Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Sử dụng thuốc khi có thai
Tôi bị ngứa và bác sỹ đã kê đơn cho tôi gồm ba loại thuốc: Begenderm 15g, emingaton và Acritel 5mg. Tôi đã uống và bôi các loại thuốc trên từ ngày 25/11/08 trong vòng 10 ngày. Tôi muốn hỏi các loại thuốc trên có ảnh hưởng tới thai nhi không vì tôi mới phát hiện ra mình đã có thai. Kỳ kinh cuối cùng của tôi là 12/11/2008. Mong bác sỹ trả lời sớm cho tôi vì tôi rất suốt ruột. Tôi xin chân thành cảm ơn! ( giang )
Sử dụng thuốc khi có thai
Cháu vừa phát hiện mình mang thai gần 3 tuần tuôị Trước đó, cháu đi khám da liễu và được biết mình bị viêm da dầu, nên bác sỹ kê đơn cho uống Acritel 1viên/ngày uống 10 ngày , Zolmycin 3 viên/ngày, uống 7 ngày. Cháu khỏi bệnh viêm da, và ngừng uống thuốc được 2 ngày thì phát hiện mình mang bầu. Cháu muốn hỏi 2 loại thuốc trên ảnh hưởng xấu tới thai nhi thế nào? Liệu cháu có thể giữ thai không, vì cháu sợ nếu giữ sẽ có những biến chứng xấu về em bé. Cháu xin cám ợn ( Bùi Lê Thuỳ Linh )
Tôi muốn hỏi acritel la thuốc dùng cho bệnh về mũi tại sao tôi bị bệnh ở cơ quan sinh dục lại dùng thuốc đó?
Đi khám bác sĩ nói tôi bị sẩn dục ,trong đơn thuốc có ghi 3 loai : 1: acritel 5 mg 2:emingaton(multivitamin) 3:begenderm (thuốc bôi) Tôi muốn hỏi acritel la thuốc dùng cho bệnh về mũi tại sao tôi bị bệnh ở cơ quan sinh dục lại dùng thuốc đó? ( mai sinh khoa )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn