Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Trẻ bị rối loạn hệ thần kinh thực vật đổ mồ hôi tay
Thưa bác sĩ, con trai của em sinh ngày 25/2/2002, cháu bị đổ mồ hôi tay, đi khám tại bệnh viện Y dược học dân tộc, bác sĩ nói cháu bị rối loạn hệ thần kinh thực vật và cho thuốc uống, trong đó có thuốc Repuls. Em tìm hiểu thông tin trên trang web này thì được biết thuốc Repuls chữa rối loạn tuần hoàn máu và có thể gây ra nổi mụn, mẩn ngứa Xin bác sĩ vui lòng cho biết thuốc Repuls có tác dụng trong việc chữa bệnh rối loạn hệ thần kinh thực vật không? Sau khi cháu uống thuốc này thì cháu bị mẩn ngứa, nổi mụn, đi tái khám thì bác sĩ lại tiếp tục cho uống Repuls và kê thêm 2 thuốc Corinell và Cramegin. Em đọc tờ hướng dẫn sử dụng, thì thấy Cramegin (cũng chữa về tuần hoàn máu) không dùng cho trẻ dưới 12 tuôỉ . Còn Corinell thì giúp bổ gan, giải nhiệt, chỉ nói dùng cho người lớn mà không nói rõ độ tuổi bao nhiêu. Em thấy rất lo lắng, vì thấy có gì đó không ổn trong đơn thuốc của cháu, em xin kể rõ để bác sĩ hiểu rõ: 1, Cramegin 30v, ngày 2 lần, lần 1 viên 2, Corinell 30v, ngày 2 lần, lần 1 viên 3, Repuls 30v, ngày 2 lần, lần 1 viên 4, Tễ quy tỳ 2 hộp, ngày 2 lần, lần 1 viên 5, Diệp hạ châu 1 lọ, ngày 2 lần, lần 3 viên em rất băn khoăn về 3 loại thuốc Cramegin, Corinell và Repuls, không biết có nên cho cháu uống không Khi bác sĩ kê đơn, em cũng hỏi kỹ tác dụng của từng thuốc thì bác sĩ giải thích: trong Đông y, cái gì vượng thì phải dùng thuốc để tả, còn cái gì suy thì dùng thuốc bổ Em rất băn khoăn và lo lắng, mong bác sĩ hãy cho em một lời khuyên, vì hình như 3 loại thuốc đầu (Cramegin, Corinell, và Repuls) đều là thuốc dùng cho người lớn Em xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được trả lời từ bác sị ( Trần Thúy Nga )
thuốc điều trị tim mạch
Tôi 58 tuổi, bị bệnh: thiếu máu cơ tim, hở van tim 1/4 do xét nghiệm và chẩn đoán của Bác sỹ. Toa thuốc Bác sỹ đang cho uống là: Vastarel MR 35mg - Panangin – Repuls. Xin hỏi uống thuốc này lâu dài có hại gì không? (khi uống thuốc này, thường bị mơ trong giấc ngủ, bình thường không bị mơ). ( Phạm Thị Nhẫn )
Công dụng và tác dụng phụ của thuốc Repuls?
Vui lòng cho tôi hỏi về công dụng và tác dụng phụ của thuốc Repuls. Phụ nữ có thai uống có hại gì không ?Chân thành cám ơn! ( Lê Thuý )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn