Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Bệnh giời leo, Khi bị giời leo nên kiêng gì ?
Khi người mắc bệnh giời leo chúng ta nên kiêng cử nhũng gì ? nên ăn nhũng thức ăn gì có lợi cho sức khoẻ ?( xin nói cụ thể ) xin cảm ơn ( kathy lane )
Phân biệt Bệnh zona và bệnh giời leo thế nào
xin bs cho biết bệnh zola và bệnh giời leo giống nhau hay khác nhau? triệu chứng của 2 bênh trên biểu hiện như thế nào?tôi đã đọc mấy tài liệu nói về bệnh này nhưng có tài liệu nói là 2 bệnh này giống nhau nhưng có tài liệu lại nói là 2 bệnh này khác nhau. xin bs cho biết ro hơn và cách điều trị ngoài dùng thuốc bôi, uống cần phải kiêng những gì?mong bs trả lời giúp tôi. xin cám ơn! ( khổng minh thuỷ )
Bệnh giời leo - cách chữa bệnh cho trẻ
Trướcc hêt xin cảm on chuyên mục!tôi xin trợ giúp căn bênh sau.Con tôi bi giời leo ,do tôi không biêt nên tắm cho cháu ,sau bị lan ra nhiều chỗ trên người. Chúng tôi đã dùng nhiều loại thuôc kem bôi cho cháu,uống kháng sinh chống viêm ,nhưng không khỏi .Vậy mong chuyên mục giúp đõ .Tôi xin trân thành cảm ơn! ( nguyễn bình khiêm )
Trị bệnh giời leo
Tôi bị bệnh giời leo mới phát 2 ngày , có 1 chùm vết bỏng nước nổi lên ở sau lưng . cho tôi hỏi cách thức điều trị như thế nào . dùng thuốc uống và thuốc xoa như thế nào . tôi năm nay 54t , xin chân thành cảm ơn! ( Tôn Châu )
herpes ở mắt
Mẹ tôi bị mờ một bên mắt, dưới mi mắt thấy mụn nước nổi lên rất nhiều, có màu vàng như bị mủ, mắt kéo màng nhìn không thấy rõ, mặt thì bị nổi mụn nước khắp mặt,Mẹ tôi có đi khám ở hai chỗ khác nhau, Bác Sĩ nói là bị "bệnh giời leo", bệnh phát sinh và có từ trong cơ thể người, chứ không phải là bênh "giời leo" mọc mụn nước chỉ có ở ngoài da thông thường. Bác sĩ cho thuốc uống, và bảo phải điều trị lâu dài mới khỏi. Mẹ tôi đã bị 3 ngày nay rồi, uống thuốc vẫn chưa thấy bệnh giảm đị Tôi muốn hỏi Bác Sĩ là có phải mẹ tôi bị bệnh "giời leo" xuất phát từ bên trong cơ thể không, Mẹ tôi phải đi khám ở đâu để điều trị dứt điểm bệnh, tôi sợ để lâu bệnh ảnh hưởng dẫn đến mù mắt, Mẹ tôi phải kiêng ăn những món ăn gỉ Tôi mong nhận được sớm hồi âm của Bác Sĩ,cảm ơn Bác Sĩ giúp đỡ tôi sớm chữa được bệnh cho me.Tại mẹ tôi bị đau mắt nhưng vẫn phải làm công việc "giúp việc nhà" nấu cơm nước dọn dẹp hằng ngày nên tôi lo cho mẹ lắm . ( NGUYỄN THỊ HƯƠNG )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn