm đạo thì có khả năng thụ thai hay không ? Mình đã chậm kinh nguyệt gần 2 tuần , gần đây lại ăn nhiều hơn và hay buồn ngủ hơn bình thường . Nhưng mình cũng đang uống thuốc bắc , thuốc bổ . Liệu các triệu chứng trên là do mình uống thuốc hay mình đã mang thai ? ( Nguyễn Hồng Q )
Sau khi phá thai bao lâu thì chu kỳ kinh nguyệt trở lại bình thường
em vừa đi phá thai về .Theo lời hướng dẫn của bác sĩ thì em sẽ có kinh sau khi phá thai khoảng 1tuần!nhưng sau khi phá thai,em hoàn toàn không thấy có . Em muốn hỏi em có gặp vấn đề gì không ạ ? ( phương )
Thụ thai
EM mới lập gia đình, hiện em và anh ấy chưa muốn có con nên anh ấy vẫn dùng bcs mỗi lần quan hê. Nhưng vì em bị dị ứng bcs nên thường tính ngày an toàn để khỏi phải dung. Bình thường ky kinh của em kéo dài từ 31 đến 36 ngày . Tháng trước em bị vào ngày 4/10, đến ngày thứ 32 (tức ngày 6/11) chúng em qh ko dùng bcs, và 3 lần sau là ngày thứ 33,36 theo chu kỳ kinh nguyệt( cũng ko dùng bao). Em rất lo vì ko biết có phải đã có thai rồi ko mà đến hôm nay vẫn chưa có kinh. Hiện đã chậm 10 ngày . Em đã dùng que thử 2 lần vào ngày thứ 37 và 40 nhưng vẫn có 1 vạch . Em muốn hỏi không biết có phải em bị rối loạn kinh nguyệt ko hay chưa đủ ngày để nhận biết cái thai. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! ( nguyen Lan Huong )
Bệnh phụ khoa
ko hiểu sao 2tuần gần đây tôi bị ra khí hư màu vàng và có mùi hôi rất khó chịu,tôi có tìm hiểu qua thông tin thì đựơc biết là do chu kỳ kinh nguyệt có thể gây ra mùi hôi và do rửa vệ sinh bằng dung dịch ko đúng.trước đây tôi chưa hề bị như thế bao giờ,dù ko gây ngứa hay rát nhưng nó làm tôi rất mất tự tin.tôi đã có gđ và đang tránh thai bằng que tránh thai,chu kỳ kinh nguyệt của tôi ko đều,tôi lại hay vệ sinh âm đạo bằng xà phòng,chồng tôi cũng có mùi hôi và bị trước tôi nhưng chưa điều trị bằng thuốc bao giờ.tôi rất lo lắng lo biết mình bị làm sao.xin bác sĩ cho biết tôi có bị bệnh gì ko và cách diêu trị như thế nào?tôi xin trân thành cảm ơn! ( ngô thị thuý )
chu kỳ kinh nguyệt
Tôi đọc hiểu rất nhiều tài liệu về chu kỳ kinh nguyệt, nhưng tôi vẫn có một thắc mắc nho nhỏ là, nếu chu kỳ kinh nguyệt điều đặn mỗi tháng ( ví dụ là 28 ngày ) thì cái ngày hành kinh đầu tiên của mỗi tháng là khác nhau, đúng không ? Không phải tháng trước có kinh vao ngay 26, thi tháng sau cũng sẽ la ngay 26, đúng không ạ ? Nó sẽ xê dịch và khác nhau đúng không ? Xin vui lòng trả lời thắc mắc của tôi, cám ơn nhiều ... ( Anita Nguyen )
Chậm kinh
Chu kỳ kinh nguyệt của em trước kia bắt đầu vào ngày 5 hàng thạng Nhưng 2 tháng gần đây lại chuyển thành bắt đầu vào ngày 20 hàng thạng . Trong tháng vừa rồi, bạn trai trong tháng vừa rồi có QHTD, bạn em xuất tinh ra ngoài hoặc không xuất tịnh Nhưng tháng này đã qua ngày kinh nguyệt đến 8 ngày rồi mà em không thấy có kinh nguyệt, em đã đi mua que thử và thử Qickstick 4 lần (cả vào sáng sớm) đều chỉ hiện lên 1 vach. Em cũng hơi lo lắng vì hiện tại em chưa muốn kết hộn Xin bác sỹ cho em biết liệu em có phải là đã mang thai không ? Em không thấy buồn nôn ( Fane )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn