Gửi câu hỏi>>

Thông tin thuốc Diacneal

Tôi thấy bảo thuốc Diacneal là thuốc trị mụn khá tốt. Cho tôi xin hỏi là thành phần của thuốc là gì? Và nó có thực sự tốt? Nếu mua thì mua ở đâu ? Xin cảm ơn .
Thông tin thuốc Diacneal
Trả lời:
Diacneal có thành phần hoạt chất chính là acid retinaldehyde glycolic có tác dụng hạn chế sự tăng sinh của vi khuẩn P. acnes là vi khuẩn chủ yếu gây ra mụn. 

Ngoài ra Diacneal còn
có tác dụng điều hoà quá trình sừng hoá và bảo vệ làn da mịn màng. Nó sự thực tốt khi bạn sử dụng thuốc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ và dược sĩ. 


Hiện nay thuốc Diacneal có bạn tại nhà thuốc 29 Cửa Đông - Hà nội, là nhà thuốc phân phối chính của hãng dược phẩm Avene. 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: thuốc Diacnealthuốc trị mụn


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn