Gửi câu hỏi>>

Thuốc phụ bì khang bán với giá bao nhiêu tiền một hộp

thuốc phụ bì khang bán với giá bao nhiêu tiền và sản phẩm này trị bệnh mày day có hiệu quả không đối với người mản tính
Thuốc phụ bì khang bán với giá bao nhiêu tiền một hộp
Trả lời:
Hiện tại giá của Phụ Bì Khang  trên thị trường là 150.000VNĐ/hộp 30 viên nén.

Phụ Bì Khang có hiệu quả rất tốt đối với các trường hợp mề đay mãn tính. Với bệnh nhân bị mề đay mãn tính , do thời gian bị bệnh kéo dài và thường dùng các thuốc chống dị ứng nên chức năng giải độc cũng như đào thải chất độc của cơ thể bị ảnh hưởng do vậy những lần tái phát sau sẽ càng nặng thêm.

Đó là một vòng luẩn quẩn mà các bệnh nhân mề đay khi dùng thuốc
tây thường gặp phải. 

Do đó, muốn điều trị hiểu quả thì ngoài việc làm giảm các triệu chứng của bệnh thì điều quan trọng hơn là phải tăng cường chức năng giải độc của gan, thận và tăng sức đề kháng của cơ thể để chống lại các tác nhân môi trường. 

Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng Phụ Bì Khang vì Phụ Bì Khang gồm các thành phần Cao nhàu, Cao gan và L-Carnitine fumarate sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng giải độc của gan và khả năng đào thải chất độc ra ngoài cơ thể của thận, làm cho triệu chứng ngứa, mẩn đỏ thuyên giảm và giảm dần sự tái phát của bệnh. 
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Phụ bì khang
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 71 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com