Gửi câu hỏi>>

Sử dụng Polygynax và sabultamol trong suốt thời gian mang thai có ảnh hưởng gì không?

Chào Quý Dược sỹ! Tôi kính nhờ Quý Dược sỹ cho biết việc sử dụng thuốc Polygynax ( bắt đầu sử dụng thuốc khi thai được 2 tháng ), và sabultamol 1mg dùng đặt vào hậu môn ( bắt đầu sử dụng thuốc khi thai được 5 tháng ), trong suốt thời gian mang thai có ảnh hưởng hoặc gây nguy hiểm gì đến em bé không? Kính mong Quý vị giải đáp thắc mắc giúp tôi Xin chân thành cảm ơn.
Ảnh minh họa
Trả lời:
Polygynax là một loại thuốc đặt, thành phần của thuốc được phối hợp 3 loại kháng sinh là Neomycin, Nystatin, và Polymyxin B có tác dụng điều trị tại chỗ các bệnh nhiễm khuẩn ở âm đạo và cổ tử cung do vi khuẩn hay tạp khuẩn, nhất là khi có viêm nhiễm kết hợp do nấm candida.
Việc tự ý mua thuốc điều trị là không nên, nhất là khi bạn đang
có bầu. Do đó, bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tại cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa, tư vấn bác sỹ chuyên khoa để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và con trong tương lai. Việc sử dụng thuốc không đúng có thể làm tăng bệnh của bạn hơn và gây lờn thuốc khó cho điều trị về sau đấy.

Salbutamol không được dùng cho các trường hợp dọa sẩy thai trong 6 tháng đầu của thai kỳ.
Bạn nên sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
Chúc bạn thành công.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Polygynaxsabultamol
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 2 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn