Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Tinh trùng kém do quai bị,cách tăng chất lượng tinh trùng
Chào bác sỹ! Cho em hỏi chồng em bị bệnh quai bị biến chứng nên chất lượng tinh trùng không được tốt. Nếu cho chồng em sử dụng multivitamin thì có cải thiện được chất lượng tinh trùng không? Và mua ở đâu? Cho em hỏi nên bổ sung những thực phẩm gì tốt cho sức khỏe hiện tại và tăng chất lượng tinh trùng để có thai? Nhờ các bác sỹ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! ( Nguyễn Thị Diệu )
Bệnh quai bị - Cách điều trị và phòng tránh
Chào bác sĩ, xin cho tôi hỏi bệnh quai bị cần ăn kiêng và điều trị như thế nào, xin cảm ơn! ( phung duc sat )
Bệnh quai bị có ảnh hưởng tới sinh sản không?
Cách đây 2 năm tôi có bị bệnh quai bị : triệu chứng viêm 1 bên phải tinh hoàn. qua thông tin tìm hiểu có nghe nói sẽ vô sinh, vậy cho hỏi là : thông tin trên có chính xác không và có áp dụng ở trường hợp tôi không ?hiện tại tôi có cảm giác lâu lâu vẩn còn đau và .... xuất tinh sớm khi giao hơp,hỏi thêm đó có phải là do triệu chứng tồn tại của căn bệnh hay là do cảm giác tâm ly, rất mong được sự chĩ bảo và lời khuyên...tôi chuẩn bị cưới vơ.. ( nguyễn hữu cường )
Các triệu chứng của bệnh quai bị
Con trai toi chau duoc 2 tuoi,hom qua bi xung o co,phan duoi tai rat to,Toi nghi ngo chau bi quai bi,va co dan di bac sy cua Duc kham,ho noi chau da duoc tiem phong quai bi 2 lan,nen khong the bị .Co the la chau bị 1 loai Virut.Cuc Hach do xung to va cung,chau keu dau lam toi sot ruot,toi co boi thuoc giam dau ngoai da,va thuoc uong,nhung khong an thuaToi phai nen lam nhu the nao,xin duoc bac sy tu van:va nếu tre em bi quai bị thi mình nên làm gị ( Tang Thanh Binh )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn