Gửi câu hỏi>>

Viabiovit chứa Bacilluss clausii- Lợi khuẩn tốt nhất cho hệ tiêu hóa

Xin cho tôi được biết thành phần của Viabiovit, viabiovit sử dụng có an toàn không?
Viabiovit chứa Bacilluss clausii-  Lợi khuẩn tốt nhất cho hệ tiêu hóa
Trả lời:
Viabiovit chứa 1, 5 tỷ đơn vị vi khuẩn Bacillus clausii - một trong những dòng vi khuẩn tốt nhất cho hệ tiêu hóa.

1.Bào tử lợi khuẩn là gì?

Bào tử lợi khuẩn  được coi là dạng “ ngủ đông” của lợi khuẩn đó. Dạng bào tử giúp cho lợi khuẩn có thể tồn tại trong các điều kiện khắc nghiệt. Men vi sinh Viabiovit chứa bào tử lợi khuẩn Bacilluss clausii, giúp lợi khuẩn này sống sót một cách an toàn  khi đi qua hệ tiêu hóa ( acid dạ dày), khi đến ruột non bào tử phát triển thành lợi khuẩn và phát huy tác dụng.

2. Lợi khuẩn Bacilluss clausii có  ưu điểm gì so với  loại khác?

-  Bền vững trong môi  trường acid của dạ dày
 
Một số loại lợi khuẩn thường bị phá hủy khi đi qua dạ dày và không còn tác dụng khi xuống ruột non . Bacillus clausii  là loài vi khuẩn hiếu khí, có khả năng tạo bào tử, bền vững trong môi trường acid của dịch vị dạ dày. Vì vậy sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột và phát triển thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. 

- Phát triển ngay cả khi có mặt các kháng sinh

Bacillus clausii không bị ảnh hưởng bới các loại kháng sinh. Loại lợi khuẩn này xuống ruột non và phát triển bình thường ngay cả khi có mặt các loại kháng sinh như như ampicillin, cephalosporin, erythromycin, lincomycin và chloramphenicol. Điều này có nghĩa là: Hoàn toàn có thể sử dụng men vi sinh Viabiovit khi đang sử dụng kháng sinh để giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

- Sản xuất ra các enzyme tiêu hóa
 
Bacillus clausii sản xuất ra các men tiêu hóa amylase, protease giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn, tăng hấp thu chất dinh dưỡng.

- An toàn , không gây tác dụng phụ

Bacilus là vi khuẩn tuyệt đối an toàn nên sẽ không sản sinh bất cứ độc tố hay chất nào gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng. Việc uống đủ một lượng nhất định bào tử sống sẽ giúp tạo ra hệ vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, cung cấp thêm chất dinh dưỡng. 

3. Công dụng của Bacillus clausii  là gì?

- Thiết lập hệ cân
bằng vi sinh đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại phát triển.
- Điều trị rối loạn tiêu hóa cấp/ mạn tính  đặc biệt khi dùng kháng sinh kéo dài.
- Kích thích sản sinh ra các men tiêu hóa giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn.
- Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể
- Tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng
Một số nghiên cứu chỉ ra rằng,  chủng Bacillus clausii còn có tác dụng hạn chế các bệnh về đường hô hấp ở trẻ nhỏ.

4. Men vi sinh Viabiovit được sản xuất như thế nào?

Việc sử dụng các chủng vi khuẩn trong bào chế men vi sinh dạng cốm và bột là rất phổ biến nhưng không phải chủng vi khuẩn nào cũng có thể tồn tại được dưới chế phẩm dạng nước. 

Để sản xuất được men vi sinh Viabiovit, các nhà nghiên cứu đã phải tìm chủng vi khuẩn thích hợp với những yêu cầu nghiêm ngặt và công thức pha chế đặc biệt để đảm bảo  các bào tử lợi khuẩn trong men Viabiovit có thể : vượt qua hàng rào nhiệt độ, pH, acid dạ dày để tới ruột để phát triển và phát huy tác dụng. 

Đặc biệt, men vi sinh Viabiovit còn phát triển ngay cả khi có mặt các kháng sinh. Chính vì lý do này, men vi sinh Viabiovit được các bác sĩ tin tưởng sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về đường ruột và rối loạn vi khuẩn đường ruột khi sử dụng nhiều kháng sinh.

day-chuyen-san-xuat.JPG
Dây chuyền sản xuất viabiovit

Quy trình sản xuất men vi sinh Viabiovit rất nghiêm ngặt và luôn đảm bảo được tiến hành bởi:

  • 100% nguyên liệu ngoại nhập
  • Đội ngũ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm
  • Được kiểm nghiệm bởi Bộ Y tế- Cục An toàn Thực phẩm
  • Mỗi lô sản  xuất đều được tiến hành kiểm nghiệm tại nhà máy và đếm số vi khuẩn cho mỗi phân liều để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Dây truyền sản xuất hiện đại với quy trình khép kín.
Xem chi tiết tại: http://viabiovit.com.vn
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com