Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Hiện tượng đau tức bụng dưới ở phụ nữ
Em bị đau bụng dưới bên trái đã 5 ngày rồi, đau nhẹ, ấn vào mới có cảm giác đau rõ rệt, tỉnh thoảng thấy tức bụng, bụng hơi cặng. Em đã đi khám phụ khoa và siêu âm ổ bụng nhưng không có vấn đề gì, Em không biết là mình bị bệnh gì nữa, có khi nào e bị đau đại tràng không?thỉnh thoảng e cũng bị đi ngoài, Cho e hỏi là ngoài nội soi đại tràng thì còn phương pháp nào phát hiện ra bệnh viêm đại tràng hay không?Mong chuyên mục trả lời sớm giúp e, e đang rất lo lắng về bệnh của mình. Em xin cảm ơn! ( Cát Phượng )
Đau bụng dưới, đau phần phụ gần xương chậu
Chào bác sĩ! Cháu đã có gia đình, gần đây cháu thường xuyên thấy rất đau phần phụ gần xương chậu, vùng kín của cháu cũng bị ra dịch trắng nhiều hơn bình thường. Trước đây cháu đã bị viêm cổ tử cung nhưng đã điều trị ở bệnh viện khỏi một thời gian. Xin bác sĩ cho biết đây là biểu hiện của bệnh gì, có ảnh hưởng tới khả năng sinh con không? Cháu xin chân thành cảm ơn và đợi câu trả lời của bác sĩ. ( nguyen binh minh )
Các triệu chứng đau bụng dưới ở phụ nữ
em năm nay 23 tuổi,dạo này em hay bị đau bụng dưới bên phải kèm theo đau lưng và đau đùi chân phải nữa .đau từng cơn ban ngày nhưng về đêm thì đau hơn ,rất giống khi bi kinh nguệt mặc dù không phải kì kinh nguyệt .xin hỏi em bị lam sao vẩy ( nguyen hang )
Nguyên nhân gây đau vùng bụng dưới ở phụ nữ
Tôi thường bị đau bụng dưới vào khoảng các ngày 16 -21 giữa chu kỳ kinh, cơn đau kéo dài khoảng 5 phút rồi hết, tái lại nhiều lần sau trong vài ngày sau đó, mặc dù tôi có kinh đều, khi có kinh tôi thường bị đau bụng dữ dội, kèm rối loạn tiêu họa , tôi đã kết hôn một năm và sảy thai cách đây 2 thạng Tính từ lần đầu bị đau đến nay là: 8 thạng Xin hỏi bác sĩ như vậy có nguy hiểm ko ? có cần thiết phải đi khám ko ? nếu di thì nên đến bệnh viện nào? đó là dấu hiện của bệnh gi ạ ? Mong trả lời của bác sĩ và Cám ơn nhiều ạ! ( Nguyễn Thị Kim Ngân )
Đau bụng dưới phía bên phải
Chau 21 tuổi,thường xuyên bi đau bụng dưới phía bên phải,chỉ đau một chỗ và chỗ đau cảm thấy nóng và mỏi ở chỗ thắt lưng khi đau.Thường đau vào buổi tối khoảng 19h đến 22h là hết đau,cứ đến giữa tháng là bị đau.Mỗi lần như vậy cháu rất lo không biết bị bệnh gi?cháu rất mong nhận được sự giúp đỡ của các cô, các chú,các bác,cháu cảm ơn ( Lường thị Diện )
Hỏi về hiện tượng đau bụng dưới bên phải ở trẻ em
Con tôi năm nay gần 3 tuổi, cháu bị đau bụng ở bên phải dưới rốn. Xin hỏi bác sĩ cháu bị đau như vậy là bị đau gì . Rất mong bác sĩ trả lời sớm giúp . Xin cảm ơn bác sĩ nhiều . ( Nguyễn Xuân Điệp )
Thường xuyên bị đau bụng dưới phía bên phải,đau một chỗ ,cảm thấy nóng chỗ bị đau
cháu là sinh viên ,năm nay 21 tuôi.cháu thường xuyên bị đau bụng dưới phía bên phải,đau một chỗ ,cảm thấy nóng chỗ bị đau,và mỏi chỗ thắt lưng khi đau.Thường là mỗi tháng đau một lần vào thời điểm giữa tháng,và đau vào buổi tối từ khoảng 7h đến 10h thì hết đau.Mỗi lần như thế cháu rất lo .cháu rât mong nhân được sự giúp đỡ của các cô chú ,xem xet cháu bị bệnh gì và có nguy hiểm không.Cháu cảm ơn ( luong thi Dien )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn