Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp
tôi đã lập gia đình và chưa có con . tôi bị ốm dài ngày và phải nằm viện . tôi chậm kinh và kiểm tra la có thai được 4 tuần và bác sĩ nói thai nhi không tốt . nên tôi quyết định hút thai vì để đẻ sợ ảnh hưởng đến thai nhi . tôi hút thai được 2 tuần và kiểm tra lại thì bình thường không có gì bất thường . vợ chồng tôi quan hệ sau đó và không dùng biện pháp tránh thai nào . tôi đã uống thuốc tránh thai loại 1 viên ngay sau đó. tôi hỏi là uống thuốc có ảnh hưởng gì không và có thể gây vô sinh không vì tôi chưa có con . mong diẽn đàn trả lời sớm . xin cảm ơn ( do hoang lan )
Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad hợp lý
cháu chào bác sĩ . Cho cháu xin phép hỏi câu này với ạ . Cháu năm nay 24 tuổi . Cháu có SHTD với bạn trai cháu cách đây 3 hôm mà không sử dụng biện pháp tránh thai. sau đó cháu đã sử dụng thuốc Mifestad. sau đó 2 ngày cháu có SHTD không an toàn . Bác sĩ cho cháu hỏi như vậy có khả năng mang thai không ạ ? Cháu có phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp nữa không ? Nếu sử dụng thì khả năng tránh thai của thuốc có bị ảnh hưởng nhiều không ạ ? Và như vậy có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không ạ ? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu sớm với ạ . Cháu xin cảm ơn bác sĩ . ( nguyen ngoc quynh )
Uống thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad
Em mới QHTD với bạn trai vào ngày thứ 3 va ngày hôm sau (là thứ 4) em có uống 1 viên Mifestad 10 vào lúc 10h tối . Đên trưa thứ 5 hôm sau em lại QH thi bây giờ e có phải uống thuốc nữa không a? ( Nguyễn Thị Phương )
Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad 10 mg
Vui lòng cho em hỏi có loại thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad chỉ uống 1 viên cho 1 lần quan hệ đúng không. Xin cảm ơn ( Diem Hang )
Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp 4 lần 1 tháng có sao không
em và bạn trai quan hệ mỗi tuần 1 lần và mỗi lần như vậy em đều có uống thuốc tránh thai mỗi tuần 1 lân. Những loại thuốc em uống đều khác nhạu: postinor 2, Mifestad 10. 2 loai này em sử dụng thay phiên nhau. Em đã sử dụng thuốc 4 lần trong 1 tháng và cách 2 tuần thì em có kinh nguyệt 1 lân. cho em hỏi là sác xuất mang thai có nhiều không ạ ? Và em có cảm giác là người mập ra và bị nổi mụn nữa . Rất mong nhận được lời tư vấn của bác si . Em xin cảm ơn. ( Nguyen Minh Thao )
Uống thuốc tránh thai khi cho con bú
Vợ tôi đang cho con bú, do không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nên vợ tôi đã dùng thuốc MIFESTAD 10. Tôi muốn hỏi sau bao lâu thuốc không ra theo sữa nữa, sau bao lâu có thể cho con bú tiếp được ? Tôi xin cảm ơn. ( Đỗ Hoàng Tùng )
Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp
xin cho hỏi, hiện nay trên thị trường , ngoài thúôc Postinor và Mifestad , còn loại thuốc tránh thai nữa , mà trong 1 tháng có thể sử dụng 2 liều . Cách đây hơn 1 tuần em đc dược sĩ ở cửa hiệu nói là dùng loại đó ít tác dụng phụ hơn nên đã mua thử , sau khi uống , thì chỉ 2 tuần sau em đã có kinh . Điều này làm em rất lo vì em mới có kinh trc khi uống thuốc 1 tuần . Liệu đó là tác dụng phụ hay cơ thể em đã có vấn đề ? Liệu em đã có thai c hưa ? Mong ai có thể giải đáp giúp em ( shadowy )
Thuốc tránh thai
toi muốn hỏi hiện tôi mới dùng thuốc tránh thai newchoice được khoảng 8 ngày mà tôi QHTD thì liệu có cần phải uống thêm thuốc MIFESTAD không? xin trả lời gấp với! ( nguyen thuy )
Dùng que thử thai lúc nào để kết quả chính xác nhất
Tôi năm nay 25 tuổi,bình thường thì chu kì kinh nguyệt của tôi rất đều (28 ngày). Tôi và bạn trai có QHTD vào khoảng giữa kì kinh, tôi đã dùng Mifestad 10. Sau đó vài ngày, chúng tôi lại QH song chỉ QH bên ngoài . Tôi đã bị chậm kinh 3 ngày, người mệt mỏi và thấy chóng mặt,váng đầu .Tôi rất lo lắng không biết chậm là do tác dụng phụ của thuốc hay là tôi đã có thai. Bây giờ tôi dùng que thử liệu có chính xác .Rất mong sớm nhận được giải đáp . ( Nguyen Thi Lan )
Mifestad, tránh thai khẩn cấp
Cháu chào bác sỹ. Cháu năm nay 22 tuổi. Cháu và người yêu thường QHTD và vẫn thường dùng biện pháp tránh thai an toàn. Cháu cũng có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng chỉ là 1 vài lần, không nhiều. Những lần như thế thì cháu ko bị ảnh hưởng gì cả, kinh nguyệt vẫn đều, chỉ thấy người hơi mệt vào ngày hôm sau là hết. Nhưg cách đây 3 ngày cháu có dùng 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad. Sau đó 2 ngày cháu thấy có ra 1 chút máu. Nhưg đến ngày hôm sau thì không ra nữa. Ngoài ra cháu thấy vẫn bình thường, không có gì khác nữa. Cháu chưa bao giờ bị như vậy. Bác sỹ cho cháu hỏi cháu có bị làm sao không ạ. Rất mong câu trả lời của bác sỹ. ( Bui Thi Kim Nga )
tránh thai khẩn cấp
cháu có câu hỏi muốn được chương trình giải đáp giúp cháu,cháu và chồng cháu thưông xuyên phải ở xa nhau .trong lần vừa rồi chúng cháu quan hệ và vào đúng ngày thứ 2 của kì kinh nguyên.chúng cháu đã dùng biện pháp cho tinh trùng ra ngoài nhưng vẫn sợ ko an toàn,nếu sau 20 tiếng cháu sử dụng thuốc mifestad 10 thì có còn tác dụng của thuốc ko ạ ?cháu mong nhận được câu trả lời của chương trình ( trần tuyết mai )
Chuyên mục
chồng tôi thường đi công tác xa,thỉnh thoảng mới về,hôm thứ 7 chúng tôi có quan hệ và đã uông thuốc tranh thai loại mifestad 10,tác dụng 120 giờ vào lúc 6giờ tối .đến ngày thứ 2 chúng tôi quan hệ và không uống thuốc .ngày thứ 4 quan hệ và tôi đã uống thuốc loại 2viên vào lúc 7h30' tối cho viên đầu tiên,7h30' sáng ngày hôm sau cho viên thứ 2.tôi dùng thuốc như vậy liệu tôi sẽ có thai không .Và trong thời gian bao lâu thì tinh trùng gặp trứng . ( huong )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn