Gửi câu hỏi>>

Cần mua thuốc này hoặc thuốc tương tự có dược chất PYRIMETHAMINE (FANSIDAR,ANTIPLAS,DI FANDA,..)?

Tôi rất cần mua thuốc này hoặc thuốc tương tự có dược chất PYRIMETHAMINE (FANSIDAR,ANTIPLAS,DI FANDA,..) hiện tất cả nhà thuốc không còn bán loại thuốc này nữa .. tôi tìm mua nơi nào ?? Xin vui lòng giúp đở tôi tìm được loại thuốc này.
Ảnh minh họa
Trả lời:
Bạn muốn biết các biệt dược chứa Pyrimethamine có thể vào trang web của chúng tôi để tìm kiếm thông tin theo đường link sau: http://www.thuocbietduoc.com.vn/home/.
Hiện nay pyrimethamine không được sản xuất dưới dạng đơn chất
mà thường được phối hợp với các hoạt chất khác điều trị sốt rét.
Thuốc bán theo đơn và thường được sử dụng trong các bệnh viện. Hoặc bạn đến các trung tâm buôn bán thuốc lớn trên địa bàn Hà Nội như 35 - Láng Hạ, 95 - Láng Hạ, trung tâm dược phẩm và thiết bị y tế Ngọc Khánh...để mua thuốc có hoạt chất Pyrimethamine. Bạn có thể đến viện ký sinh trùng sốt rét để tư vấn việc sử dụng cũng như mua thuốc.
Chúc bạn thành công.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Pyrimethamine


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn