Gửi câu hỏi>>

Tác dụng chính của thuốc Daflon

Xin hỏi tác dụng chính của thuốc Daflon là gì, chủ yếu để chữa bệnh gì, tôi bị trĩ ngoại, bác sĩ kê đơn thuốc này có đúng ko?
Tác dụng chính của thuốc Daflon
Trả lời:
Tác dụng của thuốc Daflon


Daflon là thuốc trợ tĩnh mạch và bảo vệ mạch máu có tác động trên hệ thống mạch máu trở về tim: làm giảm tính căng giãn của tĩnh mạch và làm giảm ứ trệ ở tĩnh mạch; làm bình thường hóa tính thấm của mao mạch và tăng cường sức bền của mao mạch. 

Do vậy, Daflon làm giảm nhanh và giảm mạnh các triệu chứng và dấu hiệu của bệnh trĩ, ngoài ra còn tấn công hữu hiệu vào nguồn gốc của bệnh. 


Thuốc dùng để điều trị các triệu chứng có liên quan đến suy tuần hoàn tĩnh mạch bạch huyết (nặng chân, đau, chân khó chịu vào buổi sáng sớm); 


Điều trị các dấu hiệu chức năng có liên quan đến cơn đau trĩ cấp.


Bạn bị bệnh trĩ và bác sĩ kê cho bạn dùng thuốc Daflon là hợp lý;

Khi sử dụng thuốc cần lưu ý:


Cơn đau trĩ cấp : cần phân biệt với các bệnh hậu môn vì thuốc không thể thay thế được các trị liệu chuyên biệt cho các bệnh hậu môn khác. Điều trị ngắn hạn. Nếu các dấu hiệu vẫn dai dẳng, phải khám nghiệm trực tràng và xem xét lại sự trị liệu.
 
LÚC CÓ THAI
 
Các nghiên cứu ở động vật cho thấy thuốc không có khả năng gây quái thai. Mặt khác, ở người, cho đến nay không có một tác dụng xấu nào được ghi nhận.
 
LÚC NUÔI CON BÚ
 
Do không có số liệu về khả năng thuốc có qua được sữa mẹ hay không, khuyên các bà mẹ không nên cho con bú trong thời gian điều trị.
 
TÁC DỤNG PHỤ
 
Một số trường hợp gặp rối loạn tiêu hóa và rối loạn thần kinh thực vật nhẹ, không cần phải ngưng điều trị.Thông tin đầy đủ thuốc daflon bạn xem tại đây;
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: DaflonTác dụng thuốc Dafloncách sử dụng thuốc daflon
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 5 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn